Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tiếng pháp

WISE ENGLISH
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾPIELTS FULL-TIME- THU NHẬP 12-22TRTHÁNG – CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ CÙNG WISE THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA GIỚI TRẺ - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ CỦA WISE ENGLISH

WISE ENGLISH

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Đà Nẵng

- Dạy chương trình tiếng Anh Giao tiếp và/hoặc IELTS theo phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (Linguistics) được training bởi Trung tâm - Chia sẻ kiến thức đến cộng đồng. - Hỗ trợ học viên trong học tập. Chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc trên để giúp cho Trung tâm thực hiện sứ mệnh sau: WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH harvey nash việt nam
NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU TIẾNG PHÁP

công ty TNHH harvey nash việt nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Check, qualify & validate the products whether the data about a products offer page reflects the information on the actual page - Determine any bug occurs on the page and report such bug to the technical team from client for fixing.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (THỊ TRƯỜNG TIẾNG PHÁP)

Asiatica Travel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Tư vấn, cung cấp thêm thông tin cho khách hàng du lịch thị trường Tiếng Pháp về các điểm du lịch và các sản phẩm du lịch của Công ty; • Gặp gỡ và đón tiếp khách tại văn phòng ; • Chăm sóc khách hàng khi tour chạy, xử lý các tình huống phát sinh; • Chăm sóc khách hàng; thiết lập và thực hiện các quy trình hậu mãi sau tour; • Quản lý và chăm sóc database khách hàng thân thiết; duy trì và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng cũ; • Lên các kế hoạch và sáng kiến cho quy trình chăm sóc khách hàng; • Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng và năm cho trưởng phòng. • Phối hợp các công việc liên phòng. *** Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.

xem thêm Xem thêm

no image
Công Tác Viên Dịch Thuật (Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Pháp... Và Các Ngôn Ngữ Khác)

công ty dịch thuật hà nội

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Dịch viết và dịch nói các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia (Khmer), Thái Lan, Myanma, Philipin (Tagalog), Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại