Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng marketing

Công ty TNHH Dịch Vụ & Đầu Tư Rồng. 01 Trưởng Phòng Kinh Doanh - 01 Digital Marketing - 20 Nhân viên kinh doanh

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✴️ Lương cơ bản từ 6 -12tr/tháng + hoa hồng + thưởng nóng ✴️ Thu nhập khủng không giới hạn, hoa hồng cao ngất ngưỡng 200tr - 1 tỷ/giao dịch ✴️ Cơ hội được bán những sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng Sang tại Saigon. ✴️ Được đào tạo về kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao theo phong cách Nhật Bản. ✴️ Môi trường làm việc lý tưởng, năng động và chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản ✴️ Được học Tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật Ngữ trực thuộc hệ thống của công ty #saigonlanguage, mở rộng một thế giới ngoại giao dành cho bạn.

✴️ Lương cơ bản từ 6 -12tr/tháng + hoa hồng + thưởng nóng ✴️ Thu nhập khủng không giới hạn, hoa hồng cao ngất ngưỡng 200tr - 1 tỷ/giao dịch ✴️ Cơ hội được bán những sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng Sang tại Saigon. ✴️ Được đào tạo về kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao theo phong cách Nhật Bản. ✴️ Môi trường làm việc lý tưởng, năng động và chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản ✴️ Được học Tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật Ngữ trực thuộc hệ thống của công ty #saigonlanguage, mở rộng một thế giới ngoại giao dành cho bạn.

Yêu cầu: ✴️ Nam/nữ độ tuổi từ đủ 18 - 35 tuổi. ✴️ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản từ 06 tháng - 1 năm. ✴️ Chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê và muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản sẽ được đào tạo. ✴️ Có laptop cá nhân để chủ động trong công việc.

✴️ Nam/nữ độ tuổi từ đủ 18 - 35 tuổi. ✴️ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản từ 06 tháng - 1 năm. ✴️ Chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê và muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản sẽ được đào tạo. ✴️ Có laptop cá nhân để chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tech Fitness Việt Nam TRƯỞNG PHÒNG MARKETING - ĐI LÀM LUÔN

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Mức lương 15-25 triệu/tháng + Thưởng (quyết định tại buổi phỏng vấn). 2. Phụ cấp ăn trưa 700.000 đồng/tháng. 3. Đóng bảo hiểm đầy đủ, chế độ nghỉ lễ tết theo luật lao động và các chế độ khác. 4. Được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt từ Công ty để thực hiện hiệu quả chiến dịch marketing. 5. Đi du lịch, Teambuilding hàng năm 6. Giờ làm việc: Sáng từ 8h-12h. Trưa 13h-17h (Thứ 7 nghỉ từ 16h) 7. Địa điểm làm việc: Tài Phát Sport, ô số 20, lô OBT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN. Tham gia vào gia đình Tài Phát Sport với vị trí Marketing bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng marketing táo bạo của mình. CV gửi về email: hr@taiphatgroup.vn , hoặc liên hệ Ms Mến: 0384 329 045

1. Mức lương 15-25 triệu/tháng + Thưởng (quyết định tại buổi phỏng vấn). 2. Phụ cấp ăn trưa 700.000 đồng/tháng. 3. Đóng bảo hiểm đầy đủ, chế độ nghỉ lễ tết theo luật lao động và các chế độ khác. 4. Được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt từ Công ty để thực hiện hiệu quả chiến dịch marketing. 5. Đi du lịch, Teambuilding hàng năm 6. Giờ làm việc: Sáng từ 8h-12h. Trưa 13h-17h (Thứ 7 nghỉ từ 16h) 7. Địa điểm làm việc: Tài Phát Sport, ô số 20, lô OBT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN. Tham gia vào gia đình Tài Phát Sport với vị trí Marketing bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng marketing táo bạo của mình. CV gửi về email: hr@taiphatgroup.vn , hoặc liên hệ Ms Mến: 0384 329 045

Yêu cầu: 1. Nam/nữ từ 28 - 32 tuổi 2. Có từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương 3. Hiểu về các nền tảng: Facebook, Google, Website, Tiktok, YouTube 4. Hiểu về quảng cáo trên các nền tảng, đã từng chạy campaign quảng cáo, có kinh nghiệm 2-3 năm (đặc biệt là Facebook Ads, Google Ads,...) 5. Có tư duy hệ thống (hệ thống các Platform) – hiểu và phân tích được các chỉ số của các nền tảng và tư duy quản trị (nhân sự) 6. Có kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự, kỹ năng họp giao ban và triển khai công việc cho nhân sự; trung thực, nhân phẩm tốt, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao 7. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, Kinh doanh, Thương mại,..

1. Nam/nữ từ 28 - 32 tuổi 2. Có từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương 3. Hiểu về các nền tảng: Facebook, Google, Website, Tiktok, YouTube 4. Hiểu về quảng cáo trên các nền tảng, đã từng chạy campaign quảng cáo, có kinh nghiệm 2-3 năm (đặc biệt là Facebook Ads, Google Ads,...) 5. Có tư duy hệ thống (hệ thống các Platform) – hiểu và phân tích được các chỉ số của các nền tảng và tư duy quản trị (nhân sự) 6. Có kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự, kỹ năng họp giao ban và triển khai công việc cho nhân sự; trung thực, nhân phẩm tốt, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao 7. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, Kinh doanh, Thương mại,..

+ Xem thêm

Công ty TNHH sản xuất Thương Mại và Dịch vụ Bluewind.... TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng: 20-30tr+Doanh thu+thưởng Được đóng BHXH và các chế độ khác theo quy định của công ty: lễ tết, du lịch hàng năm, liên hoan tuần/tháng,... Làm việc trong môi trường 9x, gen Z thân thiện, có điều kiện phát triển lên vị trí cao Có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn và mở rộng mối quan hệ.

Lương cứng: 20-30tr+Doanh thu+thưởng Được đóng BHXH và các chế độ khác theo quy định của công ty: lễ tết, du lịch hàng năm, liên hoan tuần/tháng,... Làm việc trong môi trường 9x, gen Z thân thiện, có điều kiện phát triển lên vị trí cao Có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn và mở rộng mối quan hệ.

Yêu cầu: Nam,nữ: độ tuổi từ 1990-1997, tốt nghiệp các trường ĐH Có từ 3-5 năm kinh nghiệm MKT tổng thể, trong đó 02 năm ở vị trí Trưởng phòng Từng xây dựng brand thương hiệu Có kinh nghiệm về mảng thời trang, gia dụng hoặc phụ kiện thời trang Có am hiểu về các sàn shoppe, lazada, fb ads, tik tok ads, gg ads,.... Tinh thần lãnh đạo, tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ cao, chịu được áp lực công việc Nhanh nhẹn, hoạt ngôn, cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết trong công việc Thành thạo tin học văn phòng (word, excel, …)

Nam,nữ: độ tuổi từ 1990-1997, tốt nghiệp các trường ĐH Có từ 3-5 năm kinh nghiệm MKT tổng thể, trong đó 02 năm ở vị trí Trưởng phòng Từng xây dựng brand thương hiệu Có kinh nghiệm về mảng thời trang, gia dụng hoặc phụ kiện thời trang Có am hiểu về các sàn shoppe, lazada, fb ads, tik tok ads, gg ads,.... Tinh thần lãnh đạo, tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ cao, chịu được áp lực công việc Nhanh nhẹn, hoạt ngôn, cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết trong công việc Thành thạo tin học văn phòng (word, excel, …)

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín Trưởng phòng Marketing (Tuyển dụng gấp)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực chuyên môn (Lương cơ bản + Phụ cấp + Thưởng Doanh số) - Phụ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có cơ hội thăng tiến. - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc. - Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép, lễ,… theo quy định của bộ luật lao động và theo quy định của Công ty. - Được hưởng các ưu đãi đặc biệt (khám chữa bệnh cho bản thân, gia đình,…).

- Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực chuyên môn (Lương cơ bản + Phụ cấp + Thưởng Doanh số) - Phụ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có cơ hội thăng tiến. - Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc. - Chế độ BHXH, BHYT, nghỉ phép, lễ,… theo quy định của bộ luật lao động và theo quy định của Công ty. - Được hưởng các ưu đãi đặc biệt (khám chữa bệnh cho bản thân, gia đình,…).

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại Học trở lên các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh... - Có kinh nghiệm 5 năm trở lên ở Trưởng phòng Marketing hoặc các vị trí tương đương. - Ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bệnh viện và y tế, chăm sóc sức khỏe. - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Chủ động. Chịu được áp lực công việc cao. - Kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và làm việc nhóm; - Tiếng Anh chuyên ngành khá.

- Tốt nghiệp Đại Học trở lên các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh... - Có kinh nghiệm 5 năm trở lên ở Trưởng phòng Marketing hoặc các vị trí tương đương. - Ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bệnh viện và y tế, chăm sóc sức khỏe. - Có kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Chủ động. Chịu được áp lực công việc cao. - Kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và làm việc nhóm; - Tiếng Anh chuyên ngành khá.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Vntech79 Việt Nam TRƯỞNG PHÒNG CONTENT MARKETING

Từ 13 VNĐ Đến 17 VNĐ

Từ 13 VNĐ Đến 17 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: lương : 13 - 17 triệu đồng/tháng, Quyền lợi Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Du lịch Đào tạo Thưởng Tăng lương Cấp bậc:Trưởng nhóm Giới tính:Tất cả - Thử việc: 80% lương

lương : 13 - 17 triệu đồng/tháng, Quyền lợi Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Du lịch Đào tạo Thưởng Tăng lương Cấp bậc:Trưởng nhóm Giới tính:Tất cả - Thử việc: 80% lương

Yêu cầu: Ứng viên cho vị trí trưởng nhóm content marketing cần phải có bằng Cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Báo chí - Truyền thông, Ngoại ngữ hoặc một lĩnh vực liên quan khác. ưu tiên những ứng viên có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực content marketing hoặc 1 năm tại vị trí quản lý tương đương. Về kiến thức chuyên môn, trưởng nhóm content marketing cần phải am hiểu SEO, sử dụng thành thạo các công cụ như Google Analytics, công cụ email marketing, mạng xã hội, công cụ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video,... Cụ thể, trưởng nhóm content marketing cần phải đáp ứng được những yêu cầu về kỹ năng như: Sử dụng thành thạo Microsoft Office và các phần mềm quản lý nội dung khác. Am hiểu các tiêu chuẩn trong content marketing, đăng tải và quản lý nội dung trên website, mạng xã hội. Khả năng dự đoán nhu cầu của khách hàng. Có kinh nghiệm về SEO và đo lường traffic của website. Sử dụng thành thạo các nền tảng mạng xã hội. Nhạy bén với các xu hướng, công nghệ mới. Tư duy sáng tạo. Kỹ năng phân tích tốt. Kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án. Cẩn thận, tỉ mỉ. Kỹ năng giao tiếp tốt. Thành thạo ngoại ngữ (ít nhất là tiếng Anh) là một lợi thế.

Ứng viên cho vị trí trưởng nhóm content marketing cần phải có bằng Cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành Marketing, Báo chí - Truyền thông, Ngoại ngữ hoặc một lĩnh vực liên quan khác. ưu tiên những ứng viên có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực content marketing hoặc 1 năm tại vị trí quản lý tương đương. Về kiến thức chuyên môn, trưởng nhóm content marketing cần phải am hiểu SEO, sử dụng thành thạo các công cụ như Google Analytics, công cụ email marketing, mạng xã hội, công cụ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video,... Cụ thể, trưởng nhóm content marketing cần phải đáp ứng được những yêu cầu về kỹ năng như: Sử dụng thành thạo Microsoft Office và các phần mềm quản lý nội dung khác. Am hiểu các tiêu chuẩn trong content marketing, đăng tải và quản lý nội dung trên website, mạng xã hội. Khả năng dự đoán nhu cầu của khách hàng. Có kinh nghiệm về SEO và đo lường traffic của website. Sử dụng thành thạo các nền tảng mạng xã hội. Nhạy bén với các xu hướng, công nghệ mới. Tư duy sáng tạo. Kỹ năng phân tích tốt. Kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án. Cẩn thận, tỉ mỉ. Kỹ năng giao tiếp tốt. Thành thạo ngoại ngữ (ít nhất là tiếng Anh) là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn Shynh Group BM (Brand Manager)

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: thương lượng - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

- Thu nhập: thương lượng - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế hoặc ngành nghề có liên quan khác. - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về định giá, phân phối và marketing thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ. - Có kiến thức về kinh doanh, marketing, hiểu biết về Digital Marketing và các công cụ Digital. - Có kiến thức về nội dung, thẩm mỹ hình ảnh, sản xuất video; - Có khả năng nắm bắt những xu hướng marketing mới nhất và áp dụng vào thực tế công việc. - Có khả năng nắm bắt thông tin tốt, nghiên cứu tổng hợp và phân tích dữ liệu, xử lý thông tin, tư duy logic tốt.. - Linh hoạt, sáng tạo. Hiểu rõ mục tiêu, làm việc có trách nhiệm - Có kiến thức về ngành làm đẹp, dược - mỹ phẩm là 1 lợi thế. - Có tính trách nhiệm và kỷ luật.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế hoặc ngành nghề có liên quan khác. - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về định giá, phân phối và marketing thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ. - Có kiến thức về kinh doanh, marketing, hiểu biết về Digital Marketing và các công cụ Digital. - Có kiến thức về nội dung, thẩm mỹ hình ảnh, sản xuất video; - Có khả năng nắm bắt những xu hướng marketing mới nhất và áp dụng vào thực tế công việc. - Có khả năng nắm bắt thông tin tốt, nghiên cứu tổng hợp và phân tích dữ liệu, xử lý thông tin, tư duy logic tốt.. - Linh hoạt, sáng tạo. Hiểu rõ mục tiêu, làm việc có trách nhiệm - Có kiến thức về ngành làm đẹp, dược - mỹ phẩm là 1 lợi thế. - Có tính trách nhiệm và kỷ luật.

+ Xem thêm

Lu Interior Design Trưởng phòng Marketing

Từ 25.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên; - Lương tháng 13, Thưởng theo doanh thu thiết kế của từng dự án theo chính sách của Công ty; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước nếu trở thành nhân viên chính thức; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân; - Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nâng cao kiến thức theo nhu cầu công việc. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.

- Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên; - Lương tháng 13, Thưởng theo doanh thu thiết kế của từng dự án theo chính sách của Công ty; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước nếu trở thành nhân viên chính thức; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân; - Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nâng cao kiến thức theo nhu cầu công việc. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.

Yêu cầu: -Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các chuyên ngành liên quan - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Đã từng làm qua công ty về nội thất là 1 lợi thế. - Thành thạo, hiểu biết chuyên sâu về marketing online, mạng xã hội (SEO/FACE/Social media/Forum seeding/Email marketing) - Nắm vững các thuật toán của Google các các công cụ trong lĩnh vực: Webmaster tool, Analytics,... - Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng: Microsoft Word, Excel, Powerpoint, - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, có khả năng đàm phán với các đối tác. - Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế - Năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc tốt - Khả năng quản lý nhân sự: Quản lý, điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm về công việc của nhân viên thuộc bộ phận Marketing

-Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các chuyên ngành liên quan - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Đã từng làm qua công ty về nội thất là 1 lợi thế. - Thành thạo, hiểu biết chuyên sâu về marketing online, mạng xã hội (SEO/FACE/Social media/Forum seeding/Email marketing) - Nắm vững các thuật toán của Google các các công cụ trong lĩnh vực: Webmaster tool, Analytics,... - Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng: Microsoft Word, Excel, Powerpoint, - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt, có khả năng đàm phán với các đối tác. - Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế - Năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc tốt - Khả năng quản lý nhân sự: Quản lý, điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm về công việc của nhân viên thuộc bộ phận Marketing

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Japan Link 12 giờ Trưởng phòng Marketing 1

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 20Tr – 30Tr /tháng - Môi trường cởi mở, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Pháp Luật. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. - Cơ hội tham gia đội ngũ lãnh đạo không ngừng phát triển của công ty. - Review lương hàng năm, thưởng lễ Tết, thưởng hiệu quả kinh doanh cao. - Tham gia các lớp đào tạo, sự kiện gắn kết, team building, …

- Thu nhập: 20Tr – 30Tr /tháng - Môi trường cởi mở, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Pháp Luật. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. - Cơ hội tham gia đội ngũ lãnh đạo không ngừng phát triển của công ty. - Review lương hàng năm, thưởng lễ Tết, thưởng hiệu quả kinh doanh cao. - Tham gia các lớp đào tạo, sự kiện gắn kết, team building, …

Yêu cầu: - Độ tuổi từ 26-36, tốt nghiệp CĐ trở lên. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing trong đó có ít nhất 1 năm ở vị trí Quản lý. - Am hiểu xây dựng thương hiệu, phân tích thị trường và các công cụ digital. - Tinh thần làm việc chủ động, nhiệt tình với công việc, và chịu được áp lực công việc. - Có khả năng lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch; quản lý và phân công công việc cho nhân viên; có kiến thức chuyên sâu về Marketing. - Năng động, sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, PR… - Hiểu rõ cách thức vận hành các kênh quảng cáo (facebook, tiktok, google…). - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc.

- Độ tuổi từ 26-36, tốt nghiệp CĐ trở lên. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing trong đó có ít nhất 1 năm ở vị trí Quản lý. - Am hiểu xây dựng thương hiệu, phân tích thị trường và các công cụ digital. - Tinh thần làm việc chủ động, nhiệt tình với công việc, và chịu được áp lực công việc. - Có khả năng lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch; quản lý và phân công công việc cho nhân viên; có kiến thức chuyên sâu về Marketing. - Năng động, sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, PR… - Hiểu rõ cách thức vận hành các kênh quảng cáo (facebook, tiktok, google…). - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc.

+ Xem thêm

New fresh foods 1 5 giờ TRƯỞNG PHÒNG MARKETING MARKETING MANAGER

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: Thương lượng - Phụ cấp: Cơm trưa, chuyên cần. - Thưởng hàng tháng, Lương tháng 13, thưởng cuối năm. - Định kỳ xem xét điều chỉnh tăng lương theo năng lực và đóng góp tích cực trong công việc. - Chế độ BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. - Tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

- Mức lương: Thương lượng - Phụ cấp: Cơm trưa, chuyên cần. - Thưởng hàng tháng, Lương tháng 13, thưởng cuối năm. - Định kỳ xem xét điều chỉnh tăng lương theo năng lực và đóng góp tích cực trong công việc. - Chế độ BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. - Tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, hoặc chuyên ngành liên quan. - Kinh nghiệm: Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm (Ưu tiên ứng viên từng làm việc Mảng FMCG) - Có kinh nghiệm và kiến thức tốt về marketin Thương hiệu, Marketing tổng thể, đưa thương hiệu lên theo từng giai đoạn và mục tiêu đề ra. - Có kiến thức về Bán lẻ và phân phối sản phẩm - Có kinh nghiệm triển khai trực tiếp các chiến dịch và kế hoạch marketing - Có sự nhạy bén trong kinh doanh và có động lực mạnh mẽ để đạt được kết quả kinh doanh - Khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt - Tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn và ham học hỏi; tư duy, tìm kiếm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới. - Có quan điểm làm việc và định hướng công việc rõ ràng, gắn kết lâu dài.

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, hoặc chuyên ngành liên quan. - Kinh nghiệm: Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm (Ưu tiên ứng viên từng làm việc Mảng FMCG) - Có kinh nghiệm và kiến thức tốt về marketin Thương hiệu, Marketing tổng thể, đưa thương hiệu lên theo từng giai đoạn và mục tiêu đề ra. - Có kiến thức về Bán lẻ và phân phối sản phẩm - Có kinh nghiệm triển khai trực tiếp các chiến dịch và kế hoạch marketing - Có sự nhạy bén trong kinh doanh và có động lực mạnh mẽ để đạt được kết quả kinh doanh - Khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt - Tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn và ham học hỏi; tư duy, tìm kiếm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới. - Có quan điểm làm việc và định hướng công việc rõ ràng, gắn kết lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam Trưởng Nhóm Marketing (Lương18 - 22 Triệu)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ●Thu nhập: Lương cứng (18 - 22 triệu) + Thưởng khác ●Thời gian làm việc: 08h -17h30 (từ T2- T7 cách tuần, Nghỉ CN và T7 cách tuần). Nghỉ trưa 12h - 13h30 ●Thưởng các ngày lễ Tết trong năm, thưởng tháng lương 13, thưởng Tết 1->3 tháng lương ●Du lịch nghỉ mát, team building nhiều lần trong năm ● Ăn trưa, café đồ ăn nhẹ miễn phí tại văn phòng ● BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.

●Thu nhập: Lương cứng (18 - 22 triệu) + Thưởng khác ●Thời gian làm việc: 08h -17h30 (từ T2- T7 cách tuần, Nghỉ CN và T7 cách tuần). Nghỉ trưa 12h - 13h30 ●Thưởng các ngày lễ Tết trong năm, thưởng tháng lương 13, thưởng Tết 1->3 tháng lương ●Du lịch nghỉ mát, team building nhiều lần trong năm ● Ăn trưa, café đồ ăn nhẹ miễn phí tại văn phòng ● BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.

Yêu cầu: ●Tốt nghiệp đại học (chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh, Pr truyền thông, thương mại) hoặc các chuyên ngành liên quan ● Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên Am hiểu về Du lịch nghỉ dưỡng ● Kiến thức : Am hiểu về cuộc sống, xã hội, xây dựng thương hiệu bài bản, bền vững ● Am hiểu digital marketing, budgeting và planning . ● Tiếng Anh : Kỹ năng đọc và Viết tốt ● Kỹ năng : Thành thạo tin học văn phòng. Có kỹ năng Phân tích, tổng hợp, đánh giá, lập kế hoạch, quản lý đội nhóm ● Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng viết lách, nắm bắt xu hướng, cập nhật tin tức.

●Tốt nghiệp đại học (chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh, Pr truyền thông, thương mại) hoặc các chuyên ngành liên quan ● Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên Am hiểu về Du lịch nghỉ dưỡng ● Kiến thức : Am hiểu về cuộc sống, xã hội, xây dựng thương hiệu bài bản, bền vững ● Am hiểu digital marketing, budgeting và planning . ● Tiếng Anh : Kỹ năng đọc và Viết tốt ● Kỹ năng : Thành thạo tin học văn phòng. Có kỹ năng Phân tích, tổng hợp, đánh giá, lập kế hoạch, quản lý đội nhóm ● Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng viết lách, nắm bắt xu hướng, cập nhật tin tức.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng