Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trực tổng đài

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Nhân Viên Bán Hàng Trực Tuyến

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng qua các kênh bán hàng trực tuyến. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Báo giá sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu khách hàng; đàm phán, thỏa thuận ký kết hợp đồng với khách hàng - Lập đơn hàng, theo dõi, kiểm soát đơn hàng. Quản lý công nợ của khách hàng, đôn đốc khách hàng thanh toán đúng hạn. - Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GALAYXY ADS

NHÂN VIỆC TRỰC TỔNG ĐÀI

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GALAYXY ADS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm sóc khách hàng qua điện thoại - Nhận các cuộc gọi và lắng nghe thông tin của khách hàng, giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin cho khách hàng về giá cả, dịch vụ, sản phẩm. - Trực tổng đài điện thoại, tư vấn cho khách hàng theo kịch bản có sẵn. Làm tại nhà hoặc đến công ty ( trong dịch và sau dịch đều thuận tiện) - Và các công việc khác theo sự phân công của cấp trên * THỜI GIAN: 4h/ca (sắp xếp linh động) - Ca sáng: 8h- 12h - Ca Chiều: 13h-17h - Ca tối 17h- 21h

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Nhân Viên Trực Tổng Đài Làm Theo Ca - Quận 2

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

• Tư vấn khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ liên quan. • Nhận và trả lời các cuộc gọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng (chủ yếu nhận điện thoại gọi vào, không phải gọi ra ngoài tìm kiếm khách hàng) • Ghi nhận và giải quyết những phàn nàn của khách hàng. • Những nhiệm vụ khác được giao phó bởi cấp trên trực tiếp. ----------------------- • Thời gian làm việc: THEO CA (Luân chuyển giữa các ca. Một tuần được nghỉ 1,5 ngày)  • Ca 1: 6:00 đến 14:00 • Ca 2: 14:00 đến 22:00 • Ca 3: 22:00 đến 6:00 sáng hôm sau.

+ Xem thêm

Home Credit

Nhân viên Tổng đài thu hồi nợ

Home Credit

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi đến các khách hàng trễ hạn thanh toán phí trả góp. - Thông báo số tiền trễ hạn, xác nhận thời gian thanh toán và thuyết phục khách hàng thanh toán đúng hạn. - Hướng dẫn phương thức thanh toán và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hợp đồng, phí trễ hạn. - Ghi chú nội dung trao đổi với khách hàng vào hệ thống. - Thời gian làm việc: 7h30 - 16h30 (nghỉ 5-6 ngày/ tháng), lịch làm việc sẽ được thông báo trước.

+ Xem thêm

Fe Credit

Nhân Viên Thu Hồi Nợ

Fe Credit

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/09/2021 15 - 20 triệu Chat

• Sử dụng hệ thống Call-Center tại văn phòng Công ty để liên lạc với khách hàng, thông báo về tình trạng hợp đồng vay. • Nhắc nợ khách hàng sắp tới kỳ thanh toán, hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn • Cập nhật tình trạng cuộc gọi vào hệ thống quản lý * Thời gian làm việc: xoay ca (8h – 17h; 09h – 18h), 1 tuần nghỉ 1 ngày

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Tuyển Dụng Nhân Viên Trực Tổng Đài

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

BỘ PHẬN : Nhân viên Sales Tài chính Bảo hiểm (Full time) ➡ Thu nhập : các mốc 6.000.000 - 8.000.000 - 10.000.000 - 16.000.000 VNĐ / 1 Tháng + Hoa hồng từ 33-40% tùy sản phẩm. ➡ Điều Kiện: Độ tuổi từ 24-45, tốt nghiệp THPT trở lên. ➡ Thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 6 (thời gian linh động) ✅ MÔ TẢ CÔNG VIỆC ➡ Tìm kiếm khách hàng và nhu cầu khách hàng. ➡ Tạo dựng niềm tin ở khách hàng. ➡ Tư vấn sản phẩm nào sẽ phù hợp và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. ➡ Chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TRỰC TỔNG ĐÀI - AIA

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Tiếp nhận và phân loại các cuộc gọi, yêu cầu từ khách hàng và chuyển đến các phòng ban chức năng liên quan - Tiếp nhận và cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm và các chương trình khuyến mại của công ty tới khách hàng - Lắng nghe và ghi nhận ý kiến, khiếu nại của khách hàng, chuyển các bộ phận liên quan giải quyết - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Lãnh đạo Ban.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

[ SHINHAN BANK ] - TUYỂN CHUYÊN VIÊN CSKH

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

CSKH - FOODY App Giao Thức Ăn ( quận Tân Bình )

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Trực tổng đài Hotline, hỗ trợ tiếp nhận, giải đáp những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng - Ghi nhận và chuyển thông tin đến các phòng ban liên quan để hỗ trợ cho khách hàng - Cập nhật thông tin, báo cáo - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Q2 - Nhân Viên Trực Tổng Đài Điện Thoại - Xoay ca

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty TNHH Mua sắm tại nhà VTV-Hyundai tuyển Nhân viên CSKH ( Trực tổng đài) Địa điểm làm việc: Số 23, Đường số 30, Khu phố 2, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. HCM. Thời gian làm việc: THEO CA (Luân chuyển giữa các ca. Một tuần được nghỉ 1,5 ngày) Ca 1: 6:00 đến 14:00 Ca 2: 14:00 đến 22:00 Ca 3: 22:00 đến 6:00 sáng hôm sau (Một tuần làm 1 ngày) Mô tả công việc: - Tư vấn khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ liên quan. - Nhận và trả lời các cuộc gọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng (chủ yếu nhận điện thoại gọi vào, không phải gọi ra ngoài tìm kiếm khách hàng) - Ghi nhận và giải quyết những phàn nàn của khách hàng. Những nhiệm vụ khác được giao phó bởi cấp trên trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype