Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bếp nướng

Công việc liên quan

no image

Đầu Bếp Chính Quán Nướng Nhật - Biết Tiếng Nhật - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

công ty TNHH gmf

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/05/2019 10 - 15 triệu

Nhà hàng Toriyaki sẽ được khai trương tại quận 4 vào tầm tháng 7/2019, cần tuyển gấp đầu bếp chính, các bạn sẽ được training 3 tháng tại Nagoya, Nhật Bản ● Công việc chính: phụ trách việc làm bếp, nướng thịt. ● Hình thức tuyển dụng: nhân viên chính thức (hợp đồng 1 năm vào lầu đầu, từ năm 2 gia hạn hợp đồng 1~3 năm) ● Thời gian thử việc: 1 tháng tại Việt Nam, nhận lương 85% trong thời gian thử việc ● Thời gian làm việc: 15:00-24:00 ● Lương Gross: 12,000,000VND ● Tăng lương: 1 lần/năm (Mức tăng lương là 10%) ● Bonus: lương tháng 13 (1 tháng lương căn bản) ● Ngày nghỉ có lương: 4 ngày/tháng ● Khám sức khỏe: 1 lần/ năm ● Nơi làm việc: cửa hàng tại đường Vĩnh Khánh, Quận 4 ● Thực tập tại Nhật (3 tháng): Các bạn đã vượt qua thời gian thử việc tại Việt Nam 3 tháng sẽ được sang Nhật (Nagoya) để học việc thực tế. Tiền vé may bay – chỗ ở - sinh hoạt phí sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn. Trong thời gian ở Nhật, vẫn nhận được lương căn bản. Sau khi thực tập tại Nhật, các bạn sẽ trở lại Việt Nam set-up cửa hàng và làm việc cùng anh chủ người Nhật. BBQレストランメインシェフ募集 仕事内容: まずは元気よく「いらっしゃいませ!!」 笑顔で挨拶できれば大丈夫!鶏肉の仕込み オーダー、配膳、 ドリンク作り業務をお願いします。 雇用形態:正社員(初回1年契約・2年目以降1〜3年の更新) 試用期間:1ヶ月(ベトナムで準備をします。試用期間中の給与は85%の支給) 勤務時間: 15:00~24:00 グロス給与:12,000,000VND 昇給:年1回(10%の昇給率) ボーナス:年1回1月に支給(基本給1か月分) 有給休暇:4回/月 年1回の健康診断 日本研修(3ヶ月) 試用期間で合格した場合日本(名古屋)での研修を実施。 日本への航空券・研修中の住居・生活費は日本本社から全額支給。 研修終了後はホーチミンに戻りレストランのセットアップを社長と一緒に行います。

no image

Đầu Bếp Chính Quán Nướng Nhật - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

công ty TNHH gmf

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2019 Thỏa thuận

Nhà hàng Toriyaki sẽ được khai trương tại quận 4 vào tầm tháng 7/2019, cần tuyển gấp đầu bếp chính, các bạn sẽ được training 3 tháng tại Nagoya, Nhật Bản ● Công việc chính: phụ trách việc làm bếp, nướng thịt. ● Hình thức tuyển dụng: nhân viên chính thức (hợp đồng 1 năm vào lầu đầu, từ năm 2 gia hạn hợp đồng 1~3 năm) ● Thời gian thử việc: 1 tháng tại Việt Nam, nhận lương 85% trong thời gian thử việc ● Thời gian làm việc: 15:00-24:00 ● Lương Gross: 12,000,000VND ● Tăng lương: 1 lần/năm (Mức tăng lương là 10%) ● Bonus: lương tháng 13 (1 tháng lương căn bản) ● Ngày nghỉ có lương: 4 ngày/tháng ● Khám sức khỏe: 1 lần/ năm ● Nơi làm việc: cửa hàng tại đường Vĩnh Khánh, Quận 4 ● Thực tập tại Nhật (3 tháng): Các bạn đã vượt qua thời gian thử việc tại Việt Nam 3 tháng sẽ được sang Nhật (Nagoya) để học việc thực tế. Tiền vé may bay – chỗ ở - sinh hoạt phí sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn. Trong thời gian ở Nhật, vẫn nhận được lương căn bản. Sau khi thực tập tại Nhật, các bạn sẽ trở lại Việt Nam set-up cửa hàng và làm việc cùng anh chủ người Nhật. BBQレストランメインシェフ募集 仕事内容: まずは元気よく「いらっしゃいませ!!」 笑顔で挨拶できれば大丈夫!鶏肉の仕込み オーダー、配膳、 ドリンク作り業務をお願いします。 雇用形態:正社員(初回1年契約・2年目以降1〜3年の更新) 試用期間:1ヶ月(ベトナムで準備をします。試用期間中の給与は85%の支給) 勤務時間: 15:00~24:00 グロス給与:12,000,000VND 昇給:年1回(10%の昇給率) ボーナス:年1回1月に支給(基本給1か月分) 有給休暇:4回/月 年1回の健康診断 日本研修(3ヶ月) 試用期間で合格した場合日本(名古屋)での研修を実施。 日本への航空券・研修中の住居・生活費は日本本社から全額支給。 研修終了後はホーチミンに戻りレストランのセットアップを社長と一緒に行います。

công ty TNHH nhà hàng việt phố

Nhân Viên Bếp (Thớt, Nướng)

công ty TNHH nhà hàng việt phố

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2018 5 - 7 triệu

- Sơ chế nguyên vật liệu - Chế biến các món ăn theo yêu cầu - Kiểm tra món trước khi ra đồ và phục vụ khách - Trang trí và trình bày các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng - Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp. Quản lý bể hải sản, báo hỏng thực phẩm. - Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, BGĐ - Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận khác trong việc đưa đón, phục vụ khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.

no image

Bếp Trưởng Nhà Hàng Nướng Oishi BBQ

công ty cổ phần thương mại và dịch vụ lotus center

Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa

Hạn nộp: 07/11/2018 1 - 3 triệu

- Quản lý toàn bộ hoạt động của bếp; - Phân công công việc, giám sát công việc của nhân viên bếp; - Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, đảm bảo sự phân công hợp lý và có đủ nhân sự làm tốt công việc của bếp; - Kiểm soát nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ; - Lên kế hoạch nhập hàng, gọi hàng, kiểm soát hàng nhập, xuất, tồn; - Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn; - Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép; - Kiểm kê, báo cáo số lượng tài sản, công cụ dụng cụ định kỳ; - Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên bếp; - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp; - Phối hợp với các bộ phận khác trong công việc; - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

no image

Đầu Bếp Chuyên Về Các Món Nướng Và Lẩu Beer Hall Gò Vấp

công ty TNHH kunath

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2018 7 - 10 triệu

- Lên thực đơn món ăn và định lượng - Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần - Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tổ kho chuẩn bị thực phẩm - Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn Thời gian làm việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

no image

Đầu Bếp Chuyên Về Các Món Nướng Và Lẩu

công ty TNHH kunath

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2018 7 - 10 triệu

- Lên thực đơn món ăn và định lượng - Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần - Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tổ kho chuẩn bị thực phẩm - Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn Thời gian làm việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype