Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh marketing

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Mộc Construction 8 giờ THỰC TẬP SINH MARKETING

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hỗ trợ lương thực tập 100k/ ngày làm việc thực tế + 25k tiền cơm / ngày làm việc thực tế, sau 1 tháng hội nhập - Được đào tạo với lộ trình thực tập rõ ràng, chính sách thăng tiến minh bạch - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.

- Được hỗ trợ lương thực tập 100k/ ngày làm việc thực tế + 25k tiền cơm / ngày làm việc thực tế, sau 1 tháng hội nhập - Được đào tạo với lộ trình thực tập rõ ràng, chính sách thăng tiến minh bạch - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm nhưng phải có kiến thức cơ bản về marketing - Sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video, … - Mong muốn phát triển trong nghề Marketing - Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt, nắm bắt thông tin nhanh. - Có thể làm full-time ít nhất (4 ngày/tuần)

- Không yêu cầu kinh nghiệm nhưng phải có kiến thức cơ bản về marketing - Sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video, … - Mong muốn phát triển trong nghề Marketing - Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt, nắm bắt thông tin nhanh. - Có thể làm full-time ít nhất (4 ngày/tuần)

+ Xem thêm

Điện Toán Group Thực tập sinh Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Với nhiều lợi ích hấp dẫn như sau: - Được tham gia vào các dự án thực tế của công ty. - Được học hỏi và chỉ dẫn tận tình của các anh/chị là chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. - Các bạn có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình, chia sẻ hay tìm sự tư vấn nhiệt tình từ các anh/chị đi trước. - Cơ hội làm việc chính thức tại Điện Toán Group. - Được xác nhận thực tập sau khi kết thúc khoá thực tập.

Với nhiều lợi ích hấp dẫn như sau: - Được tham gia vào các dự án thực tế của công ty. - Được học hỏi và chỉ dẫn tận tình của các anh/chị là chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. - Các bạn có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình, chia sẻ hay tìm sự tư vấn nhiệt tình từ các anh/chị đi trước. - Cơ hội làm việc chính thức tại Điện Toán Group. - Được xác nhận thực tập sau khi kết thúc khoá thực tập.

Yêu cầu: - Yêu thích mảng Marketing, company branding. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có tư duy tốt về ngôn ngữ, có hiểu biết ngôn ngữ trong lĩnh vực kỹ thuật. - Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế. - Thành thạo kỹ năng như tin học văn phòng, ngoài ra nên biết sử dụng một số phần mềm thiết kế, quay dựng, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. - Ưu tiên full-time hoặc tối thiểu 3 ngày/tuần. - Kỳ thực tập kéo dài tối thiểu 3 tháng. - Có laptop cá nhân để thực tập.

- Yêu thích mảng Marketing, company branding. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có tư duy tốt về ngôn ngữ, có hiểu biết ngôn ngữ trong lĩnh vực kỹ thuật. - Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế. - Thành thạo kỹ năng như tin học văn phòng, ngoài ra nên biết sử dụng một số phần mềm thiết kế, quay dựng, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. - Ưu tiên full-time hoặc tối thiểu 3 ngày/tuần. - Kỳ thực tập kéo dài tối thiểu 3 tháng. - Có laptop cá nhân để thực tập.

+ Xem thêm

Vnskills Academy 4 ngày Thực tập sinh Content Marketing

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung cho video Tiktok Thường xuyên cập nhật xu hướng của giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

Đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung cho video Tiktok Thường xuyên cập nhật xu hướng của giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhà Hàng A By Tung Thực tập sinh Bộ phận Kinh doanh Marketing

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. • Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. • Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng. • Thời gian làm việc linh hoạt. • Lương: thoả thuận.

• Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. • Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. • Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng. • Thời gian làm việc linh hoạt. • Lương: thoả thuận.

Yêu cầu: • Ưu tiên khả năng viết content và có ý tưởng sáng tạo. Có tư duy và nắm bắt xu thế, xu hướng marketing hiện đại. • Hiểu biết về marketing và nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và các công cụ marketing, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office. • Sử dụng tốt phần mềm Photoshop và Illustrators là lợi thế. • Biết sử dụng các công cụ marketing về google và mạng xã hội (Facebook/ Instagram). • Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt. • Có sự sáng tạo và tinh thần học hỏi về lĩnh vực hoạt động của nhà hàng. • Có laptop riêng để tiện theo dõi công việc . • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp/ đang học chuyên ngành Marketing, Truyền thồng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm Chuyên viên Marketing hoặc vị trí tương tự.

• Ưu tiên khả năng viết content và có ý tưởng sáng tạo. Có tư duy và nắm bắt xu thế, xu hướng marketing hiện đại. • Hiểu biết về marketing và nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và các công cụ marketing, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office. • Sử dụng tốt phần mềm Photoshop và Illustrators là lợi thế. • Biết sử dụng các công cụ marketing về google và mạng xã hội (Facebook/ Instagram). • Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt. • Có sự sáng tạo và tinh thần học hỏi về lĩnh vực hoạt động của nhà hàng. • Có laptop riêng để tiện theo dõi công việc . • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp/ đang học chuyên ngành Marketing, Truyền thồng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm Chuyên viên Marketing hoặc vị trí tương tự.

+ Xem thêm

công ty cổ phần hiashi 4 ngày Thực tập sinh Marketing

Từ 1.500.000 VNĐ

Từ 1.500.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Hưởng phụ cấp đi lại: 1.500.000đ/tháng Được hỗ trợ xác nhận thực tập, đóng dấu mộc...

Hưởng phụ cấp đi lại: 1.500.000đ/tháng Được hỗ trợ xác nhận thực tập, đóng dấu mộc...

Yêu cầu: Biết quay video, chụp ảnh, canva cơ bản Nhiệt tình, ham học hỏi, năng động

Biết quay video, chụp ảnh, canva cơ bản Nhiệt tình, ham học hỏi, năng động

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Nhơn Mỹ Thực tập sinh Marketing Online 16 02 2023

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: hành thạo trọn bộ quy trình chi tiết từ A-Z kinh doanh Online và Marketing Online Trở thành “phù thủy” trong việc dùng nghệ thuật câu chữ để thôi miên khách hàng Cập nhật những xu hướng mới nhất và nắm vững Marketing Online chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Tạo lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu/tháng với 4 kênh bán hàng hot hiện nay: Facebook, Google Ads, Zalo, Email marketing Tự triển khai kế hoạch chạy Marketing cho bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào, giúp tăng tối thiểu 60% doanh thu Thành thạo các phương pháp Marketing 0 đồng với SEO Web. Tạo thương hiệu cho cá nhân để phát triển thành công hơn

hành thạo trọn bộ quy trình chi tiết từ A-Z kinh doanh Online và Marketing Online Trở thành “phù thủy” trong việc dùng nghệ thuật câu chữ để thôi miên khách hàng Cập nhật những xu hướng mới nhất và nắm vững Marketing Online chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Tạo lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu/tháng với 4 kênh bán hàng hot hiện nay: Facebook, Google Ads, Zalo, Email marketing Tự triển khai kế hoạch chạy Marketing cho bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào, giúp tăng tối thiểu 60% doanh thu Thành thạo các phương pháp Marketing 0 đồng với SEO Web. Tạo thương hiệu cho cá nhân để phát triển thành công hơn

Yêu cầu: Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. Có thể làm việc tối thiểu 72 buổi (6 buổi/tuần).

Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. Có thể làm việc tối thiểu 72 buổi (6 buổi/tuần).

+ Xem thêm

Vnskills Academy 4 ngày Thực tập sinh Marketing

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương: 2 - 4.000.000 VND, thương lượng theo năng lực Chính sách đãi ngộ Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Lương: 2 - 4.000.000 VND, thương lượng theo năng lực Chính sách đãi ngộ Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

+ Xem thêm

Vietnam Affiliate Thực tập sinh Marketing Online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng thu nhập theo hiệu quả làm việc thực tế - Tham gia trực tiếp vào chiến dịch marketing của công ty - Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về marketing (Quy trình triển khai chiến dịch marketing, kỹ năng xác định và tìm kiếm khách hàng, cách để bán một sản phẩm/dịch vụ ra ngoài thị trường) - Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận và cọ xát thực tế. - Môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng, ... - Được đánh giá trở thành nhân viên chính thức sau thực tập. - Được xác nhận hoàn thành báo cáo thực tập bằng con dấu công ty.

- Hưởng thu nhập theo hiệu quả làm việc thực tế - Tham gia trực tiếp vào chiến dịch marketing của công ty - Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về marketing (Quy trình triển khai chiến dịch marketing, kỹ năng xác định và tìm kiếm khách hàng, cách để bán một sản phẩm/dịch vụ ra ngoài thị trường) - Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận và cọ xát thực tế. - Môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng, ... - Được đánh giá trở thành nhân viên chính thức sau thực tập. - Được xác nhận hoàn thành báo cáo thực tập bằng con dấu công ty.

Yêu cầu: - Sinh viên năm cuối theo học các ngành Kinh tế, Marketing, ... tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động trong công việc - Có máy tính xách tay phục vụ công việc - Yêu thích Marketing, bán hàng online

- Sinh viên năm cuối theo học các ngành Kinh tế, Marketing, ... tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học - Kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động trong công việc - Có máy tính xách tay phục vụ công việc - Yêu thích Marketing, bán hàng online

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV NINA 5 giờ THỰC TẬP SINH MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sau 3 tháng thực tập công ty sẽ xác nhận dấu mộc thực tập - Có chính sách lương hỗ trợ các bạn thực tập - Được đào tạo chuyên sâu về công việc

- Sau 3 tháng thực tập công ty sẽ xác nhận dấu mộc thực tập - Có chính sách lương hỗ trợ các bạn thực tập - Được đào tạo chuyên sâu về công việc

Yêu cầu: - Không ngại giao tiếp - Hòa đồng, vui vẻ - Chịu khó học hỏi

- Không ngại giao tiếp - Hòa đồng, vui vẻ - Chịu khó học hỏi

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Nhơn Mỹ Thực tập sinh Marketing Online ( 07 02 2023)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thành thạo trọn bộ quy trình chi tiết từ A-Z kinh doanh Online và Marketing Online Trở thành “phù thủy” trong việc dùng nghệ thuật câu chữ để thôi miên khách hàng Cập nhật những xu hướng mới nhất và nắm vững Marketing Online chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Tạo lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu/tháng với 4 kênh bán hàng hot hiện nay: Facebook, Google Ads, Zalo, Email marketing Tự triển khai kế hoạch chạy Marketing cho bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào, giúp tăng tối thiểu 60% doanh thu Thành thạo các phương pháp Marketing 0 đồng với SEO Web. Tạo thương hiệu cho cá nhân để phát triển thành công hơn

Thành thạo trọn bộ quy trình chi tiết từ A-Z kinh doanh Online và Marketing Online Trở thành “phù thủy” trong việc dùng nghệ thuật câu chữ để thôi miên khách hàng Cập nhật những xu hướng mới nhất và nắm vững Marketing Online chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Tạo lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu/tháng với 4 kênh bán hàng hot hiện nay: Facebook, Google Ads, Zalo, Email marketing Tự triển khai kế hoạch chạy Marketing cho bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào, giúp tăng tối thiểu 60% doanh thu Thành thạo các phương pháp Marketing 0 đồng với SEO Web. Tạo thương hiệu cho cá nhân để phát triển thành công hơn

Yêu cầu: Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. Có thể làm việc tối thiểu 72 buổi (6 buổi/tuần).

Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. Có thể làm việc tối thiểu 72 buổi (6 buổi/tuần).

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng