Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng pháp lý

công ty TNHH My Daisy

TRƯỞNG PHÒNG PHÁP LÝ

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham mưu tư vấn pháp luật và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động quản lý nội bộ công ty và các chi nhánh trực thuộc - Thực hiện rà soát, soạn thảo các hợp đồng giao dịch công ty. - Và các công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tấn Phát

Trưởng phòng pháp chế - pháp lý

Công ty cổ phần Tấn Phát

Thành phố Kon Tum, Kon Tum

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giám sát tất cả các hoạt động pháp lý của công ty. - Đảm bảo hoạt động của công ty đều thực hiện theo đúng pháp luật, nội quy, quy định và điều lệ công ty, nghị quyết của Hội đồng quản trị và các cổ đông. - Xem xét và chuẩn bị các hồ sơ về pháp lý của công ty, bao gồm hợp đồng, bảng thỏa thuận, bảng thông báo và các công văn… - Tư vấn, cố vấn, thay mặt công ty (theo ủy quyền và phân công) để tiến hành các thủ tục pháp lý trong quá trình khiếu nại, tranh chấp và các tố tụng pháp lý có liên quan. - Chuẩn bị, báo cáo các báo cáo định kỳ và các báo cáo theo yêu cầu đột xuất của ban lãnh đạo. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo phân công. - Sẽ trao đổi đầy đủ hơn khi phỏng vấn trực tiếp tại công ty.

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Trưởng phòng Pháp lý

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến các vấn đề pháp lý trong công ty - Tư vấn pháp luật và hướng dẫn tất cả các loại vấn đề pháp lý - Chuẩn bị các văn bản pháp lý, thỏa thuận hợp nhất, mua lại, v.v. - Đảm bảo tuân thủ luật pháp và quy định cho mọi hoạt động trong tổ chức trong công ty. - Nghiên cứu các hợp đồng và văn bản pháp lý để đảm bảo rằng nó có lợi cho tổ chức - Xử lý các vụ kiện của công ty ( nếu có). - Báo cáo chuẩn bị đánh giá và trình bày trước các quan chức cấp cao trong nội bộ công ty và trong tập đoàn. - Đàm phán và chỉnh sửa các loại hợp đồng cho công ty. - Nghiên cứu các vụ kiện của một cá nhân hoặc doanh nghiệp khác và tìm ra các phương pháp thích hợp để cứu và đảm bảo tổn thất tối thiểu cho công ty - Bảo vệ công ty và toàn bộ tài sản khỏi mọi vấn đề bất hợp pháp. - Ghi chép và lưu giữ tất cả các tài liệu pháp lý một cách an toàn. - Quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên: Phân công công việc cho nhân sự cấp dưới; tổ chức thực hiện công việc, khuyến khích sự phát triển của tất cả nhân viên trong bộ phận, bao gồm cả kế hoạch kế nhiệm cho các vai trò chủ chốt. - Chịu trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Ban Tổng GĐ giao.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Grace World

Trưởng phòng Pháp chế

Công Ty Cp Grace World

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Phụ trách toàn bộ công việc thuộc lĩnh vực pháp chế của công ty - Kiểm soát các hoạt động, thủ tục liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty; - Đánh giá rủi ro, đưa ra những kiến nghị đề xuất về việc tuân thủ Pháp luật đối với các hoạt động quản trị nội bộ của Công ty; - Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám đốc về pháp luật phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty; - Chủ động xử lý và tham mưu cho lãnh đạo Công ty, chuẩn bị hồ sơ pháp lý - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ làm việc với các cơ quan, ban ngành liên quan; - Công việc trao đổi cụ thể qua buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty TNHH bất động sản nam thiên

TRƯỞNG PHÒNG PHÁP LÝ DỰ ÁN

công ty TNHH bất động sản nam thiên

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Kiểm soát và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến pháp lý các dự án Bất động sản - Đề nghị chấp thuận chủ trương dự án đầu tư - Thủ tục phê duyệt QHCT 1/500... - Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư - Thủ tục cấp giấy phép xây dựng - Trực tiếp làm việc với các Sở, ban, ngành các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư, và các vấn đề liên quan - Hỗ trợ pháp lý cho các bộ phận ở Văn phòng Tập đoàn và các Công ty Con - Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo

+ Xem thêm

Công Ty CPXD DV Địa Ốc ĐẤT NGUỒN

Trưởng phòng pháp lý

Công Ty CPXD DV Địa Ốc ĐẤT NGUỒN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 Trên 30 triệu Chat

- Soạn thảo các văn bản pháp lý, nội quy, quy chế, hợp đồng mẫu và rà soát sửa đổi các văn bản của Công ty. - Tư vấn pháp lý cho các dự án và hoạt động của Công ty. - Phối hợp với các phòng ban liên quan xử lý/giải quyết/tư vấn cho khách hàng/đối tác về các sản phẩm/dịch vụ… của Công ty. - Quản lý, kiểm soát nhà cung cấp dịch vụ pháp lý. - Tham gia/Đại diện theo ủy quyền tham gia giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện, vụ việc liên quan đến tố tụng, các thủ tục đăng ký DN. - Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ pháp lý, quan hệ với cơ quan có thẩm quyền nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty. - Xây dựng Mục tiêu và kế hoạch phòng, quản lý, điều hành thực hiện. - Tiếp nhận, thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Hưng

Trưởng Phòng Pháp Lý

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Hưng

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2020 20 - 30 triệu Chat

- Soạn thảo, xem xét và thẩm định tính hợp pháp, pháp lý của các văn bản, hợp đồng,… ký kết của Công ty, tham gia thương lượng đàm phán với đối tác. - Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện pháp luật, điều lệ, nội quy, quy chế của Công ty. - Trực tiếp làm việc với các cơ quan pháp luật và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật. - Thay mặt Công ty để tiến hành các thủ tục pháp lý trong quá trình khiếu nại, tranh chấp và các tố tụng pháp lý có liên quan. - Trực tiếp báo cáo với Ban Tổng Giám đốc những công việc liên quan. - Các nhiệm vụ pháp lý khác theo phân công của Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype