Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vận hành trạm trộn bê tông

Công ty cổ phần bê tông hồng hà

Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông

Công ty cổ phần bê tông hồng hà

Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tiếp nhận đơn hàng từ quản lý xí nghiệp, kiểm tra đơn hàng trước khi nhập phần mềm. 2. Phụ trách công tác vận hành trạm trộn bê tông theo đúng quy trình, quy định, cung cấp bê tông đúng chất lượng, số lượng cho khách hàng từ các xí nghiệp 3. Phụ trách công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trạm trộn, vệ sinh khu vực trạm trộn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Việt Đức

Nhân viên vận hàng trạm trộn bê tông

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Việt Đức

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tiếp nhận đơn hàng từ quản lý xí nghiệp, kiểm tra đơn hàng trước khi nhập phần mềm. 2. Phụ trách công tác vận hành trạm trộn bê tông theo đúng quy trình, quy định, cung cấp bê tông đúng chất lượng, số lượng cho khách hàng từ các xí nghiệp 3. Phụ trách công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trạm trộn, vệ sinh khu vực trạm trộn.

+ Xem thêm

Công Ty Cpxdqn

Tuyển công nhân vận hành trạm trộn bê tông tại Hà Khánh - Hạ Long - Quảng Ninh

Công Ty Cpxdqn

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/07/2020 7 - 10 triệu Chat

Người lao động phải ngồi trong phòng điều khiển bấm nút điều khiển tự động để vận hành hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm. Tham gia sửa chữa, bảo dưỡng khi trạm trộn có sự cố xảy ra. Cập nhật dự liệu vào máy tính và in phiếu đưa cho lái xe, sau đó ghi vào sổ Vận hành

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện tại trong số các việc làm lao động phổ thông thi vận hành trạm trộn bê tông là việc làm có phần ưu thế hơn cả. Tuy có phần hơi vất vả nhưng bù lại là mức lương vô cùng xứng đáng. Hãy cùng timviec365.vn theo dõi một số thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về việc làm này, chắc chắn những lao động chưa có việc làm sẽ cần.

1. Khái quát về việc làm vận hành trạm trộn bê tông

Vận hành trạm trộn bê tông là người làm việc trực tiếp ở các trạm trộn bê tông của các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này. Tuy là hầu hết các công ty trộn bê tông có quy mô không quá lớn thế nhưng nguồn lao động trộn bê tông thì lúc nào cũng cần.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nắm trong tay nghề này, không chỉ riêng nhà tuyển dụng mà nghề cũng có những yêu cầu đặc thù riêng, bạn cần phải vượt qua và đáp ứng đầy đủ điều kiện thì mới có thể làm việc một cách ổn định.

Khái quát về việc làm vận hành trạm trộn bê tông
Khái quát về việc làm vận hành trạm trộn bê tông

Thực tế thì có rất nhiều người đã xin được việc thế nhưng vì không hiểu biết về nghề nên cũng cuốn gói ra đi ngay từ những ngày đầu thử việc. Để tranh lịch sử lặp lại, trước khi đi xin việc mỗi ứng viên cần trang bị cho mình một số thông tin chi tiết nhất, rõ ràng nhất về việc làm vận hành trạm trộn bê tông. Có như vậy thì bạn mới có cơ hội trúng tuyển và ổn định sự nghiệp.

2. Mô tả việc làm vận hành trạm trộn bê tông chi tiết nhất

Nhân viên vận hành trạm trộn vê tông sẽ tiến hành thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà cấp trên đưa ra. Vậy đó là những nhiệm vụ nào mời các bạn tham khảo:

Chịu trách nhiệm vận hành trạm trộn

Vận hành trạm trộn bê tông đương nhiên nhiệm vụ chính sẽ là vận hành máy trộn bê tông để cho ra sản phẩm chất lượng đúng theo quy định.

Hầu hết các công ty hoạt động về lĩnh vực này đều áp dụng các máy móc hiện đại, vì vậy giờ đây người vận hành trạm trộn sẽ làm việc chủ yếu với máy móc thay vì trộn thủ công như trước.

Mô tả việc làm vận hành trạm trộn bê tông chi tiết nhất
Mô tả việc làm vận hành trạm trộn bê tông chi tiết nhất

Cần đảm bảo tiến độ công việc được giao, mỗi ngày sẽ có đơn đặt hàng cụ thể và bạn cần phải đáp ứng số lượng cũng như chất lượng để kịp thời cho xe chở bê tông có hàng xuất đi.

Chịu trách nhiệm bảo dưỡng máy móc theo định kỳ

Máy móc cũng như con người vậy, nếu chúng ta không chăm sóc thì sẽ ngày càng héo mòn, mất đi sự linh hoạt. Các máy móc phục vụ cho việc trộn bê tông cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ.

Bạn là người vận hành chính nên việc theo dõi và quản lý toàn bộ máy móc là điều cần thiết. Có thể tra dầu hoặc sửa chữa trong khả năng của mình, còn với những chiếc máy bệnh nặng hơn thì sẽ gọi thợ tới sửa, thậm chí thay mới những máy móc, thiết bị đã hết giá trị sử dụng.

Đảm bảo yêu cầu về vấn đề vệ sinh môi trường và an toàn lao động

Trạm trộn bê tông là nơi diễn ra sự ô nhiễm vô cùng lớn, không chỉ là khói, bụi do các nguyên vật liệu gây ra mà còn các loại rác thải công nghiệp được thải ra bởi các sản phẩm công nghiệp. Để giữ được môi trường làm việc trong sạch, không ảnh hưởng tới sức khoẻ nên bạn cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nơi làm việc, gom tất cả rác thải và phân loại chúng để bộ phận vệ sinh xử lý.

Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông làm gì?
Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông làm gì?

Như vậy bạn đã hiểu rõ về nhiệm vụ của nhân viên vận hành trạm trộn bê tông, ngoài những nhiệm vụ nêu trên đôi khi nhân viên vận hành trạm trộn bê tông còn phải đáp ứng các yêu cầu do cấp trên đưa ra, chẳng hạn như đi theo xe để giao hàng,...

Để sở hữu việc làm này,  bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu gì? Mời tham khảo những thông tin được chia sẻ bên dưới để hiểu rõ nhé.

3. Vận hành trạm trộn bê tông và những yêu cầu cơ bản

Vận hàng trạm trộn bê tông là việc làm làm lao động phổ thông, vì vậy nhà tuyển dụng không yêu cầu ứng viên phải có trình độ học vấn với các chuyên ngành cụ thể. 

Ứng viên được ưu tiên khi nằm trong độ tuổi từ 23 - 35 tuổi, đây là khung tuổi dồi dào sức khoẻ, có thể đáp ứng được điều kiện của ngành nghề đưa ra.

Hơn nữa, nếu như bạn đã từng làm việc ở trạm trộn bê tông thì chắc chắn đây là 1 điểm cộng dành cho bạn. Bởi lẽ nhà tuyển dụng rất mong muốn có được những ứng viên biết việc, không phải mất công đào tạo.

Vận hành trạm trộn bê tông và những yêu cầu cơ bản
Vận hành trạm trộn bê tông và những yêu cầu cơ bản

Cần cù, chịu khó chính là yêu cầu tiếp theo mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên của mình. Là việc làm chân tay vậy nên sự chăm chỉ, chịu khó rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và chất lượng của công việc.

Ngoài ra nếu như có am hiẻu về máy móc, kỹ thuật hay điện tử tự động hoá thì bạn cũng đừng ngại khoe ra để nhà tuyển dụng chú ý hơn nhé.

4. Quyền lợi của nhân viên vận hành trạm trộn bê tông

Nhân viên vận hành trạm trộn bê tông có chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt, ngoài việc được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm  y tế và bảo hiểm thất nghiệp thì bạn còn được hưởng các khoản phụ cấp khác do công ty đề ra.

Khi làm việc đủ từ 1 năm trở lên thì bạn sẽ được thưởng tháng lương 13 và nhận quà các ngày lễ lớn trong năm.

Riêng nhân viên vận hành trạm trộn bê tông sẽ được phụ cấp tiền ăn trưa, khoản này sẽ được thay đổi linh động theo từng doanh nghiệp cụ thể. Tuy nhiên thường là 1 triệu đồng/tháng. Nếu như bạn là người ở xa, nhiều công ty còn hỗ trợ phụ cấp nhà ở hoặc lo chỗ ở cho nhân viên của mình.

Quyền lợi của nhân viên vận hành trạm trộn bê tông
Quyền lợi của nhân viên vận hành trạm trộn bê tông

Vậy đó là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn có thể nhận được nếu như tham gia việc làm vận hành trạm trộn bê tông. 

Vừa rồi timviec365.vn đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về việc làm vận hành trạm trộn bê tông. Hy vọng qua đó các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề tương lai đồng thời biết cách tìm việc làm cho mình sớm nhất. 


Tuyển dụng việc làm xây dựng

Ngoài việc làm vận hành trạm trộn bê tông, các ứng viên có thể tham khảo thêm nhiều việc làm xây dựng khác để so sánh về mức độ công việc khó hay dễ, chế độ ưu đãi hay không ưu đãi. Tham khảo nhiều bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là việc làm phù hợp với mình nhất. Nếu bạn chưa biết tìm chúng ở đâu vậy thì hãy dành chút thời gian để theo dõi những gợi ý bên dưới bài viết này, chúc các bạn thành công.

Việc làm xây dựng 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype