Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng phòng vận tải

Công Ty Apectrans

Trưởng phòng điều hành vận tải Logistics (Hồ Chí Minh)

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 13/06/2021 Thỏa thuận Chat

Tổ chức, bố trí, sắp xếp, phân công cho các nhận sự phòng điều vận và lái xe do mình phụ trách. Phối hợp với các phòng ban đảm bảo việc đóng trả hàng hàng ngày kịp tiến độ và xếp tàu theo đúng lịch trình. Quản lý, khai thác, vận hành đội xe container tại CN Hồ Chí Minh một cách hiệu quả Kiểm soát hành trình xe. Kiểm soát các chi phí xe. Giải quyết các sự cố xảy ra liên quan Tổ chức các khóa học về an toàn lao động cho lái xe Quản lý việc đăng ký, đăng kiểm, phù hiệu xe, bảo hiểm

+ Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Trưởng phòng điều hành vận tải

công ty TNHH xuân cương

Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Hạn nộp: 05/02/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Quản lý và kiểm soát trực tiếp đội ngũ lái xe tải về số lượng, chất lượng, hiệu quả công việc + Sắp xếp, phân công công việc cho đội ngũ lái xe đảm bảo giao nhận hàng hóa đúng nơi, đúng thời điểm, đúng tiến trình theo yêu cầu của khách hàng. + Phân tích, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên trên từng tuyến. Lên phương án nâng cao hiệu quả công việc và cải tiến quy trình. đề xuất phương án giá cạnh tranh trên thị trường. + Xử lý các tình huống phát sinh, các rủi ro về con người, phương tiện, hàng hóa trong tiến trình. Lên phương án kiểm soát và quản lý rủi ro; + Tiếp nhận và thừa lệnh BGĐ giải quyết các thông tin phản ánh của khách hàng liên quan trực tiếp đến Dịch vụ vận tải. + Kiểm tra định kì chất lượng xe và thiết bị, đề xuất sửa chữa, bảo dưỡng, chịu trách nhiệm đảm bảo về chất lượng tài sản. + Kiểm tra, xử lý các vi phạm theo đúng quy định, trình tự.. Lên phương án phòng ngừa các vi phạm của lái xe trong quá trình vận tải. + Tham gia xây dựng quy trình quản lý, tối ưu hóa dịch vụ vận tải và đề xuất áp dụng công nghệ vào quản lý + Tham gia, đề xuất cho BGĐ về việc kinh doanh và khai thác dịch vụ vận tải. + Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Billionaire

Trưởng phòng tư vấn tài chính

Công Ty Cổ Phần Billionaire

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/09/2020 5 - 7 triệu Chat

o Tìm kiếm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp o Xây dựng kế hoạch tài chính để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính dài hạn và ngắn hạn. o Tư vấn cho khách hàng về kế hoạch nghỉ hưu, đầu tư và quyết định bảo hiểm, tùy thuộc vào mục tiêu tài chính của họ. o Đánh giá mức độ thay đổi cuộc sống và thay đổi tình trạng tài chính nhất định ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của khách hàng và điều chỉnh các kế hoạch đó cho phù hợp. o Tham gia khảo sát các dự án nếu cần thiết để đưa ra lời khuyên tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. o Giám sát thị trường tài chính và cập nhật các xu hướng, thay đổi ảnh hưởng đến quyết định tài chính. o Tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. o Thiết lập, duy trì mối quan hệ và chăm sóc khách hàng o Nghiên cứu cơ hội đầu tư phù hợp cho khách hàng. o Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Giao thông vận tải là một trong số những ngành phát triển mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Trong lĩnh vực này có rất nhiều vị trí hấp dẫn dành cho người lao động, chỉ cần bạn sở hữu những trình độ chuyên môn tương xứng. Điển hình là việc làm trưởng phòng vận tải - nhưng e rằng đây là việc làm “khó nhằn” bởi vì những tiêu chuẩn đặt ra khá khắt khe. Để nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân, hãy tìm hiểu kỹ hơn về việc làm này qua những thông tin bên dưới.

1. Giới thiệu về việc làm trưởng phòng vận tải

Theo tên gọi thì chức danh này dành cho những người thực sự có năng lực và có tài lãnh đạo đỉnh cao. Trưởng phòng vận tải chính là người quản lý bộ phận vận tải cho doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực này.

Có thể nói đây là vị trí mơ ước của rất nhiều người, trong đó không chỉ là những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành vận tải mà còn những cá nhân đang làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp về lĩnh vực này.

Một vị trí đắc địa như trưởng phòng vận tải dĩ nhiên sẽ có nhiều ứng viên muốn ngồi vào, nhưng đây là vị trí khá kén người đấy nhé, bạn cần phải thận trọng khi tham gia ứng tuyển.

Giới thiệu về việc làm trưởng phòng vận tải
Giới thiệu về việc làm trưởng phòng vận tải

Một việc làm có nhiều người mong muốn sở hữu đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh cao, khả năng sở hữu việc làm là rất thấp nên ứng viên cần phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường. 

Để xác định đây có phải là công việc phù hợp với bạn hay không, hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin và cơ hội mà việc làm này đem lại, điều đó sẽ khiến bạn nhận định đúng đắn nhất, đồng thời có những thông tin chất lượng để cạnh tranh với đối thủ của mình. Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn có được tất cả những gì mà bạn đang cần.

2. Mô tả việc làm trưởng phòng vận tải chi tiết nhất!

Là người đứng đầu của cả bộ phận lớn trong doanh nghiệp, trưởng phòng vận tải sẽ phải đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từng hoạt động cụ thể như thế nào mời bạn theo dõi những nội dung sau đây để hiểu rõ hơn:

2.1. Quản lý và điều phối đội vận tải nội địa

Trong nhiệm vụ này, trưởng phòng vận tải sẽ phải hoàn thành tốt công tác quản lý về hoạt động bốc xếp, kèm theo đó là những hoạt động giao nhận hàng của công ty.

Trưởng phòng vận tải cũng chính là người trực tiếp lên kế hoạch, bố trí phương tiện vận chuyển phù hợp để nhiệm vụ được hoàn thành tốt nhất. Tuỳ vào từng mảng hoạt động của doanh nghiệp mà các phương tiện vận tải được điều hành là khác nhau, trong đó có thể là vận tải đường bộ, đường thuỷ hay là đường hàng không. 

Mô tả việc làm trưởng phòng vận tải chi tiết nhất!
Mô tả việc làm trưởng phòng vận tải chi tiết nhất!

Trưởng phòng vận tải sẽ phải thiết lập 1 hệ thống quản lý dữ liệu liên quan tới các nhà cung cấp dịch vụ, các công ty logistics và công ty kho bãi trên thị trường.

Ngoài ra, trưởng phòng vận tải còn tiến hành quản lý về chi phí vận chuyển, tìm kiếm và thương lượng những đối tác tiềm năng để lựa chọn những đơn vị có chi phí thấp.

2.2. Quản lý nhân lực vận chuyển của toàn công ty

Các kế hoạch về bảo trì hay sửa chữa phương tiện vận tải sẽ do trưởng phòng vận tải đảm nhiệm. 

Bên cạnh đó, trưởng phòng vận tải cũng sẽ xây dựng, đào tạo, triển khai và giám sát quy trình thực hiện các nghiệp vụ của nhân viên cấp dưới, theo dõi xem nhân viên có thực hiện đúng chủ chương, đúng quy định và quy chế của công ty đề ra hay không.

Khi có nhân viên mới, trưởng phòng vận tải sẽ trực tiếp điều hành người hướng dẫn đồng thời cũng chính là người giao việc cho họ làm.

2.3. Làm việc với nhà thầu vận tải

Nhiệm vụ của trưởng phòng vận tải
Nhiệm vụ của trưởng phòng vận tải

Một nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với trưởng phòng vận tải, để công ty tiết kiệm được nhiều chi phí tài chính hơn, trưởng phòng vận tải sẽ tiến hành quản lý chi phí vận tải, theo dõi và giám sát những biến động về giá trên thị trường.

2.4. Một số nhiệm vụ quan trọng khác

Trưởng phòng vận tải sẽ phối hợp với bộ phận marketing và bán hàng để tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới hơn trên thị trường.

Bên cạnh đó, trưởng phòng vận tải sẽ tiến hành lập báo cáo và tư vấn cho các thành viên ban quản trị về những định hướng phát triển trong tương lai của công ty.

3. Những tiêu chí tuyển dụng của việc làm trưởng phòng vận tải là gì?

Tìm hiểu những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cho trưởng phòng vận tải có lẽ sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị vững vàng, từ đó nắm bắt kịp thời cơ hội phía trước. Những tiêu chí đó là gì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

Thứ nhất, nhà tuyển dụng thường yêu cầu trưởng phòng vận tải là nam giới. Tuy nhiên nếu bạn là nữ thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì chỉ cần bạn chứng minh được năng lực thực sự của mình thì sẽ còn rất nhiều nhà tuyển dụng sẽ thay đổi thông lệ đấy.

Những tiêu chí tuyển dụng của việc làm trưởng phòng vận tải là gì?
Những tiêu chí tuyển dụng của việc làm trưởng phòng vận tải là gì?

Thứ hai, về học vấn. Bạn cần tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành giao thông vận tải hoặc 1 số ngành liên quan như quản trị hoặc là logistics. Đó là điều kiện bắt buộc từ phía nhà tuyển dụng và bạn phải đáp ứng nếu muốn đặt chân vào vị trí này.

Thứ ba, trưởng phòng vận tải tương lai cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp. Vậy nếu bạn chưa sở hữu nó thì hãy bổ sung ngay nhé.

Thứ tư, một vị trí hấp dẫn như trưởng phòng vận tải đương nhiên là phải có kinh nghiệm. Đây cũng là yếu tố giúp bạn đánh bật đối thủ và chinh phục nhà tuyển dụng, vì vậy hãy mạnh dạn thể hiện nó vào trong hồ sơ của mình nhé. 

4. Quyền lợi dành cho trưởng phòng vận tải bạn nên biết

Với việc làm trưởng phòng vận tải, chế độ hay những quyền lợi nhận về không mấy khác biệt so với những vị trí ngành nghề khác. Một số ưu đãi vẫn được doanh nghiệp áp dụng và duy trì như là đóng bảo hiểm, nghỉ lễ, nghỉ phép hàng năm theo đúng quy định,...

Có 1 điều khác biệt ở vị trí trưởng phòng vận tải so với các vị trí nhân viên bình thường khác đó là phần phụ cấp trách nhiệm/chức vụ. Khi bạn đảm nhận vị trí hấp dẫn này, ngoài tiền lương được nhận cố định mỗi tháng thì bạn còn được hưởng thêm khoản tiền gọi là phụ cấp chức vụ/trách nhiệm nữa. Nó cũng đóng góp vào tổng thu nhập của bạn một số tiền kha khá đấy nhé.

Toàn bộ thông tin về việc làm trưởng phòng vận tải đã được đề cập rõ ràng và chi tiết nhất, nếu thấy rằng đây là việc làm thích hợp và bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục thì hãy ứng tuyển ngay bạn nhé.

Quyền lợi dành cho trưởng phòng vận tải bạn nên biết
Quyền lợi dành cho trưởng phòng vận tải bạn nên biết

Những ai chưa biết cách tìm việc làm này ở đâu thì có thể truy cập vào website timviec365.vn, gõ nội dung cần tìm kiếm là tên việc làm bạn sẽ thấy điều bất ngờ hiện ra ngay sau vài giây. Hãy thử để cảm nhận những điều thú vị mà tôi vừa chia sẻ nhé.

Như vậy, tìm việc làm trưởng phòng vận tải không quá khó khăn như bạn nghĩ đúng không. Với thao tác vô cùng đơn giản mà tôi đã hướng dẫn ở trên, bạn đã có ngay những thông tin tuyển dụng cực kỳ chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình tại timviec365.vn. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn sớm tìm được việc làm mơ ước và nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.


Tìm việc làm Vận tải - Lái xe

Rất nhiều việc làm hấp dẫn khác đang chờ bạn khai thác tại lĩnh vực vận tải lái xe, nếu cảm thấy việc làm trưởng phòng vận tải không phù hợp với mình vậy thì bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý bên dưới và lựa chọn cho mình những vị trí thích hợp nhất nhé.

Việc làm Vận tải - Lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype