Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thư ký y khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Thư ký y khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhập liệu thông tin khách hàng vào phần mềm và chuyển thông tin đến các phòng ban có liên quan. - Thực hiện các công việc liên quan đến công tác hành chính chung của bộ phận chuyên môn: Đọc và am hiểu HSBA; Lấy và lưu trữ Hồ sơ khách hàng; Chụp ảnh cho KH trước và sau phẫu thuật; In ảnh, photo các giấy tờ trong HSBA của KH; Hướng dẫn KH theo quy trình khám bệnh. - Học và am hiểu các dịch vụ về thẩm mỹ. - Tổ chức các cuộc họp của bộ phận theo yêu cầu của Trưởng/phó bộ phận. - Thông báo đến các thành viên của bộ phận khi có thông tin mới từ Trưởng bộ phận. - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Trưởng bộ phận - Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Hai Yen Eye Care

Thư ký y khoa

Hai Yen Eye Care

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2020 Thỏa thuận Chat

1. Tiếp đón & hướng dẫn bệnh nhân (BN) đến khám, phẫu thuật tại Trung tâm. 2. Điều phối BN vào phòng khám; lên lịch phẫu thuật & hẹn lịch tái khám cho BN. 3. Hướng dẫn BN mua thuốc theo toa, mua kính theo đơn; hướng dẫn BN làm các xét nghiệm trước phẫu thuật; hướng dẫn BN ký cam kết và làm hồ sơ trước phẫu thuật. 4. Giải đáp các thắc mắc của BN về dịch vụ, chi phí, BHYT,… Tư vấn các chương trình ưu đãi và thời gian hết hạn (nếu có). 5. Tiếp điện thoại và giải đáp thắc mắc của khách hàng, nhận lịch đặt hẹn, cập nhật vào danh sách BN hẹn khám. 6. Hỗ trợ bộ phận khác chuyển bệnh khám giữa các khâu. 7. Kiểm tra email Trung tâm mỗi sáng làm việc & gửi phản hồi qua mail cho BN (nếu có). 8. Gửi tin nhắn nhắc BN tái khám & đặt lịch tái khám trước 01 ngày. 9. Gọi điện thoại nhắc và dặn dò BN 02 ngày trước phẫu thuật. 10. Kiểm tra hồ sơ bệnh án (HSBA) của BN sau khi đã khám xong, xử lý và bổ sung các thông tin còn chưa hoàn tất. 11. Gửi Medical Report cho BN sau phẫu thuật nếu có yêu cầu. 12. Báo bác sĩ và hẹn ngày hội chẩn với BN được yêu cầu hội chẩn. 13. Báo bác sĩ và ekip phẫu thuật trước khi phẫu thuật 01 ngày. 14. Báo cáo hoạt động chuyên môn hàng ngày cho BQL 15. Báo cáo lịch phẫu thuật trong ngày/trong tuần cho các bác sĩ, các bộ phận có liên quan. 16. Quản lý, lưu trữ, sắp xếp kho hồ sơ bệnh án. Phân loại bệnh án theo 5S: theo từng loại dịch vụ, mã hồ sơ và theo thứ tự thời gian. 17. Tiếp nhận, tổng hợp, giải đáp, xử lí các khiếu nại, đề xuất của BN hoặc các vấn đề khác phát sinh. 18. Thực hiện các công việc khác liên quan đến chức năng công việc do Ban giám đốc/Trưởng nhóm trực tiếp phân công và hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DV KTC KHÁNH THIỆN

Thư ký y khoa

CÔNG TY TNHH DV KTC KHÁNH THIỆN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2020 7 - 10 triệu Chat

-Nhận lịch hẹn, Sắp xếp lịch hẹn khách hàng với bác sĩ. -Điều phối nhân sự phù hợp: bác sĩ, y tá. -Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm. -Hỗ trợ đặt lịch khám bệnh cho khách hàng tại bệnh viện ngoài phòng khám, hỗ trợ tại bệnh viện cho khách hàng khi đi khám. -Hỗ trợ bác sĩ trong thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện ngoài phòng khám. -Tiếp nhận phản hồi, ý kiến của khách hàng, xử lý hoặc báo cáo cho cấp trên. -Thực hiện hỗ trợ khách hàng trong việc hồ sơ xin visa, phỏng vấn khi đi chữa bệnh bên nước ngoài -Báo giá, Thu tiền, lập biên nhận cho khách hàng, lập bảng thu chi chi tiêu tại phòng khám -Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ bệnh án khách hàng. -Quản lý số lượng vật dung trong kho, lập báo cáo hằng tháng. -Đặt hàng thuốc và các dụng cụ khi cần. -Mua văn phòng phẩm và các vật dụng cần thiết khác. -Báo cáo chấm công bác sĩ, y tá hàng tháng. -Những nhiệm vụ khác được giao bởi giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DV KTC KHÁNH THIỆN

Thư ký y khoa - KV HCM và Hà Nội

CÔNG TY TNHH DV KTC KHÁNH THIỆN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhận lịch hẹn, Sắp xếp lịch hẹn khách hàng với bác sĩ. - Điều phối nhân sự phù hợp: bác sĩ, y tá. - Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm. - Hỗ trợ đặt lịch khám bệnh cho khách hàng tại bệnh viện ngoài phòng khám, hỗ trợ tại bệnh viện cho khách hàng khi đi khám. - Hỗ trợ bác sĩ trong thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện ngoài phòng khám. - Tiếp nhận phản hồi, ý kiến của khách hàng, xử lý hoặc báo cáo cho cấp trên. - Thực hiện hỗ trợ khách hàng trong việc hồ sơ xin visa, phỏng vấn khi đi chữa bệnh bên nước ngoài - Báo giá, Thu tiền, lập biên nhận cho khách hàng, lập bảng thu chi chi tiêu tại phòng khám - Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ bệnh án khách hàng. - Quản lý số lượng vật dung trong kho, lập báo cáo hằng tháng. - Đặt hàng thuốc và các dụng cụ khi cần. - Mua văn phòng phẩm và các vật dụng cần thiết khác. - Báo cáo chấm công bác sĩ, y tá hàng tháng. - Những nhiệm vụ khác được giao bởi giám đốc.

+ Xem thêm

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN

Thư Ký Y Khoa

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019 7 - 10 triệu Chat

• Tiếp nhận và hướng dẫn bệnh nhân • Trực điện thoại và chuyển cuộc gọi đến các phòng liên quan • Nhập liệu thông tin đầy đủ, chính xác kết quả khám của bệnh nhân vào phần mềm theo sự chỉ định của bác sĩ & chuyển thông tin trên phần mềm đến các phòng ban tiếp theo. - Theo dõi và trả kết quả cho khách hàng. • Trình hội chẩn khi bệnh nhân cần làm thủ thuật. • Thực hiện các công việc liên quan đến công tác hành chính chung của bộ phận chuyên môn • Nắm vững thông tin về dịch vụ để hướng dẫn khách hàng. • Quản lý và tổ chức các nghiệp vụ hành chánh, văn phòng trong các khoa, phòng, cơ sở. • Lưu trữ hồ sơ, văn bản • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận và Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype