Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ giảng toeic

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm liên quan đến tiếng Anh luôn có nhu cầu tuyển dụng cao. Bên cạnh những vị trí như trợ giảng IELTS, trợ giảng tiếng Anh thiếu nhi,... thì trợ giảng Toeic cũng là một lựa chọn của nhiều người tìm việc. Tại các trung tâm chuyên ôn thi chứng chỉ này, sẽ có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng Toeic về trợ giúp cho những giảng viên, giáo viên chính. Cùng tìm hiểu việc làm trợ giảng Toeic qua bài viết sau đây.

1. Cơ hội việc làm trợ giảng Toeic

Cơ hội việc làm trợ giảng Toeic
Cơ hội việc làm trợ giảng Toeic

Với những bạn mới bước vào thế giới học thuật tiếng Anh, kỹ năng đọc và nghe vô cùng quan trọng, đó là những gì bạn có thể tìm được thông qua kỳ thi chứng chỉ Toeic - một trong những chứng chỉ cơ bản của tiếng Anh, có ba nội dung quan trọng: Nghe, đọc và viết. Nhu cầu ôn và luyện thi Toeic cao hơn các chứng chỉ khác, chẳng hạn như IELTS. Vì một số lý do như học phí thấp hơn, thời gian ôn thi ngắn hơn, đề thi và nội dung thi không khó bằng chứng chỉ IELTS. Trong khi đó, mức độ ứng dụng của chứng chỉ Toeic vẫn rất khả thi, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường đi xin việc,...

Đó cũng chính là lý do, ngày càng nhiều trung tâm học và luyện thi Toeic mở ra. Nơi đây không chỉ là địa điểm của những học viên có nhu cầu thi chứng chỉ này, mà còn là điểm đến làm việc lý tưởng cho rất nhiều người có chuyên môn là tiếng Anh. Các trung tâm tuyển dụng nhiều vị trí, bên cạnh lực lượng giảng viên dạy Toeic nòng cốt, là những trợ giảng Toeic trẻ tuổi, có chuyên môn, làm công việc hỗ trợ và trợ giúp giảng viên Toeic chính trong các lớp học theo sắp xếp.

2. Chi tiết việc làm trợ giảng Toeic

Chi tiết việc làm trợ giảng Toeic
Chi tiết việc làm trợ giảng Toeic

Trợ giảng Toeic là một lựa chọn được ưu tiên của những bạn sinh viên năm cuối cấp. Nhưng để làm trợ giảng Toeic, bạn không chỉ có niềm đam mê với nghề sư phạm, mà cần đáp ứng các tiêu chuẩn về chuyên môn, đặc biệt là chuyên môn tiếng Anh.

2.1. Trợ giảng Toeic làm việc ở đâu?

Trợ giảng Toeic làm việc ở đâu? Như đã nói, nhu cầu học tiếng Anh nói chung, luyện và ôn thi chứng chỉ Toeic nói riêng đã trở thành một trong những tiền đề và động lực để các trung tâm ôn luyện mọc lên như “nấm”.

Trợ giảng Toeic làm việc ở đâu?
Trợ giảng Toeic làm việc ở đâu?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng trông thấy các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm Anh ngữ ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, số lượng càng lớn khi ở các khu vực thành phố, đô thị phát triển. Chẳng hạn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,... Trợ giảng Toeic làm việc ở các trung tâm này, họ được tuyển chọn để trợ giúp cho những giảng viên chính. Có khá nhiều trung tâm đa dạng, tùy vào trình độ, trợ giảng Toeic có thể làm việc ở trung tâm ôn Toeic thông thường, làm việc ở các trung tâm ngoại ngữ quốc tế,...

2.2. Trợ giảng Toeic làm nhiệm vụ gì?

Nếu vừa mới tìm hiểu việc làm trợ giảng Toeic, có thể công việc trên thực tế của họ khiến bạn còn phân vân và nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù ở các trung tâm khác nhau, trợ giảng Toeic có thể được mô tả những nhiệm vụ không giống nhau. Nhưng về bản chất, công việc hằng ngày của họ xoay quanh một số nhiệm vụ chính như sau:

- Thứ nhất, trợ giảng Toeic có trách nhiệm kết hợp cùng với giảng viên, giáo viên chính trong công tác triển khai những hoạt động chính trên lớp học. Bao gồm: Hoạt động làm việc nhóm, hoạt động thuyết trình, hoạt động thi thử, hoạt động kiểm tra bài cũ, hoạt động ngoài trời,...

Trợ giảng Toeic làm nhiệm vụ gì?
Trợ giảng Toeic làm nhiệm vụ gì?

- Thứ hai, trợ giảng Toeic có nhiệm vụ kiểm tra bài tập, phát âm của học viên để đưa ra những phương thức hỗ trợ và cải thiện năng lực ngoại ngữ cho học viên một cách tốt nhất.

- Thứ ba, trợ giảng Toeic có nhiệm vụ giúp đỡ giáo viên, giảng viên chính trong hoạt động chuẩn bị tài liệu, giáo án, bài giảng, làm trình chiếu, quản lý tài sản và dụng cụ trong lớp học.

- Thứ tư, trợ giảng Toeic phải là người thường xuyên tương tác, làm phương thức liên hệ giữa giáo viên, giảng viên chính và học viên trong lớp.

- Một số công việc khác thực hiện theo chỉ dẫn của giáo viên chính.

2.3. Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng Toeic

Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng Toeic
Tiêu chí tuyển dụng trợ giảng Toeic

Để ứng tuyển vào việc làm trợ giảng Toeic, ứng viên cần đọc rõ các điều kiện và yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Vì trên thực tế, tiêu chí tuyển dụng trợ giảng Toeic không giống nhau ở các trung tâm khác nhau. Nhiều trung tâm yêu cầu trình độ cao hơn, không chấp nhận sinh viên,... nhưng cũng có một số trung tâm có tiêu chí tuyển dụng khá cơ bản. Bạn có thể tham khảo một số yêu cầu như sau:

- Ứng viên cần giao tiếng tiếng Anh chuẩn. Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ TOEIC 750+ hoặc IELTS 6.5+.

- Ưu tiên những ứng viên đã từng làm công việc trợ giảng.

- Ứng viên có giọng nói chuẩn, biết truyền đạt, có nghiệp vụ sư phạm,...

- Ứng viên có trách nhiệm, đam mê nghề, ham học hỏi, có kỹ năng làm việc nhóm.

- Nhiều trung tâm chấp nhận các ứng viên là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh hoặc có trình độ tiếng Anh tốt ở các cơ sở giáo dục.

- Năng động, ưu tiên những ứng viên năng nổ tham gia các hoạt động và sáng tạo những hoạt động ngoại khóa cho lớp học. Có tác phong làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

2.4. Trợ giảng Toeic có mức lương bao nhiêu?

Trợ giảng Toeic có mức lương bao nhiêu?
Trợ giảng Toeic có mức lương bao nhiêu?

Hầu như, mục đích chính của những ứng viên khi tìm kiếm việc làm trợ giảng Toeic là tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Mặc dù vậy, mức thu nhập vẫn là một trong những yếu tố được các bạn quan tâm. Đặc biệt khi làm trợ giảng Toeic ở các trung tâm, bạn có được hưởng những quyền lợi cụ thể nào không, có được bảo vệ lợi ích hay không? Tương tự như các tiêu chí tuyển dụng, trợ giảng Toeic có mức thu nhập như thế nào phụ thuộc khá lớn vào địa điểm làm việc.

Ở nhiều nơi, lương của trợ giảng Toeic thường tính theo giờ lên lớp, khoảng 2 giờ lên lớp, bạn sẽ nhận lương trong khoảng 100 - 150 nghìn đồng. Bên cạnh mức thu nhập này, bạn cũng được nơi làm việc hỗ trợ ăn trưa, chỗ nghỉ,... Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được giao lưu và học hỏi với các giảng viên chính, đôi khi là người nước ngoài, được nâng cao nghiệp vụ sư phạm, thậm chí có cơ hội trở thành giáo viên, giảng viên chính của trung tâm nếu đáp ứng được công việc.

Để tìm việc làm trợ giảng Toeic, bạn có thể vào địa chỉ timviec365.vn, gõ từ khóa “trợ giảng Toeic” trên thanh tìm kiếm để nhận về tin tuyển dụng phù hợp nhất! Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tham khảo được việc làm trợ giảng Toeic trước khi quyết định ứng tuyển!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Bạn yêu thích những công việc liên quan đến lĩnh vực sư phạm? Tham khảo ngay hệ thống thông tin tuyển dụng việc làm Giáo dục - Đào tạo chất lượng nhất tại timviec365.vn.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype