Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếp viên hàng không nam

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tiếp viên hàng không nam được biết đến là việc làm đang rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt là khi việc làm này đang có những bước tiến rất lớn và mở ra khá nhiều cơ hội cho ứng viên. Vậy, việc làm tiếp viên hàng không nam là gì? Việc làm này có những yêu cầu ra sao?

Việc làm tiếp viên hàng không nam
Việc làm tiếp viên hàng không nam

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm tiếp viên hàng không nam ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về việc làm tiếp viên hàng không nam

Ngành hàng không hiện nay được xem là một ngành đầy sự hứa hẹn và triển vọng. Bởi mở ra những cơ hội việc làm tiềm năng và rộng mở. Một trong số đó chính là việc làm tiếp viên hàng không nam. 

Nếu tiếp viên hàng không là nữ đã quá quen thuộc thì tiếp viên hàng không nam lại như một làn gió mới lạ hơn trong ngành hàng không. Tiếp viên hàng không nam được hiểu đơn giản chính là việc làm tiếp viên hàng không dành cho nam giới, hay chính là phái mạnh. Họ cũng sẽ trở thành một thành viên của phi hành đoàn trong các chuyến bay và có vai trò hỗ trợ cho đội bay hay đội trưởng của phi hành đoàn để thực hiện việc đón tiếp cũng như giúp đỡ khách hàng, giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình bay.

Khái quát
Khái quát

Khác với tiếp viên hàng không nữ thì việc làm tiếp viên hàng không nam đôi khi lại có những yêu cầu, đòi hỏi cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào từng hãng hàng không nhất định. Nhưng, nhìn chung, thì đây được xem là việc làm mang lại những cơ hội mới mẻ và một sự thăng tiến, phát triển khá rộng mở.

2. Mô tả việc làm tiếp viên hàng không nam chi tiết nhất

Là một việc làm đầy hứa hẹn và triển vọng, vậy, việc làm tiếp viên hàng không nam sẽ thực hiện những công việc gì? Mô tả chi tiết ra sao? Dưới đây sẽ là mô tả công việc tiếp viên hàng không nam các bạn có thể tham khảo.

Về cơ bản, việc làm tiếp viên hàng không nam khá giống với những việc làm tiếp viên hàng không nói chung khác. Tức là những công việc của họ chính là lấy khách hàng làm mục tiêu hàng đầu và thực hiện các công việc xoay quanh đối tượng chính của mình. Cụ thể thì có thể kể đến như:

- Thực hiện việc chào đón hành khách lên máy bay.

- Hỗ trợ sắp xếp và ổn định chỗ ngồi cho hành khách.

- Thực hiện việc hướng dẫn an toàn và sử dụng các thiết bị khẩn cấp.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Phục vụ thức ăn, đồ uống và các vật dụng khác mà hành khách có nhu cầu.

- Thực hiện việc bán hàng trên máy bay.

- Dọn dẹp vệ sinh sau mỗi chuyến bay.

- Làm báo cáo công việc sau khi hoàn thành xong mỗi chuyến bay.

Về cơ bản thì đó sẽ là những công việc tiếp viên hàng không nam cần thực hiện. Ngoài ra, khối lượng công việc sẽ phụ thuộc vào từng hãng hàng không nhất định và tiếp viên hàng không nam sẽ hỗ trợ các tiếp viên hàng không nữ trong quá trình thực hiện công việc chung của phi hành đoàn. Ví dụ là có thể thực hiện các công việc nặng hơn, đòi hỏi dùng đến sức khỏe nhiều hơn như việc sắp xếp lại hành lý, kiểm tra các khu vực trên máy bay,...

3. Yêu cầu công việc đối với việc làm tiếp viên hàng không nam

Với tùy từng hãng hàng không khác nhau sẽ đặt ra những yêu cầu cụ thể và riêng biệt đối với vị trí tiếp viên hàng không nam. Thế nhưng, về cơ bản thì vẫn sẽ có những yêu cầu chung đối với việc làm này như sau:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Ứng viên phải đủ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch rõ ràng.

-  Có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao trung bình từ 168cm trở lên và nặng ít nhất là 54kg.

- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày vấn đề tốt.

- Sử dụng ngoại ngữ thành thạo, đặc biệt là tiếng Anh.

- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

- Có sức khỏe tốt và có thể sẵn sàng đi làm vào các ngày nghỉ, ngày lễ hay các dịp cao điểm.

- Trung thực, có đạo đức tốt.

Đây là những yêu cầu khá chung và cơ bản đối với việc làm tiếp viên hàng không nam. Bởi mỗi hãng hàng không hiện nay sẽ đưa ra những yêu cầu riêng đối với ứng viên của mình. Đó có thể là các yêu cầu về kỹ năng, kiến thức,... Bạn cần tùy vào hãng hàng không mình định ứng tuyển để nghiên cứu kỹ hơn về các yêu cầu đưa ra.

4. Những quyền lợi mà việc làm tiếp viên hàng không nam đem lại

Cũng giống như yêu cầu công việc, thì quyền lợi mà ứng viên có thể nhận được với việc làm tiếp viên hàng không nam cũng sẽ tùy thuộc vào từng hãng hàng không nhất định.

Quyền lợi
Quyền lợi

Nhưng cơ bản thì những điều có thể nhận được từ việc làm này có thể kể đến như:

- Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung và cơ hội thăng tiến cao.

- Có cơ hội được làm việc và đào tạo cùng các chuyên gia nước ngoài.

- Cơ hội được đi du lịch theo mỗi chuyến bay.

- Được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi từ hãng hàng không. Ví dụ như đóng bảo hiểm, các gói chăm sóc sức khỏe, tiền thưởng,...

Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Một mức thu nhập hấp dẫn và đáng mong ước. Trung bình, tiếp viên hàng không nam sẽ nhận được mức lương từ 25 - 30 triệu đồng/ tháng. Đây là con số không hề nhỏ một chút nào và thậm chí còn có thể cao hơn trong tương lai.

5. Nắm bắt việc làm tiếp viên hàng không nam như thế nào?

Tiếp viên hàng không nam thực sự là một việc làm mà ứng viên sẽ không bị gánh anwjng về bằng cấp. Thế nhưng, thực tế thì việc làm này lại đòi hỏi một quy trình tuyển dụng khá khắt khe. Ban đầu từ việc nắm bắt thông tin tuyển dụng cho tới khi trải qua các vòng nộp hồ sơ, làm các bài test và phỏng vấn. Nếu như bạn tự tin mình là một ứng viên tiềm năng cho việc làm này thì việc nắm bắt thông tin tuyển dụng sẽ là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên. 

Rinh việc làm nhân viên hàng không nam như thế nào?
Rinh việc làm nhân viên hàng không nam như thế nào?

Để có thể tiếp cận và nắm bắt những thông tin tuyển dụng mới nhất thì các bạn có thể truy cập vào website của các hãng hàng không hiện nay. Tuy nhiên, cần chú ý bởi những trang web này thường tích hợp với việc đặt vé máy bay. Do vậy, bạn sẽ khá rối khi tìm kiếm tin tuyển dụng.

Cách thứ 2 đó chính là tra cứu trên các trang web tuyển dụng, tìm việc. Và một gợi ý đó là Timviec365.vn, một website cung cấp các thông tin tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Với chất lượng uy tín, đảm bảo và sự cập nhất nhanh chóng, Timviec365.vn đã giúp rất nhiều ứng viên tìm kiếm được cơ hội cho mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Timviec365.vn như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm tiếp viên hàng không nam. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như có thể nắm lấy cơ hội cho chính mình với việc làm tiếp viên hàng không nam đầy hấp dẫn nhé!


Việc làm hàng không

Ngành hàng không hiện đang được đánh giá rất cao vì sự triển vọng phát triển trong tương lai. Vậy, ngành này đem lại những cơ hội gì cho ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm hàng không

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype