Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh tiếng trung

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq Thực tập sinh Biên-phiên dịch Tiếng Trung

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sẽ hỗ trợ lương nếu có năng lực (1-6 triệu), trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn. - Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập. - Được hỗ trợ dấu mộc và số liệu của công ty. - Thu nhập tương xứng với năng lực, lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty. - Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,công việc ổn định lâu dài, có cơ hội đi du lịch. - Bảo hiểm theo luật lao động. - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội thăng tiến và gặp gỡ các đối tác lớn nước ngoài Nhật, Hàn, Mỹ, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc… - Làm việc trong môi trường năng động, không gian làm việc mở, sáng tạo. - Có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Sẽ hỗ trợ lương nếu có năng lực (1-6 triệu), trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn. - Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập. - Được hỗ trợ dấu mộc và số liệu của công ty. - Thu nhập tương xứng với năng lực, lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty. - Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,công việc ổn định lâu dài, có cơ hội đi du lịch. - Bảo hiểm theo luật lao động. - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội thăng tiến và gặp gỡ các đối tác lớn nước ngoài Nhật, Hàn, Mỹ, Ý, Đức, Pháp, Trung Quốc… - Làm việc trong môi trường năng động, không gian làm việc mở, sáng tạo. - Có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu: – Biết tin học văn phòng (word, excel, powerpoint) . – Tốt nghiệp hoặc đang học Trung Cấp, Cao đẳng, đại học nghành tiếng Trung . – Có chứng chỉ quốc tế, học chương trình đào tạo nước ngoài bằng tiếng Trung là một lợi thế . – Nhanh nhẹn, hoạt bát và có ý định làm việc lâu dài. – Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến . – Ưu tiên tuyển các bạn có thể đi làm ngay . – Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm, được đào tạo.

– Biết tin học văn phòng (word, excel, powerpoint) . – Tốt nghiệp hoặc đang học Trung Cấp, Cao đẳng, đại học nghành tiếng Trung . – Có chứng chỉ quốc tế, học chương trình đào tạo nước ngoài bằng tiếng Trung là một lợi thế . – Nhanh nhẹn, hoạt bát và có ý định làm việc lâu dài. – Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến . – Ưu tiên tuyển các bạn có thể đi làm ngay . – Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm, được đào tạo.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Tìm việc làm Biên - Phiên dịch

Biên - Phiên dịch là nhóm việc làm có mức thu nhập cao nhất hiện nay. Nếu có nền tảng vững về ngoại ngữ, bạn nên tìm kiếm một công việc thích hợp trong danh sách việc làm Biên - Phiên dịch tại đây.

Tìm việc làm Biên - Phiên dịch

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng