Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trưởng phòng pháp chế

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Trưởng phòng Pháp chế

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Tham mưu cho Chủ tịch/Ban Tổng Giám đốc về công tác pháp chế. - Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động chung của hệ thống pháp chế Công ty. - Giao việc, phân công công việc nhân sự thực hiện các chức năng nhiệm vụ của pháp chế. - Chỉ đạo, đôn đốc, theo dõi công việc của nhân viên thuộc trách nhiệm quản lý. - Chủ trì soạn thảo, thẩm định, hoàn thiện hệ thống hợp đồng, biểu mẫu văn bản, tài liệu do pháp chế thực hiện. - Tổ chức, triển khai và đảm bảo các công tác pháp lý: - Liên quan đến pháp luật về thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của Công ty trong khai thác vận hành Website và Ứng dụng di động có giao dịch thương mại điện tử, trang tin về sản phẩm bất động sản; - Liên quan đến pháp luật về hoạt động kinh doanh bất động sản, sản xuất, xây dựng... - Liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty; cụ thể về pháp luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, hợp đồng, thuế ...; - Liên quan đến sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ nhằm bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của Công ty; - Liên quan đến hoạt động thanh toán không bằng tiền mặt, ví điện tử, các công cụ thanh toán online khác phù hợp với quy định của pháp luật; - Liên quan đến công tác tham gia tố tụng, tranh chấp trọng tài trong hoạt động kinh doanh nhằm bảo vệ quyền lợi của Công ty; - Đại diện thay mặt Chủ tịch/ Ban Tổng Giám đốc giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh. - Nghiên cứu, soát xét và tư vấn pháp lý theo đề xuất của các bộ phận trong Công ty; - Kết hợp với bộ phận đào tạo lên kế hoạch/tổ chức đào tạo pháp lý cho đội ngũ chuyên viên tư vấn. - Trực tiếp báo cáo với Chủ tịch/Ban Tổng Giám đốc những công việc liên quan. - Các nhiệm vụ pháp lý khác theo phân công của Lãnh đạo Công ty. - Phối hợp với các phòng, ban khác trong công ty và các công ty đối tác đảm bảo định hướng, mục tiêu chung của Công ty.

xem thêm Xem thêm

công ty CP phát triển giáo dục igarten

trưởng phòng nhân sự + pháp chế

công ty CP phát triển giáo dục igarten

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng. - Xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự. - Xây dựng quy chế lương thưởng - Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty - Tham mưu cho BGĐ về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của công ty. - Tham mưu cho BGĐ về công tác đào tạo tuyển dụng trong công ty. - Tham mưu cho BGĐ về xây dựng các phương án về lương bổng, khen thưởng các chế độ phúc lợi cho người lao động. - Hỗ trợ Bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự và là cầu nối giữa BGĐ và Người lao động trong Công ty. - Phụ trách các công việc liên quan đến pháp lý: hợp đồng, hồ sơ, xử lý các tranh chấp lao động

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Pháp chế

Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tổ chức, điều hành chung hoạt động của bộ phận Pháp chế của Công ty ; - Chủ trì phối hợp với các phòng, ban trong Công ty trong việc dự thảo, sửa đổi, xây dựng cập nhật các nội quy, quy chế của công ty và đảm bảo rằng tất cả các quy định của công ty tuân thủ pháp luật; - Trực tiếp tham gia thương thảo, soạn thảo các hợp đồng; Kiểm tra tính pháp lý các hợp đồng do các đơn vị trong công ty dự thảo và đề xuất; - Chuẩn bị các báo cáo định kỳ và các báo cáo theo yêu cầu đột xuất của ban lãnh đạo; - Tư vấn, soạn thảo, báo cáo HĐQT, Ban lãnh đạo về tất cả những công việc có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn cũng như các hoạt động có liên quan theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Trưởng phòng Pháp chế

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Tham mưu cho Chủ tịch/Ban Tổng Giám đốc về công tác pháp chế. - Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động chung của hệ thống pháp chế Công ty. - Giao việc, phân công công việc nhân sự thực hiện các chức năng nhiệm vụ của pháp chế. - Chỉ đạo, đôn đốc, theo dõi công việc của nhân viên thuộc trách nhiệm quản lý. - Chủ trì soạn thảo, thẩm định, hoàn thiện hệ thống hợp đồng, biểu mẫu văn bản, tài liệu do pháp chế thực hiện. - Tổ chức, triển khai và đảm bảo các công tác pháp lý: - Liên quan đến pháp luật về thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của Công ty trong khai thác vận hành Website và Ứng dụng di động có giao dịch thương mại điện tử, trang tin về sản phẩm bất động sản; - Liên quan đến pháp luật về hoạt động kinh doanh bất động sản, sản xuất, xây dựng... - Liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty; cụ thể về pháp luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, hợp đồng, thuế ...; - Liên quan đến sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ nhằm bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của Công ty; - Liên quan đến hoạt động thanh toán không bằng tiền mặt, ví điện tử, các công cụ thanh toán online khác phù hợp với quy định của pháp luật; - Liên quan đến công tác tham gia tố tụng, tranh chấp trọng tài trong hoạt động kinh doanh nhằm bảo vệ quyền lợi của Công ty; - Đại diện thay mặt Chủ tịch/ Ban Tổng Giám đốc giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh. - Nghiên cứu, soát xét và tư vấn pháp lý theo đề xuất của các bộ phận trong Công ty; - Kết hợp với bộ phận đào tạo lên kế hoạch/tổ chức đào tạo pháp lý cho đội ngũ chuyên viên tư vấn. - Trực tiếp báo cáo với Chủ tịch/Ban Tổng Giám đốc những công việc liên quan. - Các nhiệm vụ pháp lý khác theo phân công của Lãnh đạo Công ty. - Phối hợp với các phòng, ban khác trong công ty và các công ty đối tác đảm bảo định hướng, mục tiêu chung của Công ty

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng phòng Pháp chế

Công ty cổ phần Vplus Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn, xây dựng, sửa đổi, bổ sung điều lệ, ban hành nội quy, quy chế của Công ty, thẩm định tính pháp lý của các văn bản do Ban giám đốc ban hành. - Soát xét, tư vấn và hoàn thiện các tài liệu, hồ sơ pháp lý liên quan tới quản trị doanh nghiệp, hoạt động quản lý điều hành của Công ty; - Trực tiếp làm việc với các cơ quan pháp luật, cơ quan hành ban ngành để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật. - Tư vấn, tiến hành các thủ tục pháp lý, tham gia giải quyết tranh chấp, đảm bảo quyền lợi của Công ty phù hợp với quy định của pháp luật - Cập nhật kịp thời và chính xác các văn bản Pháp luật, chính sách liên quan đến tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. - Hướng dẫn, phân công công việc cho nhân viên trong phòng. - Các công việc khác được Ban Giám đốc phân công.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Ngành kinh doanh thương mại là gì? Học gì và ra trường làm gì?

4 ý tưởng kinh doanh hiệu quả khi ở gần trường học

Tìm việc làm online tại Hà Nội–phương pháp thành công nằm ở đâu?

Thực trạng việc làm của sinh viên mới ra trường

Việc làm lương cao hay môi trường tốt - Đâu là lựa chọn của bạn?

Tố chất cần có của một thủ lĩnh thông qua hình ảnh Lương Xuân Trường

Tại sao nên tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

Tuyển dụng online – Giải pháp nhân sự trong thời đại số

7 cách xây dựng và duy trì môi trường làm việc nhóm hiệu quả nhất

Thay đổi môi trường làm việc giúp tăng hiệu quả

Phương pháp làm việc hiệu quả cho dân văn phòng – Personal Kanban

3 biện pháp khắc phục nếu bạn không tin tưởng nhân viên

Phương pháp ra quyết định quản trị hoàn hảo

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại