Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng tiếng anh

Pps Vietnam 3 ngày Trợ giảng Tiếng anh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung • Trực tiếp quan sát giáo viên/ giảng viên đứng lớp, học tập kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, ứng biến và xử lý • Tiếp xúc với phụ huynh và học viên, nắm bắt tâm lý mọi người đồng thời nâng cao, cải thiện kỹ năng giao tiếp • Cải thiện kỹ năng mềm, có cơ hội học hỏi • Thời gian làm việc thoải mái, linh hoạt theo ca, thời gian rảnh. • Được trau dồi, tiếp xúc với tiếng Anh để nâng cao trình độ bản thân. • Có cơ hội việc làm cao do trung tâm tiếng Anh tuyển dụng liên tục.

• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung • Trực tiếp quan sát giáo viên/ giảng viên đứng lớp, học tập kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, ứng biến và xử lý • Tiếp xúc với phụ huynh và học viên, nắm bắt tâm lý mọi người đồng thời nâng cao, cải thiện kỹ năng giao tiếp • Cải thiện kỹ năng mềm, có cơ hội học hỏi • Thời gian làm việc thoải mái, linh hoạt theo ca, thời gian rảnh. • Được trau dồi, tiếp xúc với tiếng Anh để nâng cao trình độ bản thân. • Có cơ hội việc làm cao do trung tâm tiếng Anh tuyển dụng liên tục.

Yêu cầu: • Tối thiểu 6.0 IELTS (hoặc bằng TA trình độ tương đương) • Hình thức: ưa nhìn, cân đối • Tính cách: dễ chịu, hòa đồng, vui tính, có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần làm việc nhóm, có tinh thần học hỏi. • Sinh viên Đại Học • Có thể làm được vào buổi tối và thứ Bảy, Chủ Nhật • Được làm việc và rèn luyện trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. • Được đào tạo hàng tuần để nâng cao kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn. • Được sử dụng tiếng anh hàng ngày, nâng cao 4 kỹ năng TA: Nghe, Nói, Đọc, Viết. • Được thực tập tại công ty, có hồ sơ dấu đỏ (dấu mộc) chứng nhận.

• Tối thiểu 6.0 IELTS (hoặc bằng TA trình độ tương đương) • Hình thức: ưa nhìn, cân đối • Tính cách: dễ chịu, hòa đồng, vui tính, có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần làm việc nhóm, có tinh thần học hỏi. • Sinh viên Đại Học • Có thể làm được vào buổi tối và thứ Bảy, Chủ Nhật • Được làm việc và rèn luyện trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. • Được đào tạo hàng tuần để nâng cao kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn. • Được sử dụng tiếng anh hàng ngày, nâng cao 4 kỹ năng TA: Nghe, Nói, Đọc, Viết. • Được thực tập tại công ty, có hồ sơ dấu đỏ (dấu mộc) chứng nhận.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Major Education. 3 ngày Chuyên Viên Biên Soạn Sách Tiếng Anh

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Các chế độ thưởng (hoặc phạt): tùy theo tình hình kinh doanh của công ty và mức độ hoàn thành chỉ tiêu của các nhân viên và toàn bộ phận. - Lương được trả bằng VND vào ngày 15 hàng tháng, review lương theo hiệu quả công việc đạt được và chính sách của công ty vào tháng 08 hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và sức khỏe theo chính sách của nhà nước - Thuế thu nhập cá nhân (nếu có) sẽ được công ty trích ra từ thu nhập thực tế để thanh toán. - Mỗi năm có 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ chung của cả nước. - Có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, khả năng giái đáp thắc mắc và ứng xử, khả năng nói trước đám đông. - Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân dựa theo khả năng, định hướng công việc và sự phát triển của công ty. - Du lịch, teambuilding từ 1 – 2 lần mỗi năm.

- Các chế độ thưởng (hoặc phạt): tùy theo tình hình kinh doanh của công ty và mức độ hoàn thành chỉ tiêu của các nhân viên và toàn bộ phận. - Lương được trả bằng VND vào ngày 15 hàng tháng, review lương theo hiệu quả công việc đạt được và chính sách của công ty vào tháng 08 hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và sức khỏe theo chính sách của nhà nước - Thuế thu nhập cá nhân (nếu có) sẽ được công ty trích ra từ thu nhập thực tế để thanh toán. - Mỗi năm có 12 ngày phép và các ngày nghỉ lễ chung của cả nước. - Có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, khả năng giái đáp thắc mắc và ứng xử, khả năng nói trước đám đông. - Cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân dựa theo khả năng, định hướng công việc và sự phát triển của công ty. - Du lịch, teambuilding từ 1 – 2 lần mỗi năm.

Yêu cầu: 1. Bằng cấp - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tiếng Anh & các ngành khác có liên quan; - Có các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn khác để bổ trợ cho công việc là một lợi thế. 2. Kỹ năng và yêu cầu bắt buộc - Sử dụng tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm tốt là một lợi thế. - Có laptop cá nhân, thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng nghiên cứu tài liệu và trình bày nội dung. - Biết sử dụng các công cụ thiết kế như Canva, Photoshop là một lợi thế - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Có tính cẩn thận, TRUNG TÍN, chăm chỉ và BỀN BỈ. - Có tính chủ động và tư duy tích cực 3. Kinh nghiệm - Có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 2 năm trở lên ở vị trí tương đương là một lợi thế - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy

1. Bằng cấp - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tiếng Anh & các ngành khác có liên quan; - Có các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn khác để bổ trợ cho công việc là một lợi thế. 2. Kỹ năng và yêu cầu bắt buộc - Sử dụng tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm tốt là một lợi thế. - Có laptop cá nhân, thành thạo tin học văn phòng. - Có khả năng nghiên cứu tài liệu và trình bày nội dung. - Biết sử dụng các công cụ thiết kế như Canva, Photoshop là một lợi thế - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Có tính cẩn thận, TRUNG TÍN, chăm chỉ và BỀN BỈ. - Có tính chủ động và tư duy tích cực 3. Kinh nghiệm - Có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 2 năm trở lên ở vị trí tương đương là một lợi thế - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục GrabLingo

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập TB: 10.000.000đ - 20.000.000đ/tháng (Lương cứng: 6.000.000đ + % HH + Thưởng nóng, đạt chỉ tiêu, vượt chỉ tiêu) - Thử việc 2 tháng nhận 100% lương + hoa hồng - Chính thức hưởng đầy đủ chế độ BHXH - Môi trường toàn người trẻ 9x, Sếp tâm lý và có tâm - Trà sữa, bánh kẹo hàng ngày và party ăn uống ngoài hàng tháng - Được ưu đãi giảm đến 50% học phí khóa học tiếng Anh tại công ty - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với rất nhiều hoạt động Teambuilding, du lịch,... - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đào tạo nâng cao kĩ nă

- Thu nhập TB: 10.000.000đ - 20.000.000đ/tháng (Lương cứng: 6.000.000đ + % HH + Thưởng nóng, đạt chỉ tiêu, vượt chỉ tiêu) - Thử việc 2 tháng nhận 100% lương + hoa hồng - Chính thức hưởng đầy đủ chế độ BHXH - Môi trường toàn người trẻ 9x, Sếp tâm lý và có tâm - Trà sữa, bánh kẹo hàng ngày và party ăn uống ngoài hàng tháng - Được ưu đãi giảm đến 50% học phí khóa học tiếng Anh tại công ty - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với rất nhiều hoạt động Teambuilding, du lịch,... - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đào tạo nâng cao kĩ nă

Yêu cầu: - Nam/nữ từ 21 - 26 tuổi - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm từ 3 - 6 tháng - Có kiến thức về Bán hàng, Kinh doanh, Tư vấn,... là 1 lợi thế - Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt

- Nam/nữ từ 21 - 26 tuổi - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm từ 3 - 6 tháng - Có kiến thức về Bán hàng, Kinh doanh, Tư vấn,... là 1 lợi thế - Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt

+ Xem thêm

Anh Ngữ Apax Leaders Career NHÂN VIÊN QUẢN LÍ LỚP HỌC

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 6.000.000 - 10.000.000 ( Thu nhập có thể lên đến 20tr) - Thưởng nóng các sự kiện 500k đến 3tr - Xét tăng lương 3 tháng 1 lần - Làm ít nhất 6 tháng được xét lên Leaders - Đóng bảo hiểm theo bộ luật lao động nhà nước - Cơ hội thăng tiến cao. - Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm.

- Lương 6.000.000 - 10.000.000 ( Thu nhập có thể lên đến 20tr) - Thưởng nóng các sự kiện 500k đến 3tr - Xét tăng lương 3 tháng 1 lần - Làm ít nhất 6 tháng được xét lên Leaders - Đóng bảo hiểm theo bộ luật lao động nhà nước - Cơ hội thăng tiến cao. - Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm.

Yêu cầu: - Nam/nữ từ 20 - 28 tuổi - Tốt nghiệp cao đẳng, - Giao tiếp Tiếng Anh khá. - Có khả năng phân tích, xử lý tình huống, làm báo cáo, thu thập thông tin, giọng nói dễ nghe - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

- Nam/nữ từ 20 - 28 tuổi - Tốt nghiệp cao đẳng, - Giao tiếp Tiếng Anh khá. - Có khả năng phân tích, xử lý tình huống, làm báo cáo, thu thập thông tin, giọng nói dễ nghe - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

+ Xem thêm

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm) Tutor tiếng anh trẻ em

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Mức lương từ 70.000 đồng/ 1 giờ. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. - Hỗ trợ cấp giấy chứng nhận thực tập cho các bạn sinh viên.

- Thu nhập: Mức lương từ 70.000 đồng/ 1 giờ. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. - Hỗ trợ cấp giấy chứng nhận thực tập cho các bạn sinh viên.

Yêu cầu: - Sinh viên các trường đại học. - Trình độ tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, ngoại hình sáng. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ TESOL. - Đã có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (bắt buộc). - Cam kết làm việc tối thiểu 8 tháng – 1 năm.

- Sinh viên các trường đại học. - Trình độ tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, ngoại hình sáng. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ TESOL. - Đã có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (bắt buộc). - Cam kết làm việc tối thiểu 8 tháng – 1 năm.

+ Xem thêm

Vus - Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS TUYỂN DỤNG TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH TẠI LONG THÀNH, LONG KHÁNH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tại VUS, làm 1 được tới tận 3: Salary rủng rỉnh, có thể không cho bạn cuộc đời sinh viên sang chảnh, nhưng cũng sẽ hỗ trợ bạn lả lướt nhàn nhã những tháng ngày tuổi trẻ Benefits hậu hĩnh, khen thưởng và quà tặng ngập tràn cùng cơ hội trở thành Giáo viên/Nhân viên VUS chính thức trong tầm tay Company siêu đỉnh, VUS - môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Tại VUS, làm 1 được tới tận 3: Salary rủng rỉnh, có thể không cho bạn cuộc đời sinh viên sang chảnh, nhưng cũng sẽ hỗ trợ bạn lả lướt nhàn nhã những tháng ngày tuổi trẻ Benefits hậu hĩnh, khen thưởng và quà tặng ngập tràn cùng cơ hội trở thành Giáo viên/Nhân viên VUS chính thức trong tầm tay Company siêu đỉnh, VUS - môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Yêu cầu: Làm thế nào để trở thành Trợ giảng tại VUS? Là sinh viên đại học, cao đẳng Yêu mến trẻ em Giao tiếp tiếng Anh tốt Có lịch rỗi cuối tuần & 2 buổi tối trong tuần

Làm thế nào để trở thành Trợ giảng tại VUS? Là sinh viên đại học, cao đẳng Yêu mến trẻ em Giao tiếp tiếng Anh tốt Có lịch rỗi cuối tuần & 2 buổi tối trong tuần

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Quinn Hà Nội Nhân viên Tư vấn Tuyển Sinh

Đến 2.000.000 VNĐ

Đến 2.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 7tr + HH - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, nâng cao khả năng, năng lực theo nhu cầu, yêu cầu công việc và chiến lược của chúng tôi - Chế độ nghỉ theo luật lao động, hưởng BHXH, BHYT theo luật lao động

- Mức lương: 7tr + HH - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, nâng cao khả năng, năng lực theo nhu cầu, yêu cầu công việc và chiến lược của chúng tôi - Chế độ nghỉ theo luật lao động, hưởng BHXH, BHYT theo luật lao động

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh hoặc kinh tế - Thành thạo tin học văn phòng; - Tiếng Anh: trình độ tương đương TOEIC 500 trở lên - Giao tiếp tốt - Có suy nghĩ tích cực về cuộc sống - Khả năng thuyết phục khách hàng tốt - Giải quyết vấn đề - Làm việc độc lập - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tại các Trung tâm tiếng Anh

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh hoặc kinh tế - Thành thạo tin học văn phòng; - Tiếng Anh: trình độ tương đương TOEIC 500 trở lên - Giao tiếp tốt - Có suy nghĩ tích cực về cuộc sống - Khả năng thuyết phục khách hàng tốt - Giải quyết vấn đề - Làm việc độc lập - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tại các Trung tâm tiếng Anh

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Hải Phòng TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 09/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động. - Thu nhập hấp dẫn. - Được trau dồi kỹ năng tiếng Anh và đào tạo thêm về pp giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp học.

• Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động. - Thu nhập hấp dẫn. - Được trau dồi kỹ năng tiếng Anh và đào tạo thêm về pp giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp học.

Yêu cầu: • Tiêu chí tuyển chọn: - Đã tốt nghiệp ĐH (Hoặc sinh viên năm cuối). - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc tương tự. - Trình độ Tiếng Anh khá (Ielts 5.0+, TOEIC 600+ hoặc tương đương). - Cởi mở, giao tiếp tốt, ham học hỏi.

• Tiêu chí tuyển chọn: - Đã tốt nghiệp ĐH (Hoặc sinh viên năm cuối). - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc tương tự. - Trình độ Tiếng Anh khá (Ielts 5.0+, TOEIC 600+ hoặc tương đương). - Cởi mở, giao tiếp tốt, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty CP Giáo Dục Đào Tạo Imap Việt Nam Trợ giảng Giáo viên Tiếng Anh Parttime Fulltime

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn, dao động 2.500.000 – 4.000.000/tháng + thưởng (tuỳ theo năng lực của ứng viên, chi tiết trao đổi sau buổi phỏng vấn) - Nhiều khoản thưởng thêm ngoài rate lương theo cơ chế của Công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty. - Được đào tạo phong cách trợ giảng và chuyên môn Tiếng Anh qua: + Chương trình training cho quản lý học tập mới. Quản lý học tập mới sẽ được làm việc trực tiếp với các Trainer/ Academic Officer dày dặn kinh nghiệm tại hệ thống trước khi bắt đầu nhận lớp. + Các buổi workshop dành riêng cho giảng viên và quản lý học tập để nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng kết nối và quản lý học viên. - Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, nhiệt huyết. - Offer lên vị trí giáo viên với quản lý học tập năng lực tốt.

- Thu nhập hấp dẫn, dao động 2.500.000 – 4.000.000/tháng + thưởng (tuỳ theo năng lực của ứng viên, chi tiết trao đổi sau buổi phỏng vấn) - Nhiều khoản thưởng thêm ngoài rate lương theo cơ chế của Công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty. - Được đào tạo phong cách trợ giảng và chuyên môn Tiếng Anh qua: + Chương trình training cho quản lý học tập mới. Quản lý học tập mới sẽ được làm việc trực tiếp với các Trainer/ Academic Officer dày dặn kinh nghiệm tại hệ thống trước khi bắt đầu nhận lớp. + Các buổi workshop dành riêng cho giảng viên và quản lý học tập để nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng kết nối và quản lý học viên. - Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, nhiệt huyết. - Offer lên vị trí giáo viên với quản lý học tập năng lực tốt.

Yêu cầu: - Sinh viên Đại học các chuyên ngành, ưu tiên ứng viên năm 3 hoặc năm 4 trở lên chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trợ giảng, gia sư tiếng Anh - Yêu thích công việc dạy học. - Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.

- Sinh viên Đại học các chuyên ngành, ưu tiên ứng viên năm 3 hoặc năm 4 trở lên chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trợ giảng, gia sư tiếng Anh - Yêu thích công việc dạy học. - Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao Trợ giảng Tiếng Anh Part-time Thủ Đức và Bình Dương

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: từ 25.000 VNĐ/giờ trở lên (tùy năng lực). - Được xem xét tăng lương hằng năm. - Môi trường giáo dục trẻ trung, năng động, nhiệt tình, cởi mở. - Được hướng dẫn và hỗ trợ, đào tạo. - Cơ hội trở thành Giáo viên, nhân viên chính thức tại Trung tâm.

- Mức lương: từ 25.000 VNĐ/giờ trở lên (tùy năng lực). - Được xem xét tăng lương hằng năm. - Môi trường giáo dục trẻ trung, năng động, nhiệt tình, cởi mở. - Được hướng dẫn và hỗ trợ, đào tạo. - Cơ hội trở thành Giáo viên, nhân viên chính thức tại Trung tâm.

Yêu cầu: - Sinh viên từ năm nhất đến năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành tiếng Anh. - Yêu thích và gắn bó với công việc cũng như đảm bảo được lịch làm việc cố định tối thiểu 06 tháng. - Bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh tốt.

- Sinh viên từ năm nhất đến năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành tiếng Anh. - Yêu thích và gắn bó với công việc cũng như đảm bảo được lịch làm việc cố định tối thiểu 06 tháng. - Bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh tốt.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng