Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên hành chính nhân sự

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Hometv

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự Tổng Hợp (Lương Từ 9 - 12Triệu)

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Hometv

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học các khối ngành Quản trị nhân lực, Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Có 01 - 02 năm kinh nghiệm ở vị trí chuyên viên nhân sự tổng hợp Nắm rõ kiến thức về BHXH, tính lương, luật lao động, thuế TNCN Nhanh nhẹn, có khả năng xử lý công việc linh hoạt, khả năng tổ chức, sáng tạo trong công việc. Tận tâm, có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

WISE ENGLISH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ GĐ NHÂN SỰ - CÙNG WISE THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA HỌC VIÊN

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 13/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm. + Có TÂM với tổ chức. + Tận tâm, chủ động, nhận trách nhiệm trong công việc. + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân. + Trung thực. - VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những yếu tố sau: + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí Hành chính- nhân sự. + Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. + Có tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển của công ty, nhạy bén trong việc phát hiện, đầu tư phát triển tài năng nhân lực. + Có tố chất lãnh đạo cấp độ 5 (khiêm nhường, chịu trách nhiệm, tận tâm với công việc, sẵn sàng làm mọi điều để Công ty phát triển, quyết đoán, khả năng chịu áp lực cao).

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp trung cấp trở lên Nắm vững nghiệp vụ Nhân sự có khả năng tổng hợp và hướng dẫn Tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng quy định Có kiến thức căn bản về ngành nghề kinh doanh của Công ty Sử dụng máy vi tính thành thạo, phần mềm bảo hiểm Kỹ năng lập kế hoạch và giám sát công việc Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình & xử lý tình huống. Kỹ năng quản lý thời gian Kỹ năng tổng hợp, phân tích và đánh giá thông tin Có tinh thần trách nhiệm, tự chủ trong các công việc được phân công Quyết đoán, nhạy bén, chính xác Cẩn thận, chu đáo, hoà đồng, năng động. Có kinh nghiệm ít nhất 1 (một) năm về nhân sự của Công ty có quy mô từ 100 nhân viên trở lên.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Chuyên viên Hành chính nhân sự (lương từ 8 - 15 triệu)

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Hà Nội

Hạn nộp: 18/01/2022 10 - 15 triệu Chat

– Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính Nhân sự 1 năm trở lên – Ưu tiên ứng viên mạnh về tuyển dụng – Có tố chất quản lý, và hoạt động đội nhóm – Nhanh nhẹ, nhiệt tình, có trách nhiệm – Năng động, sáng tạo và luôn tạo được hoạt náo trong công việc

+ Xem thêm

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Công ty tuyển nhân viên hành chính nhân sự

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 03/03/2022 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp đại học ,cao đẳng chuyên ngành kế toán Yêu cầu kinh nghiệm (có kinh nghiệm là lợi thế ) Sử dụng tốt tin học văn phòng ,nhất là excel Kiên nhẫn ,tỉ mĩ ,cần cù , Có kỷ năng quản lý thời gian ,và xữ lý tình huống tốt, Hòa đồng trong công việc

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn stargate

CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP

Công ty cổ phần tập đoàn stargate

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 29/01/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Tốt nghiệp đại học các ngành Nhân sự, Quản trị nhân lực hoặc các ngành có liên quan. 2. Có kinh nghiệm tối thiểu là 02 năm ở các vị trí hành chính nhân sự tổng hợp, chuyên viên tuyển dụng hoặc các vai trò tương tự. 3. Nhanh nhẹn, tháo vát, ham học hỏi, chịu thương chịu khó, chăm chỉ và trung thực. 4. Có kiến thức về việc tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay các trang web chuyên về một lĩnh vực nào đó như Facebook, Zalo… 5. Có kinh nghiệm làm việc thực tế trên các website tuyển dụng. 6. Có kiến thức, kinh nghiệm sử dụng hệ thống quản lý tuyển dụng. 7. Sử dụng tốt office (Word, Excel, power point…) 8. Có kỹ năng tương tác, đàm phán tốt. 9. Có kỹ năng viết và giao tiếp xã hội tốt. 10. Tinh thần đồng đội và tinh thần trách nhiệm cao. 11. Khả năng nắm bất tâm lý ứng viên, đánh giá ứng viên 12. Có khả năng lập kế hoạch, chủ động hợp tác tìm hướng giải quyết cho những vấn đề phát sinh. 13. Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế căn bản (thiết kế nội dung đăng tin tuyển dụng) 14. Ưu tiên ứng viên có kiến thức sâu rộng về ngành suất ăn công nghiệp, hoặc các lĩnh vực khác.

+ Xem thêm

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật Hòa Bình

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Tổng Hợp (Lương Từ 8 - 10 Triệu)

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật Hòa Bình

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Quản trị nhân lực, Hành chính – Nhân sự, khối ngành kinh tế, - Có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm tại vị trí Nhân viên hành chính nhân sự, Nhân viên tuyển dụng, Nhân viên C&B. - Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt. - Có tính nguyên tắc và tính kỷ luật. - Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - THU NHẬP 7-10TR THÁNG - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ CỦA WISE ENGLISH

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm. + Có tác phong làm việc chuyên nghiệp. + Tận tâm, chủ động, nhận trách nhiệm trong công việc. + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân. + Trung thực, trung thành. - VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những yếu tố sau: + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí Hành chính- nhân sự. + Tiếng Anh thành thạo, có IELTS 6.5 trở lên hoặc những bằng cấp khác có trình độ tương đương. + Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. + Có kiến thức sâu rộng về quản trị nhân sự. + Có tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển của công ty, nhạy bén trong việc phát hiện, đầu tư phát triển tài năng nhân lực. + Có tố chất lãnh đạo cấp độ 5 (khiêm nhường, chịu trách nhiệm, tận tâm với công việc, sẵn sàng làm mọi điều để Công ty phát triển, quyết đoán, khả năng chịu áp lực cao).

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Nhân viên hành chính nhân sự

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Quản trị nhân sự, luật, QTKD, Marketing • Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm trở lên. • Thành thạo tin học văn phòng • Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục và đàm phán tốt. • Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thực tập sinh_ Nhân sự

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. - Có thể làm việc tối thiểu 72 buổi (6 buổi/tuần). - Đam mê yêu thích công việc, có tinh thần làm việc cao. - Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Chuyên viên hành chính nhân sự nắm vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trong việc đảm bảo công tác hành chính và tuyển dụng nhân sự. Việc làm chuyên viên hành chính nhân sự hiện nay cũng rất hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng cao nhưng cạnh tranh công việc tương đối gay gắt. Cùng tìm hiểu việc làm chuyên viên hành chính nhân sự để nắm rõ hơn công việc này bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về việc làm chuyên viên hành chính nhân sự

Chuyên viên hành chính là vị trí được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp tư nhân. Những chuyên viên hành chính nhân sự nắm vai trò quan trọng trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến hành chính văn phòng trong doanh nghiệp.

Giới thiệu sơ lược về việc làm chuyên viên hành chính nhân sự
Giới thiệu sơ lược về việc làm chuyên viên hành chính nhân sự

Cụ thể vị trí này sẽ cần thực hiện những mô tả công việc như thế nào?

2. Mô tả việc làm chuyên viên hành chính nhân sự bạn nên biết

Các chuyên viên hành chính nhân sự sẽ thực hiện những công việc cụ thể sau:

- Lập kế hoạch, chỉ đạo và quản lý hoạt động của một hoạt động có quy mô rất lớn, hoặc chỉ đạo một chương trình chuyên ngành phức tạp.

- Có thể giám sát một chương trình hành chính đa dạng lớn, có thể bao gồm việc điều phối công việc được thực hiện ở một số địa điểm riêng biệt.

- Có thể chuẩn bị các báo cáo và dữ liệu có tính chất phức tạp cho bộ phận.

- Có thể thiết kế hoặc xem xét các hệ thống và thủ tục để phù hợp với công việc mới hoặc bổ sung hoặc để cải thiện hiệu quả.

- Chuyên viên hành chính nhân sự thực hiện nhiệm vụ giám sát và đào tạo các nhân viên nằm trong quyền hạn quản lý của mình.

Chuyên viên hành chính nhân sự
Chuyên viên hành chính nhân sự

- Có thể làm cố vấn về các vấn đề hành chính cho quản lý cấp cao và cho các văn phòng trong khu vực.

- Có thể thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt cho nhân sự cấp cao.

- Có thể điều phối công việc trong các văn phòng khu vực.

- Có thể phân tích các báo cáo khác nhau và đưa ra các đề xuất cho nhân sự cấp cao.  Có thể chuẩn bị tài liệu để xuất bản.

- Các chuyên viên hành chính nhân sự cũng trực tiếp đảm nhiệm và thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

- Giám sát và hỗ trợ theo hướng của một bộ phận chính; hỗ trợ một quan chức cấp cao trong việc phát triển các quy trình hoạt động; trao đổi với anh ta về các vấn đề ảnh hưởng đến nhân sự, chính sách và các vấn đề hành chính khác; đưa ra các quyết định hoạt động phức tạp; giám sát một số nhân viên cấp dưới.

- Có thể đóng vai trò là người điều phối Hệ thống Xử lý Dữ liệu.

Giám sát và hỗ trợ theo hướng của một bộ phận chính
Giám sát và hỗ trợ theo hướng của một bộ phận chính

- Giám sát hoạt động của một chi nhánh hoặc bộ phận phức tạp; giải quyết các vấn đề khó khăn hoặc liên quan mà cấp dưới gặp phải.

- Thực hiện các nghiên cứu đặc biệt; trình bày các báo cáo hoặc dữ liệu và đề xuất các chính sách hoặc thủ tục mới có thể được chỉ ra.

- Có khả năng nắm bắt các nguyên tắc hành chính phức tạp và đưa ra quyết định đối với các vấn đề khó khăn và liên quan.

- Có khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ thỏa đáng với công chúng, các quan chức của chính phủ và ngành công nghiệp và nhân viên cấp dưới.

- Trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung cấp được bổ sung đào tạo kinh doanh chính thức và có nhiều kinh nghiệm liên quan trong công việc giám sát hoặc hành chính.

- Tiêu chuẩn vật lý: Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Hỗ trợ quản lý và lựa chọn nhân sự trong chi nhánh hoặc bộ phận của mình, giới thiệu và lập hồ sơ ở cấp bộ phận, và kỷ luật, đào tạo và thăng tiến ở cấp chi nhánh.

- Thực hiện các nghiên cứu đặc biệt, trình bày tóm tắt và báo cáo và đề xuất các chính sách hoặc thủ tục mới nếu có thể được yêu cầu.

Trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung cấp
Trình độ tối thiểu tốt nghiệp trung cấp

- Kiến thức thấu đáo về mục tiêu, chức năng và các hoạt động chuyên môn của phòng hành chính.

- Có kiến ​​thức đáng kể về các quy chế và quy định liên quan đến việc phân công vị trí.

- Kiến thức đáng kể về nhân sự, ngân sách và kế toán, đặc biệt là khi chúng liên quan đến giám sát và điều hành hiệu quả.

- Khả năng phân công, điều phối và xem xét công việc của cấp dưới.

- Có khả năng nắm bắt các nguyên tắc hành chính phức tạp và đưa ra quyết định đối với các vấn đề khó khăn và liên quan.

- Khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ hiệu quả với công chúng, chính phủ và các quan chức công nghiệp và nhân viên cấp dưới.

3. Yêu cầu kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm ứng tuyển

Để ứng tuyển vị trí này bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Kiến thức về mục tiêu, chức năng và các chính sách, quy định liên quan của bộ phận.

Yêu cầu kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm ứng tuyển
Yêu cầu kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm ứng tuyển

- Kiến thức về các thủ tục và thông lệ hiệu quả của chính phủ trong lĩnh vực nhân sự, ngân sách hoặc kế toán.

- Kiến thức về các nguyên tắc và kỹ thuật được sử dụng trong quản lý và điều hành văn phòng hiệu quả.

- Kiến thức và khả năng giải thích các quy chế và quy định.

- Chuyên viên hành chính nhân sự cũng cần phải là một người quyết đoán và có khả năng đưa ra những quyết định ý nghĩa trong các trường hợp quan trọng, hoặc bất khả kháng.

- Khả năng chuẩn bị báo cáo và tuyên bố.

- Khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ thỏa đáng với các nhân viên chính phủ, công nghiệp tư nhân và nhà nước.

- Giáo dục, Đào tạo và Kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu công việc.

Khả năng chuẩn bị báo cáo
Khả năng chuẩn bị báo cáo

- Trình độ văn hóa tối thiểu tốt nghiệp trung cấp có bổ sung một số khóa đào tạo kinh doanh chính quy ở trình độ sau trung học và kinh nghiệm vài năm ở cấp hành chính hoặc giám sát hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan với kinh nghiệm làm việc liên quan được chấp nhận.

- Kiến thức thấu đáo về mục tiêu, chức năng và các hoạt động chuyên môn của phòng hành chính.

- Có kiến ​​thức đáng kể về các quy chế và quy định liên quan đến việc phân công vị trí.

- Kiến thức đáng kể về nhân sự, ngân sách và kế toán, đặc biệt là vì chúng liên quan đến giám sát và điều hành hiệu quả.

- Khả năng phân công, điều phối và xem xét công việc của cấp dưới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm chuyên viên hành chính nhân sự. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ thông tin việc làm chuyên viên hành chính nhân sự cho mình.


Trọn bộ thông tin về việc làm nhân sự

Việc làm hành chính nhân sự đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như nhiều người tham gia. Mặc dù ở Việt Nam chưa có trường đào tạo chuyên về nghề này nhưng với cơ hội việc làm cùng mức lương khởi điểm tốt.. nên được nhiều ứng viên quan tâm. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Việc làm nhân sự

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype