Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng tiếng nhật

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngoài tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn. Chính vì nhu cầu học của rất nhiều học viên nên ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật được ra đời. Thường thì những lớp tiếng Nhật sẽ có một giáo viên chính và có từ một đến hai người trợ giảng. Vậy công việc của người trợ giảng tiếng Nhật là gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét về việc làm trợ giảng Tiếng Nhật

Đôi nét về việc làm trợ giảng Tiếng Nhật
Đôi nét về việc làm trợ giảng Tiếng Nhật

Trợ giảng tiếng Nhật là người cùng với giáo viên chính giúp đỡ các bạn học viên trong lớp học tập. Vị trí trợ giảng tiếng Nhật thường phù hợp với những bạn sinh viên năm cuối và những người giáo viên tiếng Nhật mới ra trường đang rèn luyện thêm kiến thức và kỹ năng nên sẽ ứng tuyển và tìm kiếm việc làm này.

Việc làm trợ giảng tiếng Nhật là một việc làm yêu cầu về trình độ và kỹ năng, việc làm này được đánh giá là khá thú vị và được nhiều người lựa chọn, để hiểu hơn về vị trí này bạn có thể tham khảo bản mô tả bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật

 Bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật
 Bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật

Dưới đây là bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về vị trí này.

- Người trợ giảng tiếng Nhật thực hiện việc chuẩn bị tài liệu để cho các bạn học sinh học, tài liệu này sẽ được giáo viên chính của lớp yêu cầu, việc của trợ giảng là photo và chuẩn bị đủ số lượng cho các học viên.

- Công việc thực hiện trong quá trình lên lớp gồm có công việc hỗ trợ giảng viên và hỗ trợ học viên. Những người trợ giảng sẽ giúp giảng viên chuẩn bị lớp học, chuẩn bị máy chiếu chuẩn bị dụng cụ… và thực hiện một số yêu cầu công việc của người giảng viên. Bên cạnh việc chuẩn bị dụng cụ và làm việc với giảng viên thì người trợ giảng Tiếng Nhật còn thực hiện việc hỗ trợ cho các bạn học sinh, học viên trong tiết học đó. Giải thích những thông tin mà giáo viên nói bằng tiếng Nhật cho học viên, hỗ trợ học viên thực hiện các yêu cầu khi cần thiết.

 Bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật
 Bản mô tả công việc trợ giảng tiếng Nhật

- Thực hiện việc phát tài liệu, thu tài liệu hay những công việc phát đề thi và thu để thi. Cùng với giáo viên lớp chấm để kiểm tra tình hình học tập của các học viên trong lớp.

Trên đây là những công việc của người trợ giảng tiếng Nhật bạn có thể tham khảo, ngoài những công việc chính kể trên thì người trợ giảng tiếng Nhật còn thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của giáo viên.

3. Yêu cầu công việc trợ giảng

Yêu cầu công việc trợ giảng
Yêu cầu công việc trợ giảng

Để có thể đảm nhận và thực hiện tốt những công việc của vị trí trợ giảng thì khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây. Bạn có thể tham khảo những yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra khi ứng tuyển vào vị trí công việc trợ giảng.

- Nam/ nữ có độ tuổi từ 21 đến 30 tuổi, Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học liên quan đến chuyên ngành Tiếng Nhật. Chấp nhận sinh viên năm cuối.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, có bằng từ N3 trở lên. Có khả năng thuyết trình và tự tin trước đám đông.

- Là người nhanh nhẹn, hòa đồng, có tư duy logic, có sức khỏe tốt.

- Là người có mục tiêu, có ý chí phấn đấu và ham học hỏi.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác nhà tuyển dụng sẽ trao đổi sau khi ứng tuyển. Bên cạnh những yêu cầu này thì khi ứng tuyển vị trí việc làm trợ giảng tiếng Nhật bạn sẽ nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Đối với vị trí việc làm trợ giảng tiếng Nhật bạn nhận được mức lương theo giờ dao động trong khoảng từ 150 đến 200k/ 1 giờ. Lịch làm việc sẽ phụ thuộc vào thời gian biểu của trung tâm.

Ngoài mức lương thì ứng viên khi ứng tuyển vị trí công tác viên tiếng Nhật còn có cơ hội được tiếp xúc với những người giáo viên Nhật để nâng cao vốn kiến thức tiếng Nhật của mình. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội để phát triển. Đối với những bạn công tác viên tiếng Nhật có kỹ năng tốt thì sau một thời gian làm cộng tác viên có thể ứng tuyển để làm giáo viên chính đứng lớp.

Dù là cộng tác viên tiếng Nhật nhưng công ty vẫn đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động. Được hưởng lương tháng thứ 13 và thưởng lễ tết theo quy định và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt cho vị trí công tác viên tiếng Nhật. Đây là một việc làm tiềm năng thu hút nhiều lao động, nếu bạn có kiến thức về tiếng Nhật, có khả năng giao tiếp tiếng Nhật có thể tham khảo cách tìm việc làm dưới đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm trợ giảng tiếng Nhật

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm trợ giảng tiếng Nhật
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm trợ giảng tiếng Nhật

Trợ giảng tiếng Nhật là một vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều, vị trí việc làm này có mức lương và chế độ đãi ngộ tương đối tốt, chính vì vậy mà có rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm này. Để giúp ứng viên có thêm địa chỉ để tìm kiếm được những tin tuyển dụng phù hợp thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên là lựa chọn trang tuyển dụng uy tín, hiện nay timviec365.vn đang được đánh giá là trang tuyển dụng có chất lượng và uy tín. Với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp lớn. Để tìm thấy những tin tuyển dụng này ứng viên chỉ cần nhập thông tin về vị trí việc làm bạn đang tìm kiếm, địa chỉ mong muốn làm việc. Sau đó click vào ô tìm kiếm, với cách thức đơn giản ứng viên có ngay rất nhiều cơ hội việc làm, từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một số tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vị trí việc làm trợ giảng tiếng Nhật ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều những thông tin bổ ích.


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Ngành giáo dục - Đào tạo là một trong những ngành quan trọng, được nhà nước và cả xã hội quan tâm. Một đất nước có ngành giáo dục và đào tạo mạnh sẽ có được nguồn lao động chất lượng vậy nên cơ hội việc làm ngành giáo dục - Đào tạo luôn được rộng mở. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm ngành giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype