Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm tổ trưởng

Công Ty Tnhh Mtv May Mặc Tốt Việt Nam

Tổ Trưởng Ngành May Mặc

Công Ty Tnhh Mtv May Mặc Tốt Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

Tổ trưởng chuyền may (ngành may mặc) Quản lý công nhân trong tổ Quản lý toàn bộ công việc liên quan trong tổ Đảm bảo năng suất, chất lượng, sản lượng sản phẩm trong tổ Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn. Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

TRƯỞNG NHÓM SALE UNILEVER

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Thay mặt nhà phân phối giám sát và hướng dẫn nhân viên tiếp thị, quản lý hoạt động bán hàng, chịu trách nhiệm về doanh số bán ra của nhà phân phối theo chỉ tiêu được giao, xây dựng quan hệ với khách hàng và đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực bán hàng tại khu vực và ngành hàng được giao.

xem thêm Xem thêm

no image

Tổ trưởng tổ bàn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư IC Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phân công nhiệm vụ cho nhân viên phục vụ, thực hiện các công việc vệ sinh nhà hàng, chuẩn bị - lau chùi vật dụng, công cụ dụng cụ, set up bàn ăn… tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ. • Giám sát quá trình làm vệ sinh, chuẩn bị, set up của nhân viên – đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng. • Trong quá trình phục vụ khách, phân công - điều động nhân viên phục vụ bàn thực hiện các công việc, đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng – kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. • Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời. • Phân công nhân viên thực hiện các công việc thu dọn, vệ sinh… khi kết thúc ca làm việc. • Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Tham mưu cho Tổng giám đốc các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán, kiểm toán - Tổ chức thiết lập và hoàn thiện hệ thống kế toán của công ty, đảm bảo hoạt động hiệu quả kiểm soát được các chi phí và phù hợp với yêu cầu pháp luật - Tuyển chọn, bố trí, đào tạo và quản lý đội ngũ Nhân sự phòng Kế toán. - Chủ trì làm việc với các cơ quan kiểm toán độc lập, cơ quan thuế, các cơ quan hữu quan khác về các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán của Công ty -Trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động trong phạm vi của bộ phận Kế Toán theo quy chế, quy định chung của Tập đoàn - Kiểm tra, soát xét chứng từ kế toán liên quan đến hoạt động của các Công ty đảm bảo theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo tính trung thực, chính xác số liệu các khoản mục doanh thu, chi phí… - Tham gia lập ngân sách cho toàn hệ thống. - Phối hợp với các phòng ban khác để cung cấp các tài liệu và thông tin kế toán theo yêu cầu. - Trực tiếp tham gia kiểm tra quyết toán cho Công ty và các chi nhánh, văn phòng trực thuộc - Thực hiện và duy trì hệ thống thông tin kế toán trong toàn Công ty. - Lập, phân tích báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm. - Báo cáo tình hình hoạt động tài chính và kinh doanh nội bộ cho BGD cho từng giai đoạn và hàng năm. - Đưa ra phương hướng, biện pháp cho các khoản thu chi tài chính hoăc công nợ của đối tác.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

Kế Toán Trưởng

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

• Tổ chức thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến tài chính, kế toán. Chịu trách nhiệm về tính minh bạch, chuẩn xác của số liệu kế toán; • Dự báo các nhu cầu tài chính để thiết lập nguồn vốn đáp ứng tốt nhu cầu, cân đối tài chính phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty; • Thiết lập mối quan hệ với các cơ quan liên quan: Thuế, kiểm toán, ngân hàng; • Xây dựng hệ thống sổ sách, chứng từ đúng chuẩn mực kế toán ; • Lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo quản trị và các báo cáo khác theo yêu cầu của BGĐ; • Kiểm toán nội bộ hàng năm; • Quyết toán thuế hàng năm; • Giao KPI và đảm bảo nhân viên dưới quyền đạt KPI; • Ổn định nhân sự trong phòng ban

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh User Interface Technology Việt Nam

Tuyển nhân viên an toàn môi trường

Công Ty Tnhh User Interface Technology Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

- Lập kế hoạch, thực hiện huấn luyện, đào tạo, phổ biến an toàn lao động định kỳ cho CBNV trong toàn Công ty; - Tổ chức thẩm định và nghiệm thu các điều kiện an toàn, PCCC, các thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, bảo hộ lao động, các nguyên vật liệu; - Lập các biển báo, căng dây các khu vực nguy hiểm đề phòng xảy ra tai nạn; che chắn tại các vị trí nguy hiểm - Lập phương án và thực hiện xử lý vật tư thiết bị an toàn thu hồi hoặc không phù hợp; - Lập quy trình, quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, PCCN, PCTN; - Phụ trách các vấn đề liên quan đến an toàn, bảo hộ lao động và PCCC của Công ty. Phối hợp với BP An toàn sức khỏe và môi trường thực hiện nhiệm vụ và báo cáo trực tiếp trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

Thiện Phú Sĩ Jsc

Kế Toán Trưởng Làm Việc Ở Kcn Đức Hòa 3 - Long An

Thiện Phú Sĩ Jsc

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

1. Cơ cấu, tổ chức, điều hành bộ máy kế toán tại Công ty theo quy định hiện hành 2. Tổ chức phân bổ nhân sự nhập liệu, lập các chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh kịp thời, đầy đủ theo chế độ kế toán 3. Tổ chức nhân sự lập sổ sách kế toán, báo cáo thuế, BCTC số liệu chính xác và nộp cho cơ quan nhà nước, BGĐ theo các quy định, thời hạn của pháp luật kế toán và luật thuế hiện hành 4. Tiếp nhận, phổ biến và triển khai thực hiện kịp thời tới nhân viên các quyết định, các thông báo của Công ty 5. Chủ trì cuộc họp định kỳ, đột xuất để thảo luận và giải quyết các vấn đề phát sinh của Phòng kế toán. 6. Tham gia họp với Ban Giám đốc khi có yêu cầu và đóng góp ý kiến trong một cuộc họp. 7. Hàng ngày kiểm tra các báo cáo của nhân viên gửi (báo cáo nhanh, báo cáo tức thời, báo cáo nhóm,…) 8. Hàng tháng kiểm tra báo cáo công nợ phải thu, phải trả, tồn kho, dư nợ ngân hàng, BCTC, BCT đảm bảo chính xác và gửi cơ quan nhà nước, BGĐ. 9. Lập kế hoạch, báo cáo, phân tích các khoản mục chi phí hàng tháng, hàng năm. 10. Lập kế hoạch tài chính năm, nắm được tình hình tài chính của Công ty để tham mưu cho Giám đốc ra quyết định về chính sách và kế hoạch tài chính của công ty. 11. Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn và đề xuất biện pháp điềi tiết nâng cao hiệu quả sử dụng vốn 12. Hàng tháng tính giá thành và đưa ra giá vốn tháng sau của tất cả các sản phẩm trong Công ty 13. Quan hệ đàm phán với các tổ chức tín dụng để huy động vốn thành công. 14. Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên làm việc tuân thủ nội quy, quy định của Công ty, làm việc nghiêm túc, tập trung, tránh sai sót, kiểm tra báo cáo kỹ, nộp báo cáo đúng thời hạn 15. Tuyển dụng, đào tạo hướng dẫn nhân viên của Phòng kế toán thực hiện công việc 16. Đánh giá năng lực của nhân sự trong Phòng kế toán. 17. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc (Trong phạm vi công việc của Công ty)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sdt

1 Kế toán trưởng - 1 Kế toán tổng hợp - 1 Kế toán vật tư

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sdt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện An Lão, Hải Phòng

- Kiểm tra đối chiếu dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh - Lên báo cáo tài chính/ báo cáo nội bộ theo từng tháng, quý, năm và các báo cáo giải trình chi tiết - Thực hiện xử lý, hạch toán các nghiệp vụ kế toán và các công việc/ báo cáo khác theo yêu cầu - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu - Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu - Nộp báo cáo thuế theo quy định - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định

xem thêm Xem thêm

no image

Kế toán trưởng

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm kiểm tra, quản lý toàn bộ nghiệp vụ tài chính kế toán liên quan đến hoạt động của công ty. - Tổng hợp chi phí dự án. - Báo cáo tài chính, thuế hàng tháng, hàng năm và kết quả kinh doanh theo chế độ kế toán. - Đảm bảo hài hòa nhiệm vụ , chức năng kế toán tài chính với các phòng ban khác. - Thủ tục xin giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, hồ sơ hoàn công. - Thông thạo nghiệp vụ kế toán xuất nhập khẩu, hồ sơ vay- giải ngân. - Tham mưu cho ban Giám đốc về việc hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính kế toán của Công ty - Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

Nữ Kế toán Nội bộ mới ra trường

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

–Theo dõi thu chi hàng ngày, báo cáo định kỳ và đột xuất khi GĐ cần. –Theo dõi hàng tồn kho ( kho nhỏ, ít tồn kho) –Đặt hàng cho các đơn hàng gia công –Làm hồ sơ công ty –Theo dõi công nợ Các công việc kế toán văn phòng phát sinh, trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại