Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tư vấn du lịch

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

NHÂN VIÊN TELESALE TẠI NHÀ 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

LOA LOA LOA - BEST NOW CẦN TÌM NGƯỜI THÂN???? Cần tìm người thân để về sống chung dưới mái nhà Best Now + Nói hay không bằng hay nói. Chỉ cần bạn thích nói chuyện thì vào Best Now là được nói từ sáng đến chiều + Và cần bạn có năng lượng TÍCH CỰC để cùng các chiến binh nhà mình chiến đấu trên mọi mặt trận + Có sở thích đi du lịch. Vì Best Now luôn có những chuyến du lịch trong và ngoài nước cho các chiến binh nỗ lực chiến đấu hết mình + Cuối cùng là hãy HÒA ĐỒNG để kết nối cùng các thành viên trong nhà nha ❤ ⏰ Thời gian gặp gỡ: từ 9h sáng - 20h tối. Bạn rảnh giờ nào thì mình về nhà Best Now giờ đó Thu nhập: 20k - 25k/giờ + thưởng nóng + thưởng hoa hồng + thưởng chuyên cần + thưởng......(rất rất là nhiều cho các bạn kiếm thêm thu nhập từ gia đình mình nha) ☎Nhấc máy lên và gọi ngay: 0772787825 (Ms Kim) để sắp xếp ngày và hẹn thời gian mình về chung một nhà nha

+ Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation...

TỔNG ĐÀI VIÊN ĐẶT LỊCH HẸN

Công ty TNHH Oh Vacation...

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng do công ty cung cấp. + Giới thiệu về dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ tại Cocobay. + Đặt lịch hẹn với khách đến dự sự kiện du lịch do công ty tổ chức. + Cập nhật và báo cáo hàng ngày/tuần cho cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Trưởng phòng kinh doanh tour Nội địa

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh dịch vụ và tour du lịch trong nước. - Lập kế hoạch kinh doanh tour theo từng thời kỳ, thời điểm, mùa vụ. - Phân bổ doanh số/ chỉ tiêu kinh doanh cho nhân viên và giám sát, hỗ trợ nhân viên hoàn thành chỉ tiêu. - Dự trù ngân sách theo từng mùa vụ, chiến dịch kinh doanh, chiến dịch khuyến mãi. - Trực tiếp làm việc với khách hàng, thực hiện kinh doanh tour và dịch vụ trong nước. - Giám sát, đánh giá kết quả kinh doanh của nhân viên, của toàn bộ phận. - Lên kế hoạch và thực hiện việc tìm hiểu, khảo sát và phát triển các sản phẩm tour mới, dịch vụ mới. - Đề xuất, phối hợp tổ chức thực hiện, đánh giá, theo dõi các chương trình quảng cáo cùng phòng Marketing. - Lên kế hoạch khảo sát và đánh giá các nhu cầu, tâm lý các khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

+ Xem thêm

OH VACATION

TỔNG ĐÀI VIÊN (TELEMARKETING)

OH VACATION

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng do công ty cung cấp - Giới thiệu về khu nghỉ dưỡng - Mời khách hàng đến tham gia sự kiện để nhận quà và Voucher nghỉ dưỡng. - Hỗ trợ điện thoại và máy tính làm việc tại Công ty - Thời gian làm việc: Giờ hành chính (Từ thứ hai – thứ 7)

+ Xem thêm

OH VACATION

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU LỊCH (ĐẠI DIỆN KINH DOANH)

OH VACATION

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

• Thực hiện các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng của Oh Vacation. • Thực hiện và quản lý các giao dịch bán hàng. • Xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng của riêng cá nhân và theo nhóm. • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách hàng. • Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ.

+ Xem thêm

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

nhân viên telesale

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

1. LẬP KẾ HOẠCH GỌI ĐIỆN + Tiếp nhận danh sách khách hàng + Đánh giá, phân loại khách hàng theo công thức + Chuẩn bị thông tin về khách hàng + Lên kịch bản, phương án tiếp cận khách hàng hiệu quả + Chuẩn bị công cụ gọi điện + Chuẩn bị các mẫu câu, kịch bản , kỹ năng chuyên môn 2. THỰC HIỆN CUỘC GỌI + Triển khai cuộc gọi để tư vấn, giới thiệu về Công ty, sản phẩm, dịch vụ + Tìm hiểu thông tin, nhu cầu khách hàng + Ghi chép lại thông tin khách hàng + Đặt lịch hẹn mời khách đến tham dự sự kiện với thời gian cụ thể + Tương tác với các phòng ban/ bộ phận để tổ chức cuộc gặp + Theo dõi, báo cáo kết quả sau buổi gặp trực tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Nhân Viên Sale Tour - Event

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng - Tư vấn khách hàng về các dịch vụ của công ty, chủ động tư vấn liên hệ và chốt hợp đồng - Quản lý thường xuyên các khách hàng hiện tại, duy trì và phát triển nguồn khách hàng cũ - Phát triển các ý tưởng và phương án kinh doanh, chăm sóc khách hàng - Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhật và lưu trữ - Dịch vụ: Event - hội trường

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tourify (TourifyTravel)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU LỊCH

Công ty cổ phần Tourify (TourifyTravel)

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tư vấn dịch vụ du lịch khách đoàn; - Thực hiện công việc tiếp thị và bán các tour cho đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp, nhóm khách; - Chăm sóc khách hàng; - Thiết kế tour theo yêu cầu khách hàng; - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn. Thời gian làm việc: - Sáng: 08:00 - 12:00 - Chiều: 13:30 - 18:00 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Xem thêm

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

[HN] CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH TẦM NHÌN VIỆT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH DU LỊCH NỘI ĐỊA

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Sản phẩm cần Sales: - Tour Trọn Gói khách lẻ, khách ghép, khách đoàn. - Tour Trong Nước - Combo & Voucher Du Lịch Nguồn Khách: - List khách hàng do Công ty giao để sales - Khách hàng từ nguồn Marketing Online - NV Sales tự tìm kiếm, phát triển thêm list khách hàng mới để tiếp thị Khách Hàng Mục Tiêu: - Sales khách hàng do Công ty giao và phát triển thêm khách hàng mới. - Sales khách lẻ, khách đoàn; Khách cá nhân, khách doanh nghiệp. - Sales đại lý/đối tác ghép khách với Công ty Công Việc Yêu Cầu - Telesales, tư vấn khách hàng trực tiếp và tư vấn khách hàng online các tour du lịch của Công ty - Với khách đoàn riêng, tour theo yêu cầu: làm chương trình, tính giá, deal với khách, chốt sales, xác nhận dịch vụ và thanh toán với khách hàng. Chế Độ Đào Tạo - Được đào tạo để hiểu về sản phẩm tour du lịch của Công ty - Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng - Được đào tạo kỹ năng sử dụng các công cụ và phần mềm ứng dụng của Công ty

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

CSKH - Trực Page Du Lịch

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết khiếu nại của khách hàng về dịch vụ/ứng dụng – qua email. - Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên. - Ca xoay: từ 8h – 23h - Mỗi ca 8 tiếng nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ 1 ngày bất kỳ không cố định vào ngày chủ nhật.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype