1.. THU NGÂN
1/ Nhập order món vào phần mềm, cùng tổ trưởng order kiểm tra món đã nhập trước khi xuất bill thanh toán cho khách.
2/ Chịu trách nhiệm thu + chi va kiem tra hàng hóa nhập trong giờ lam việc
3/ Cùng với kế toán kiểm tra kho theo định kỳ
4/ Báo cáo doanh thu +chi hằng ngày
5/ Tăng ca khi cần và tuân thủ khi được điều động làm việc nhà hàng các hệ thống .
6/Giao tiếp cơ bản được tiếng Anh+Hoa sẽ có phụ cấp thêm lương
7. Thành thạo tin học văn phòng, xuất hóa đơn bán hàng bằng phần mềm hóa đơn điện tử
2. TẠP VỤ ( TUỔI TỪ 30-45)
1. Thực hiện các công tác Vệ sinh sắp xếp và thu dọn các dụng cụ, đồ dùng và bàn ghế ngay ngắn khu vực được phân công
2. Kiểm tra và bổ sung kịp thời các hạng mục liên quan tới khu vực được phân công như giấy vệ sinh, khăn giấy, dung dịch rửa tay, túi rác…
3. Thu gom, phân loại rác và tập trung về khu vực rác trung tâm;
4. Bảo quản dụng cụ vệ sinh, giặt phơi và lưu giữ đúng nơi quy định;
5. Phối hợp và hỗ trợ, hợp tác tốt với nhân viên vệ sinh khác
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quản lý trực tiếp phân công.
3. PHA CHẾ
Nhận order.
Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.
Đảm bảo chất lượng: Màu sắc, mùi vị, trang trí của món nước trước khi phục vụ khách hàng.
Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ.
Vệ sinh tủ, kệ, dụng cụ pha chế.
Sắp xếp các loại dụng cụ gọn gàng, đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ lạnh, tủ mát. Sắp xếp các nguyên liệu gọn gàng.
làm việc theo sự phân công của trưởng bộ phận
Chia sẻ
Bình luận