Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng acet

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang thực sự tự tin về khả năng tiếng anh của mình? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập với tiếng anh và tiếp cận một môi trường chuyên nghiệp hơn. Vậy đừng bỏ qua việc làm trợ giảng ACET, công việc hoàn hảo nhất giúp bạn phát triển, không ngừng nâng cao bản thân trong tương lai gần. 

1. Hiểu về việc làm trợ giảng ACET

Trợ giảng ACET hay chính là teaching assistant là việc làm thể hiện về người hỗ trợ cho giáo viên chính đứng lớp. Một lớp học ngoại ngữ các học viên thường có học lực không đề nhau, có những câu hỏi, sự thắc mắc cần trao đổi, mong muốn nhận sự giải đáp từ giảng viên. Và trợ giảng là người hỗ trợ trực tiếp thông qua đó sẽ giúp học viên luôn theo kịp và tất cả đều hiểu bài. 

Hiểu về việc làm trợ giảng ACET
Hiểu về việc làm trợ giảng ACET

Có lẽ việc làm trợ giảng tiếng anh luôn là một trong top các công việc làm thêm tạo mức thu nhập hấp dẫn khi so sánh với các mặt bằng chung. Tuy nhiên, lại có rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa hiểu rõ về công việc này đặc biệt là tại một trung tâm nổi tiếng, địa điểm làm việc nhiều quyền lợi như ACET. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với các phần thông tin tiếp sau đây nhé. 

2. Mô tả về việc làm trợ giảng ACET chi tiết nhất 

2.1. Đảm nhận hỗ trợ học tập

+ Việc mà bạn cần thống nhất vai trò lớp học kèm theo giáo viên trước khi các kỳ học bắt đầu. 

+ Trực tiếp khuyến khích các học sinh tham gia những hoạt động trong lớp hay như hỗ trợ về phía giáo viên giám sát để đánh giá bài làm của học sinh kèm theo việc chấm bài.

Mô tả về việc làm trợ giảng ACET chi tiết nhất
Mô tả về việc làm trợ giảng ACET chi tiết nhất 

+ Thực hiện sắp xếp lớp học và tiến hành việc treo tường các bài tập cho học sinh đúng với yêu cầu bài học. 

+ Đảm nhận hỗ trợ giáo viên làm việc với phụ huynh về quá trình học tập, sự tiến bộ của các vấn đề của trẻ từ đó đảm bảo rằng tất cả các thắc mắc luôn truyền đạt đúng tới giáo viên. 

+ Hoàn tất các nhiệm vụ mà giáo viên đề cập liên quan tới lớp học và vấn đề học tập hay như liên quan tới học sinh với các trường hợp nảy sinh. 

+ Nói tiếng Việt trong lớp khi được giáo viên cho phép. 

+ Cá nhân trợ giảng rời lớp học khi được yêu cầu làm các nhiệm vụ khác từ chính người quản trị viên bên ngoài đề cập. 

2.2. Đảm nhận công tác về giám sát

+ Phụ trách về học sinh từ trước giờ học, vào giờ học cũng như sau giờ học. 

+ Cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng trước 30 phút khi bước vào lớp học. 

Đảm nhận công tác về giám sát
Đảm nhận công tác về giám sát tại ACET

+ Trực tiếp dành nhiều thời gian hơn khi tới lớp trao đổi với giáo viên về các kế hoạch cùng hoạt động sẽ diễn ra tại lớp học. 

+ Cần đảm bảo rằng các trẻ em không đi vào phía khu vực cấm hay như trực tiếp ra khỏi trung tâm ACET trong khung giờ ra chơi. 

+ Sau giờ tan lớp cần ở lại sau 30 phút để đảm bảo tất cả các học sinh đã được phụ huynh đón. 

+ Hoàn tất báo cáo về các sự cố liên quan cho giáo viên của lớp hay như đối với phía nhân viên học vụ. 

2.3. Đảm nhận về dịch vụ khách hàng 

+ Luôn sẵn sàng về các khóa đào tạo cũng như các cuộc họp được thực hiện. 

+ Cập nhật, thông báo cho giáo viên hay như bộ phận học vụ về những phản hồi của phụ huynh từ tích cực tới tiêu cực. 

+ Đảm bảo thể hiện một thái độ tích cực nhất và có sự chuyên nghiệp dành cho các công việc được giao phó. 

2.4. Đảm nhận quản trị viên

+ Tiếp nhận và chuẩn bị cũng như phân tích về sách giáo trình kèm theo các tài liệu học tập cho học sinh trong lớp mới. 

Đảm nhận quản trị viên
Đảm nhận quản trị viên cập nhật thông tin cho các cố vấn

+ Thường xuyên cập nhật thông tin cho các cố vấn cũng như học vụ. 

+ Trực tiếp kiểm tra việc đi học cũng như quá trình làm bài tập của các học viên hàng ngày. 

+ Chịu trách nhiệm duy trì hồ sơ học sinh và các hồ sơ đánh giá. 

Ngoài ra sẽ tùy theo yêu cầu của từng giáo viên hay cấp trên bàn giao mà việc làm trợ giảng ACET sẽ còn cần thực hiện các nhiệm vụ khác.

+ Chịu trách nhiệm thực hành cơ hội việc làm. 

+ Luôn tuân thủ đúng chính sách và quy trình làm việc từ trung tâm ACET. 

+ Biết cách duy trì trọng tâm các dịch vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách chuyên nghiệp nhất. 

3. Những điều kiện cần để trở thành một trợ giảng ACET

Điều kiện tuyển dụng là vấn đề tiên quyết mà phía ACET cần tới để chọn lọc về ứng cử viên phù hợp. Vậy nắm chắc cơ hội việc làm trợ giảng ACET chúng ta sẽ cần đến gì? 

- Yếu tố thứ nhất giúp trở thành trợ giảng tại trung tâm tiếng anh ACET đó là vốn ngoại ngữ của bạn cần đạt mức khá trở lên. Vì nếu ngoại ngữ yếu việc giảng dạy và hỗ trợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

- Thứ hai sẽ không nhất thiết yêu cầu về việc bạn là sinh viên ngành ngôn ngữ anh hay là sư phạm anh. Thực tế có rất nhiều các sinh viên chuyên ngành khác không liên quan vẫn có thể đủ điều kiện làm trợ giảng. 

Những điều kiện cần để trở thành một trợ giảng ACET
Những điều kiện cần để trở thành một trợ giảng ACET

- Thứ ba yếu tố ưu tiên là khi bạn có các bằng cấp về ngoại ngữ, chứng chỉ sẽ là điều kiện lợi thế khi cạnh tranh. Tất nhiên dù bạn không có TOEIC, TOEFL hoặc IELTS thì đừng quá lo lắng vì trung tâm sẽ đưa ra bài test đầu vào cho bạn kiểm tra trước khi tuyển dụng. 

- Thứ tư về các kỹ năng bổ trợ sẽ vô cùng cần thiết từ sự giao tiếp, quản trị, thời gian tự do làm việc, tham gia các sự kiện ngoài, yếu tố đúng giờ, có sự tin cậy, biết cách đóng góp tích cực khi làm việc nhóm,...

Nhu cầu ACET hay như các trung tâm khác tuyển dụng về trợ giảng là rất nhiều và bạn có thể tìm kiếm công việc ở bất cứ đâu, tại địa điểm đáng tin cậy như timviec365.vn chẳng hạn. Chỉ cần cá nhân bạn thực sự trang bị tốt về CV tiếng Anh chỉn chu thể hiện được mình, đề cập ưu điểm, yếu tố năng động và các hoạt động đã từng tham gia. 

Một CV tốt giới thiệu hoàn hảo về bản thân và đề cập tốt các lý do minh chứng việc bạn đủ năng lực thì sẽ giúp bạn ghi điểm tốt với nhà tuyển dụng. Và nếu bạn thực sự chưa đủ thông tin hay biết cách viết CV thì hãy dành thời gian nhiều hơn cùng timviec365.vn để tạo sản phẩm ấn tượng hơn. 

4. Lợi ích khi tham gia việc làm trợ giảng ACET là gì? 

Tham gia việc làm trợ giảng ACET chính là cách giúp bạn trải nghiệm về môi trường học tập chuyên nghiệp nhất thể hiện về sự đa quốc gia với nhiều cơ hội đăng ký học bổng. Bên cạnh đó một mức lương nhìn chung của việc làm lại cao hơn so với các công việc làm thêm part time khác hiện nay. Tức là đến với ACET ít nhất bạn nhận được 20k/h trợ giảng đôi khi có thể lên tới 40k/h tương xứng năng lực và công sức đóng góp. 

Hơn nữa về mức lương cao sẽ cũng tương đồng về việc bạn chẳng cần lo lắng về thu nhập mỗi tháng. Vừa được làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc nhiều với giảng viên bản ngữ từ đó giúp bạn nâng cao hoen các kỹ năng tiếng anh cấp số nhân. 

Lợi ích khi tham gia việc làm trợ giảng ACET là gì?
Lợi ích khi tham gia việc làm trợ giảng ACET là gì? 

Bên cạnh đó là khi tham gia làm trợ giảng việc mà bạn có ý định theo đuổi ngành sư phạm chắc chắn sẽ thực sự có ích đem lại kinh nghiệm. Trực tiếp học hỏi trực quan nhiều hơn, trau dồi về yếu tố sinh động từ giáo viên nước ngoài điều mà bạn ít được học hỏi trực tiếp trên chiếc ghế nhà trường. 

Dù công việc chính là hỗ giáo viên đứng lớp với sự ổn định học viên nhưng sẽ có một số trung tâm khác yêu cầu về việc gọi điện hay thông báo học tập. Có thể là không trực tiếp đứng lớp nhưng luôn đảm nhận công việc quan trọng để kết nối học viên và nhà trường cùng gia đình. 

5. Việc làm trợ giảng tại ACET cũng có áp lực và trách nhiệm riêng

Khi lựa chọn việc làm trợ giảng cũng có một sự thật mà bạn cần biết tới đó là dù không đứng lớp chính nhưng vẫn luôn cần chịu trách nhiệm về các kết quả học tập của học viên hay như các vấn đề khác liên quan nảy sinh. Đặc biệt là phụ huynh người làm việc trực tiếp và phàn nàn với bạn khi có bất kỳ điều gì đó không hài lòng.

Chính bạn cũng là người chịu trách nhiệm dạy kèm các học việc yếu kém trong lớp học cũng như việc dạy bù buổi cho học viên nghỉ học. Các trường hợp về học sinh nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau, ngã thì trợ giảng là người bị khiển trách đầu tiên. Vì vậy bạn sẽ luôn cần chú ý và cẩn trọng với mọi việc tránh các trường hợp không may mất thời gian giải quyết. 

Việc làm trợ giảng tại ACET cũng có áp lực và trách nhiệm riêng
Việc làm trợ giảng tại ACET cũng có áp lực và trách nhiệm riêng

Cá nhân trợ giảng sẽ được phân công hỗ trợ nhiều lớp và làm việc với nhiều lứa tuổi, đây cũng là một điều khó khăn cho các ứng viên. Làm sao để có thể quản lý tất cả, tạo cảm hứng làm việc đồng bộ, tăng sự hào hứng cho việc học dù là một vấn đề khó. Luôn biết cách kiên nhẫn và nói chuyện mềm mỏng và nghiêm khắc đúng lúc đúng chỗ, mỗi độ tuổi sẽ có cái khó riêng và bạn cần trở thành một người quản lý tốt. 

Mong rằng với những phần thông tin trên đã giúp bạn hiểu về công việc trợ giảng ACET, nắm bắt được quyền lợi cũng như những cái khó cần trải qua. Nếu thực sự bạn muốn theo đuổi việc làm sẽ cần cố gắng rất nhiều thực sự tâm huyết hơn với nghề.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Bước chân vào bất cứ nghề nghiệp nào cũng vậy cơ hội cùng sự cạnh tranh luôn xuất hiện. Từ đó mà ngoài việc chuẩn bị tốt cho bản thân thì các ứng viên cũng sẽ cần chủ động hơn cập nhật tin tức để tạo sự ưu tiên cho mình và với giáo dục - đào tạo cũng vậy.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype