Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm viết bài tại nhà

Tập Đoàn Tuấn

TUYỂN 18 NHÂN VIÊN KINH MARKETING

Tập Đoàn Tuấn

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

2. Mô Tả Công Việc Marketing: + Quản lý, Xây dựng tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords, Youtube Adss, Facebook ads, Zalo Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch marketing của công ty + Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp từng chiến dịch + Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords, Youtube Adss, Facebook Adss + Theo dõi, đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. + Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng. + Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xax hội luôn vận động theo cách mà nó phải diễn ra, cũng giống như con người muốn tồn tại và phát triển trên trái đất này thì cần phải làm việc. Nghề gì mà vừa có thể khiến bạn kiếm ra tiền lại vừa có thể giúp bạn tự do với các hoạt động bên lề?

Nếu bạn chưa thể nghĩ ra tên ngành nghề trong lúc này, vậy hãy thử tìm hiểu việc làm viết bài tại nhà theo gợi ý của timviec365.vn, những thông tin hữu ích nhất liên quan tới việc làm sẽ được cập nhật ở bài viết bên dưới, mời bạn đón đọc.

1. Bạn hiểu gì về việc làm viết bài tại nhà?

Việc làm viết bài tại nhà là một trong những công việc không gò bó ứng viên, theo đó, họ không cần phải tới công ty làm việc mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Một cái đầu với đầy sáng tạo là tất cả những gì nhân viên viết bài tại nhà cần sở hữu, bạn có thể viết nên những bài viết ấn tượng mà vẫn bám sát yêu cầu của công ty đưa ra.

Bạn hiểu gì về việc làm viết bài tại nhà?
Bạn hiểu gì về việc làm viết bài tại nhà?

Nếu bạn đang truy tìm một việc làm dành cho nhiều đối tượng tham gia thì có lẽ viết bài tại nhà phù hợp nhất rồi. Không chỉ những người có chuyên môn, xuất xứ từ các ngôi trường chuyên đào tạo về văn mà tất cả những ai yêu thích bộ môn này và tự tin với khả năng viết bài đều có thể tham gia. Từ các bạn học sinh, sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường cho tới những người trưởng thành đã đi làm và có công ăn việc làm ổn định, nếu muốn kiếm thêm thu nhập hoặc thỏa mãn đam mê thì đều có thể tham gia.

Việc làm viết bài tại nhà hiện nay đang được tuyển dụng rất nhiều, thế nhưng không phải vì thế mà bất cứ ai cũng có thể ứng tuyển. Công việc này sẽ có những yêu cầu bắt buộc, các ứng viên cần phải thực hiện nghiêm túc mới có thể gắn bó lâu dài.

Với một việc làm tưởng nhiều nhưng lại “hiếm hoi” như viết bài tại nhà thì bạn cần phải chuẩn bị hành trang thật kỹ và chất lượng, cơ hội sẽ không bị tuột mất nếu bạn biết cách nắm chặt nó. Những thông tin kế tiếp sẽ giúp bạn làm rõ hơn về việc làm này, hy vọng việc sử dụng nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy việc làm mà mình yêu thích.

2. Mô tả việc làm viết bài tại nhà chi tiết nhất

Ứng viên viết bài tại nhà sẽ phải thực hiện những đầu việc nào? Chắc chắn những ai đang quan tâm tới việc làm này thì đều mong muốn tìm đáp án cho câu hỏi này. Vậy hãy để tôi giúp bạn với những nội dung được chia sẻ bên dưới nhé:

- Nhận việc từ quản lý

Đương nhiên, với những ứng viên làm việc tại nhà như những bạn viết bài tại nhà, người làm việc trực tiếp cũng là người quản lý các bạn chính là quản lý làm việc tại công ty. Bắt đầu công việc, nhân viên viết bài tại nhà sẽ liên hệ với người quản lý đó để lấy kế hoạch viết bài. 

Bình thường thì họ sẽ giao kế hoạch cho nhân viên của mình, nhưng vì những người viết bài ở nhà sẽ không bị quản lý về thời gian, lịch làm việc, vì vậy để chủ động thì bạn sẽ liên hệ với quản lý khi có thể làm việc.

Các chủ đề được giao có thể là về kinh tế, các mẹo vặt cuộc sống, bài viết PR cho sản phẩm hoặc công ty,... được giao chủ đề nào là tùy thuộc vào công ty mà bạn đang làm việc. Vậy nên cần xác định rõ ràng về kiến thức và sự am hiểu của bản thân trước khi ứng tuyển.

Mô tả việc làm viết bài tại nhà chi tiết nhất
Mô tả việc làm viết bài tại nhà chi tiết nhất

- Tiến hành viết bài theo yêu cầu

Viết bài theo yêu cầu chính là nhiệm vụ trọng yếu mà một người viết bài tại nhà cần phải thực hiện. Sau khi nhận được kế hoạch hoặc chủ đề được giao viết bài, bạn sẽ phải tiến hành viết bài.

Bài viết cần bám sát và đáp ứng tất cả các yêu cầu mà quản lý đưa ra hoặc yêu cầu chung của công ty đưa ra, đảm bảo các yếu tố về chuẩn seo, về hành văn cũng như là sử dụng cấu trúc câu sao cho chuẩn xác.

Có thể bạn sẽ được phân các chủ đề khác nhau, với mỗi chủ đề cần phải có sự tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ, tránh tình trạng lơ tơ mơ khi viết. Hiểu rõ vấn đề, hiểu rõ thông tin giúp ứng viên sở hữu bài viết chất lượng.

- Hoàn thành và trả bài theo đúng thời gian quy định

Bài viết sau khi hoàn thành sẽ phải gửi lại cho người giao việc, nhiệm vụ của bạn là phải giao trả đầy đủ các bài viết đã nhận, từ đó làm căn cứ tính lương. 

3. Những thông tin hữu ích về yêu cầu tuyển dụng việc làm viết bài tại nhà

Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các tiêu chí nhất định và yêu cầu ứng viên phải đáp ứng để đạt được chất lượng bài viết như ý, cụ thể như sau:

Việc làm viết bài tại nhà đòi hỏi ứng viên tham gia cần phải có tài năng về văn chương, hoặc không ít nhất cũng phải sở hữu giọng văn “ổn”. Không nhất thiết phải sở hữu trong tay tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc thế nhưng để làm tốt nhiệm vụ thì bạn cũng phải có chuyên môn nhất định.

Những thông tin hữu ích về yêu cầu tuyển dụng việc làm viết bài tại nhà
Những thông tin hữu ích về yêu cầu tuyển dụng việc làm viết bài tại nhà

Một người viết bài tại nhà cần có tính cẩn thận, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Những bài viết được tạo ra không những đáp ứng được yêu cầu mà quản lý đưa ra mà hơn thế nó còn phải là bài viết có “hồn” để thu hút độc giả. 

Với việc làm viết bài tại nhà, nếu không sở hữu được kỹ năng văn phòng chắc chắn bạn sẽ không thể làm tốt nhiệm vụ được giao. Bởi vậy, đây là một yêu cầu mang tính bắt buộc, ứng viên cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

4. Quyền lợi dành cho người viết bài tại nhà

Ứng viên viết bài tại nhà sẽ nhận được những quyền lợi gì? Hãy tìm hiểu với thông tin dưới đây nhé:

Không được tham gia bảo hiểm như nhân viên cố định khác, ứng viên viết bài tại nhà sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn nhất định.

Quyền lợi dành cho người viết bài tại nhà
Quyền lợi dành cho người viết bài tại nhà

Thu nhập khá ổn định là ưu điểm đầu tiên mà tôi muốn bật mí cho các bạn về việc làm viết bài tại nhà. Tuỳ vào từng hình thức tính lương, mức độ phức tạp của bài viết mà ứng viên sẽ nhận về khoản tiền lương xứng đáng nhất.

Bên cạnh đó, có nhiều doanh nghiệp cũng không giới hạn số lượng bài viết cho ứng viên viết bài tại nhà. Viết càng nhiều bài thu nhập bạn nhận được càng cao.

5. Lợi ích mà việc làm viết bài tại nhà đem lại cho bạn là gì?

Có nhiều người chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt là thu nhập mà lại chưa hề biết viết bài tại nhà đem lại cho bạn những lợi ích lâu dài. Đó là lợi ích gì mời bạn cùng tôi khám phá những thông tin sau đây nhé:

Thứ nhất, rèn luyện bản thân với những kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu, kỹ năng đánh văn bản, kỹ năng phân tích vấn đề và cả tư duy và sáng tạo,... Bạn thấy đấy, chỉ một việc làm mà bạn đã rèn luyện được biết bao kỹ năng có ích cho bản thân mình rồi. 

Thứ hai, việc làm viết bài tại nhà giúp bạn tích lũy kinh nghiệm bổ ích. Đây là lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia việc làm này. Mọi kỹ năng về viết bài sẽ hội tụ trong bạn, hơn nữa còn giúp bạn mở rộng vốn kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa?

Lợi ích mà việc làm viết bài tại nhà đem lại cho bạn là gì?
Lợi ích mà việc làm viết bài tại nhà đem lại cho bạn là gì?

Thứ ba, rất có thể bạn sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức nếu làm tốt công việc này, thường xuyên tạo ra các bài viết chất lượng. Một cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước, hãy tận dụng ngay từ bây giờ với việc làm viết bài tại nhà bạn nhé.


Tìm việc làm Marketing - PR

Bên cạnh viết bài tại nhà còn rất nhiều việc làm hấp dẫn khác đem lại cơ hội cho bạn. Hãy khám phá kho việc làm lĩnh vực marketing - pr của timviec365.vn sau đây để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp nhất bạn nhé!

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype