Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng tiếng nhật

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Tâm Việt Nhân viên Tư vấn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Nhân viên công ty được hưởng đầy đủ các quyền lợi và phúc lợi theo chế độ của luật lao động hiện hành. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng , vui vẻ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nhân viên công ty được hưởng đầy đủ các quyền lợi và phúc lợi theo chế độ của luật lao động hiện hành. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng , vui vẻ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu: - Năng động, tháo vát, nhiệt tình trong công việc. - Ngoại hình dễ nhìn, sáng, bắt mắt. - Có bằng N4 . - Giao tiếp và trình bày - Đàm phán, thương lượng - Hiểu biết và nắm thông tin của các công ty/ trung tâm cung cấp sản phẩm cùng loại .

- Năng động, tháo vát, nhiệt tình trong công việc. - Ngoại hình dễ nhìn, sáng, bắt mắt. - Có bằng N4 . - Giao tiếp và trình bày - Đàm phán, thương lượng - Hiểu biết và nắm thông tin của các công ty/ trung tâm cung cấp sản phẩm cùng loại .

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Ngành giáo dục - Đào tạo là một trong những ngành quan trọng, được nhà nước và cả xã hội quan tâm. Một đất nước có ngành giáo dục và đào tạo mạnh sẽ có được nguồn lao động chất lượng vậy nên cơ hội việc làm ngành giáo dục - Đào tạo luôn được rộng mở. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm ngành giáo dục - Đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng