Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập marketing online

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thực tập marketing online

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Thật sự có đam mê với công việc marketing - Có trách nhiệm trong công việc được giao - Ham học hỏi và có tính tự giác - Có khả năng tự nghiên cứu là một lợi thế - Có laptop cá nhân hỗ trợ quá trình làm việc - Làm việc tối thiểu 36 ngày

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd

Thực tập sinh Marketing Online

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có trách nhiệm với các công việc - Có tinh thần tự giác và ham học hỏi cái mới - Có máy tính cá nhân hỗ trợ trong suốt qua trình làm việc - Cam kết thực tập ít nhất là 36 ngày tại công ty - Có khả năng nghiên cứu là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

Thực tập sinh Marketing Online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 Thỏa thuận Chat

Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử Có trách nhiệm với công việc Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác Có laptop cá nhân để hỗ trợ cho công việc Thực tập tối thiểu 3 tháng (6 buổi/ tuần)

+ Xem thêm

Tnhh Mtv Thẩm Mỹ Viện Á Đông

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH MARKETING ONLINE

Tnhh Mtv Thẩm Mỹ Viện Á Đông

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Là sinh viên năm 1, 2 muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc sinh viên năm 3, 4 đang có nhu cầu thực tập làm báo cáo. - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Có laptop cá nhân. - Đến công ty tối thiểu 6 buổi/ tuần linh hoạt hoặc 3 ngày/tuần

+ Xem thêm

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Nhân Viên Marketing Facebook

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 17/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Trình độ tiếng anh đọc viết cơ bản • Có kinh nghiệm về MKT facebook , không yêu cầu bằng cấp • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. • Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. • Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu. • Chủ động trong công việc là điều bắt buộc phải có

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

Thực tập sinh MO

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Có trách nhiệm với công việc được giao - Thật sự đam mê marketing online - Đảm bảo thực tập đủ 36 ngày ( 72 buổi ) - Có laptop hỗ trợ quá trình làm việc - Ham học hỏi và có tính tự giác - Có khả năng tuej nghiên cứu là một điểm cộng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Thực tập sinh SEO Website

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học các chuyên ngành thiết kế đồ họa, marketing,… - Sử dụng thành thạo internet - Nhiệt tình, ham học hỏi chăm chỉ, có đầu óc phân tích - Có kiến thức về SEO, đam mê với công việc SEO website và marketing online - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Quản trị website, đảm bảo website hoạt động ổn định. - Có kinh nghiệm SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm SEO sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

Thực tập marketing online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Có trách nhiệm trong các công việc của mình - Có tinh thần ham học hỏi và tự giác trong công việc - Có đam mê với công việc marketing online - Phải có laptop cá nhân hỗ trợ công việc - Đảm bảo hoàn thành 36 ngày thực tập tại công ty

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd

Thực tập sinh Marketing online - Q11

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: Có Đam mê nhiệt huyết với ngành Marketing Không yêu cầu kinh nghiệm Có Laptop cá nhân Có thể làm việc 3 ngày/tuần Ứng tuyển tại: gửi vào kh@nhonmy.com [0521- Nhơn Mỹ] - Họ và Tên – Vị trí ứng tuyển Phòng Nhân sự: 0961.695.607 Địa chỉ: 1448 đường 3/2, phường 2, quận 11, TP Hồ Chí Minh

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thực tập sinh MO

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu : - Chỉ cần có đam mê với công việc marketing - Có laptop cá nhân hỗ trợ công việc - Làm việc tối thiểu 36 ngày

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm Thực tập Marketing online gồm những công việc gì? Có yêu cầu cụ thể ra sao và những quyền lợi, giá trị nhận được cụ thể như thế nào? chắc chắn là những câu hỏi bạn đã đặt ra cho mình nếu đang mong muốn ứng tuyển vào vị trí này. Vậy còn chần chừ gì nữa, đọc ngay bài viết dưới đây nắm rõ những thông tin đầy đủ nhất nhé. 

1. Khái quát về việc làm thực tập Marketing online 

Khái quát về việc làm thực tập Marketing online
Khái quát về việc làm thực tập Marketing online 

Sự bùng nổ của kinh tế trong bối cảnh lên ngôi của công nghệ đã và đang trở thành động lực quan trọng giúp Marketing online nở rộ. Bên cạnh nguồn nhân lực chính là lực lượng nhân viên marketing online toàn thời gian, không ít những doanh nghiệp đã trẻ hóa đội ngũ này bằng việc tạo cơ hội cho sinh viên yêu thích tiếp thị trực tuyến có cơ hội được thử sức, tích lũy kinh nghiệm. Việc làm thực tập Marketing online ra đời từ đó. Với những sinh viên chuyên ngành Marketing online hay những tín đồ mong muốn gắn bó với ngành này, lựa chọn việc làm thực tập online mang lại nhiều giá trị nhất so với nhiều công việc khác. Bởi lẽ, nó giúp họ thích nghi sớm với môi trường làm việc thật của ngành này sau khi ra trường đặc biệt là giúp trau dồi và tích lũy kinh nghiệm.

Hơn thế, đây đồng thời là cơ hội để các sinh viên chứng minh năng lực của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng nhận bạn vào vị trí nhân viên Marketing online chuyên nghiệp. Đây được biết đến là vị trí cơ bản nhất trong một phòng Marketing có nhiệm vụ phối hợp với các thành viên thực hiện các nhiệm vụ được giao phó trong mảng tiếp thị trực tuyến.

Thực tập sinh Marketing online gồm những gì?
Thực tập Marketing online gồm những gì?

Điểm khác biệt duy nhất của vị trí thực tập marketing online với một nhân viên marketing online thực thụ, đó chính là mục đích mà họ hướng tới được lẫn sự ràng buộc với doanh nghiệp. Trong khi thực tập sinh Marketing online có thể được hiểu là vị trí học việc, thì công việc của nhân viên chính thức có tính ổn định cao hơn. Mục tiêu của họ là khẳng định năng lực và được trả tiền xứng đáng với năng lực của mình. Vậy cụ thể thì thực tập Marketing online sẽ làm những gì?

2. Nhiệm vụ cụ thể của việc làm thực tập Marketing online là gì? 

Về tính chất công việc, các nhiệm vụ của một thực tập Marketing online không khác nhiều với vị trí nhân viên chính thức. Họ đều là lực lượng tiên phong để nối khách hàng đến gần hơn về doanh nghiệp. Chỉ có điều, thời gian làm việc của thực tập sinh linh hoạt theo quỹ thời gian rảnh sau những ngày lên trường. Trong nhiều doanh nghiệp, thực tập sinh Marketing online được phép chọn thời gian là bán thời gian hoặc full time cho mình thậm chí là đề xuất kế hoạch cho bản thân và chờ duyệt của hướng dẫn trực tiếp. Cụ thể, bạn hãy nắm bắt những mô tả công việc mà một thực tập sinh Marketing online sẽ làm nếu đầu quân vào doanh nghiệp nhé. 

Thứ nhất, trong doanh nghiệp thực tập Marketing sẽ được hướng dẫn cụ thể để viết bài nội dung chuẩn seo, content đăng trên các mạng xã hội như Facebook và bắt đầu đi vào làm quen với việc thực hành Landing Page và đi link. Tất cả những thành tố nổi bật nhất của Marketing online. 

Nhiệm vụ cụ thể của việc làm thực tập sinh Marketing online là gì?
Nhiệm vụ cụ thể của việc làm thực tập sinh Marketing online là gì? 

Thứ hai, với những thực tập có năng lực thiết kế sẽ được phân công nhiệm vụ thiết kế banner, ảnh phục vụ mục đích đăng bài cho lực lượng biên tập của công ty. Dĩ nhiên, sẽ tùy thuộc vào khả năng thực tế của thực tập sinh sẽ thiết kế các loại banner, ảnh có độ khó và tiến độ phù hợp. 

Thứ ba, ngoài hai nhiệm vụ trên, thực tập Marketing online cũng đảm nhiệm người hỗ trợ trực tiếp nhân viên Marketing trong vấn đề tạo độ hot cho sự kiện, các chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Thường thì, thực tập sinh sẽ đảm nhiệm phần xây dựng nội dung sáng tạo mới mẻ, độc đáo và hút thị hiếu của khách hàng. 

Hỗ trợ quản lý nội dung và phản hồi khách hàng trên trên các mạng xã hội là nhiệm vụ tiếp theo của những tín đồ này. Họ sẽ được hướng dẫn trực tiếp trao quyền quản trị viên Page, nhóm để tương tác với khách hàng thân thiết về các vấn đề của sản phẩm, dịch vụ cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp. 

Ngoài ra, với đặc thù “học việc” các thực tập Marketing cũng được giao phó nội dung công việc khác như tìm hiểu về luồng site, phân tích thông tin thị trường lẫn thông tin sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 

Mô tả công việc của thực tập sinh Marketing online gồm những gì?
Mô tả công việc của thực tập Marketing online gồm những gì?

3. Yêu cầu của vị trí công việc thực tập Marketing online, gồm những gì?

Thực tập online là vị trí không quá khó tìm và yêu cầu quá cao trong bối cảnh bành trướng của thị trường tiếp thị, quảng cáo và cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Tuy vậy, yêu cầu này của doanh nghiệp phản ánh được tầm năng lực thực tế của ứng viên để có thể đưa một bảng phân công công việc cụ thể của các thành viên. Điều kiện được khoảng 80% các doanh nghiệp áp dụng để chiêu mộ về lực lượng thực tập sinh marketing online bao gồm: 

- Tinh thần ham học hỏi và niềm đam mê Marketing online 

- Có kiến thức cơ bản về marketing đặc biệt là các công cụ social Marketing và Digital. 

- Có năng lực giao tiếp tốt, khả năng viết lách tốt

Yêu cầu của vị trí công việc thực tập Marketing online, gồm những gì?
Yêu cầu của vị trí công việc thực tập Marketing online, gồm những gì?

- Am hiểu các phần mềm marketing và có khả năng ứng dụng phần mềm này trên máy tính. 

4. Quyền lợi của thực tập Marketing trong doanh nghiệp

Khác với nhân viên chính thức, bản chất về quyền lợi của thực tập Marketing là khác nhau. Đầu quân cho vị trí này, bạn cần xác định được rằng, kinh nghiệm và tri thức mới chính là  những giá trị vô giá. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng trả lương thực tập sinh theo năng lực của thực tập sinh. Trên thực tế thì mức này khá khiêm tốn và chỉ đủ cho thực tập sinh chi trả những khoản cơ bản trong cuộc sống. 

Quyền lợi của thực tập sinh Marketing trong doanh nghiệp
Quyền lợi của thực tập Marketing trong doanh nghiệp

Tuy vậy, so với nhiều vị trí công việc trái chuyên môn, việc làm thực tập sinh marketing kiến tạo ra cơ hội giúp các bạn có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty, nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mức thu nhập được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng thực tập Marketing online áp dụng hiện tại đang dao động từ 2 - 3 triệu đồng. 

5. Cơ sở đào tạo thực tập Marketing online? 

So với nhiều vị trí đặc thù công việc khác, để trở thành một thực tập Marketing online hiện nay không quá khó khăn. Ứng viên cho vị trí này được xác định ở yếu tố đam mê với marketing là chủ yếu. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên bước ra từ môi trường liên quan trực tiếp đến chuyên ngành như: Marketing, báo chí - truyền hình, quảng cáo, quan hệ công chúng...được xem là một điểm cộng. 

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin xoay quanh “việc làm thực tập Marketing online” đầy đủ nhất. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn. 


Việc làm Marketing - PR hot nhất

Bên cạnh việc làm thực tập Marketing, bạn có thể tham khảo thêm những cơ hội việc Marketing, PR mới trong bài viết sau đây nhé. 

Việc làm Marketing - PR hot nhất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype