Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bếp trưởng nhà hàng

Công Ty Tnhh Menas 1 ngày Nhà Hàng Nhơn Trạch tuyển Bếp Phó

Từ 11.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 11.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 03/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương từ 11 đến 15 triệu, thỏa thuận theo năng lực Tiền ăn ca Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe Thưởng tháng lương thứ 13 Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ Tiệc cuối năm Teambuilding Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức

Lương từ 11 đến 15 triệu, thỏa thuận theo năng lực Tiền ăn ca Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe Thưởng tháng lương thứ 13 Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ Tiệc cuối năm Teambuilding Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng nghề nấu ăn hoặc trung cấp chế biến món ăn - Độ tuổi: Từ 25 - 40 tuổi - Có kinh nghiệm bếp phó từ 3 năm trở lên - Biết sử dụng máy vi tính - Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. - Kỹ năng quản lý Chi phí (lên kế hoạch và kiểm soát chi phí) - Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt - Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập - Chủ động, có trách nhiệm với công việc - Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở. - Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi - Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt - Yêu thích công việc nấu nướng - Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ

- Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng nghề nấu ăn hoặc trung cấp chế biến món ăn - Độ tuổi: Từ 25 - 40 tuổi - Có kinh nghiệm bếp phó từ 3 năm trở lên - Biết sử dụng máy vi tính - Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. - Kỹ năng quản lý Chi phí (lên kế hoạch và kiểm soát chi phí) - Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt - Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập - Chủ động, có trách nhiệm với công việc - Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở. - Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi - Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt - Yêu thích công việc nấu nướng - Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại dịch vụ phúc lạc thịnh Bếp chính nhà hàng

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Grill & Cheer Lê Văn Việt: Vincom Plaza Lê Văn Việt, 50 đường Lê Văn Việt, Quận, TP. HCM - Grill & Cheer Gigamall: Gigamall, 240 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP. HCM - Giờ mở cửa nhà hàng: 10:00 – 22:00 - Làm việc theo ca: ca 8 tiếng (sáng hoặc chiều) hoặc ca gãy (4 tiếng ca sáng & 4 tiếng ca tối) - Nghỉ 1 ngày/1 tuần (không nghỉ thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết) - Tham gia BHXH, BHYT theo quy định - Thưởng lễ, tết

- Grill & Cheer Lê Văn Việt: Vincom Plaza Lê Văn Việt, 50 đường Lê Văn Việt, Quận, TP. HCM - Grill & Cheer Gigamall: Gigamall, 240 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP. HCM - Giờ mở cửa nhà hàng: 10:00 – 22:00 - Làm việc theo ca: ca 8 tiếng (sáng hoặc chiều) hoặc ca gãy (4 tiếng ca sáng & 4 tiếng ca tối) - Nghỉ 1 ngày/1 tuần (không nghỉ thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết) - Tham gia BHXH, BHYT theo quy định - Thưởng lễ, tết

Yêu cầu: - Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu là trung học cơ sở và đã được đào tạo nghiệp vụ nấu ăn cho nhà hàng khách sạn. - Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Bếp tại nhà hàng, quán ăn. - Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy. - Phẩm chất, tố chất cá nhân:  Có kiến thức về nấu ăn trong nhà hàng, biết phân loại và thuộc tên các món ăn. Biết bảo quản hàng hóa trong bếp và hiểu biết và an toàn vệ sinh thực phẩm. Có kiến thức về sử dụng lửa và các gia vị.  Khỏe mạnh, nhanh nhẹn và trung thực.  Siêng năng, chăm chỉ.  Nam, nữ. Độ tuổi: 20 – 40 tuổi.

- Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu là trung học cơ sở và đã được đào tạo nghiệp vụ nấu ăn cho nhà hàng khách sạn. - Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Bếp tại nhà hàng, quán ăn. - Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy. - Phẩm chất, tố chất cá nhân:  Có kiến thức về nấu ăn trong nhà hàng, biết phân loại và thuộc tên các món ăn. Biết bảo quản hàng hóa trong bếp và hiểu biết và an toàn vệ sinh thực phẩm. Có kiến thức về sử dụng lửa và các gia vị.  Khỏe mạnh, nhanh nhẹn và trung thực.  Siêng năng, chăm chỉ.  Nam, nữ. Độ tuổi: 20 – 40 tuổi.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HUYỀN THOẠI BIA ĐỨC Bếp trưởng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 11/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Được thưởng lương tháng thứ 13 - Được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn khác của Công ty - Được tham gia các hoạt động tập thể của Công ty,

- Lương thỏa thuận theo năng lực - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Được thưởng lương tháng thứ 13 - Được hưởng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn khác của Công ty - Được tham gia các hoạt động tập thể của Công ty,

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn tại các trường du lịch hoặc tương đương. - Sử dụng thành thạo các kỹ năng chuyên ngành. Có khả năng giao tiếp tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc. - Nắm vững kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực nấu ăn tại các nhà hàng, khách sạn. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm bệnh nan y.

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn tại các trường du lịch hoặc tương đương. - Sử dụng thành thạo các kỹ năng chuyên ngành. Có khả năng giao tiếp tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc. - Nắm vững kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực nấu ăn tại các nhà hàng, khách sạn. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm bệnh nan y.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhà Hàng A By Tung [HCM] Nhà Hàng Å By TUNG Tuyển Dụng Bếp phó (Sous chef) Full-time 2022

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: · Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. · Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối. · Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức. · Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. · Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm. · Thời gian làm việc linh hoạt. · Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

· Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. · Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối. · Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức. · Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. · Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm. · Thời gian làm việc linh hoạt. · Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

Yêu cầu: · Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi. · Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp. · Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao. · Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt. · Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

· Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi. · Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp. · Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao. · Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt. · Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Thần 2 Bếp trưởng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia BHXH - Được thưởng các ngày lễ Tết - Du lịch hằng năm - 12 ngày phép năm

- Được tham gia BHXH - Được thưởng các ngày lễ Tết - Du lịch hằng năm - 12 ngày phép năm

Yêu cầu: - Có khả năng làm số liệu quản lý kho của bếp tổng, - Đào tạo quy trình làm bếp, nghiên cứu món mới, - Các món liên quan đến bột gạo và có nấu cơm văn phòng

- Có khả năng làm số liệu quản lý kho của bếp tổng, - Đào tạo quy trình làm bếp, nghiên cứu món mới, - Các món liên quan đến bột gạo và có nấu cơm văn phòng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Thần 2 Nhân viên bếp chính

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được tham gia BHXH Thưởng các ngày lễ Thưởng Tháng 13

Được tham gia BHXH Thưởng các ngày lễ Thưởng Tháng 13

Yêu cầu: Biết nấu ăn các món thông dụng

Biết nấu ăn các món thông dụng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sasin Bếp Trưởng Hệ Thống Kiêm R D

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên; xem xét tăng lương hàng năm - Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, tháng lương thứ 13 - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - Làm việc với đội ngũ trẻ, sáng tạo, chia sẻ hỗ trợ hết mình. - Môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, mỗi thành viên đều được coi trọng, tin tưởng, trao quyền và đối xử bình đẳng;

- Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên; xem xét tăng lương hàng năm - Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, tháng lương thứ 13 - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - Làm việc với đội ngũ trẻ, sáng tạo, chia sẻ hỗ trợ hết mình. - Môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, mỗi thành viên đều được coi trọng, tin tưởng, trao quyền và đối xử bình đẳng;

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến nghiệp vụ chế biến thực phẩm - Am hiểu và có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong mô hình bếp Hàn Quốc - Trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và triển khai hoạt động - Có kinh nghiệm nghiên cứu và sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến nghiệp vụ chế biến thực phẩm - Am hiểu và có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong mô hình bếp Hàn Quốc - Trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và triển khai hoạt động - Có kinh nghiệm nghiên cứu và sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty

+ Xem thêm

Khách Sạn Marina Hà Nội Bếp chính khách sạn

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn theo năng lực - Môi trường làm việc quốc tế, năng động và sáng tạo - Được tham gia BHXH theo qui định của Nhà nước - Được hưởng các chính sách phúc lợi của Công ty - Có cơ hội phát triển, được thưởng doanh số, thưởng năm

- Thu nhập hấp dẫn theo năng lực - Môi trường làm việc quốc tế, năng động và sáng tạo - Được tham gia BHXH theo qui định của Nhà nước - Được hưởng các chính sách phúc lợi của Công ty - Có cơ hội phát triển, được thưởng doanh số, thưởng năm

Yêu cầu: - Độ tuổi: Nam/ Nữ từ 25 tuổi đến 35 tuổi - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ Bếp - Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc - Nấu được các món Á, Âu - Sức khỏe tốt - Có khả năng sắp xếp, quản lý công việc

- Độ tuổi: Nam/ Nữ từ 25 tuổi đến 35 tuổi - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ Bếp - Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc - Nấu được các món Á, Âu - Sức khỏe tốt - Có khả năng sắp xếp, quản lý công việc

+ Xem thêm

Hrdc 7 giờ BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG BUFFET LẨU

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 16/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cứng (thỏa thuận) - Thưởng KPI theo kết quả kinh doanh và hiệu quả công việc tính theo tháng - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước. - Lương tháng 13. thưởng dịp Lế Tết, thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...

- Mức lương cứng (thỏa thuận) - Thưởng KPI theo kết quả kinh doanh và hiệu quả công việc tính theo tháng - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước. - Lương tháng 13. thưởng dịp Lế Tết, thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm tại vị trí bếp trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 10 nhân sự trở lên. - Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. - Kỹ năng chế biến đồ tốt - Kỹ năng tổ chức, giám sát, quản lý tốt - Kỹ năng đào tạo khích lệ nhân viên - Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm tại vị trí bếp trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 10 nhân sự trở lên. - Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. - Kỹ năng chế biến đồ tốt - Kỹ năng tổ chức, giám sát, quản lý tốt - Kỹ năng đào tạo khích lệ nhân viên - Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ GFDI (GFDI GROUP) BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG LÀNG NGHỆ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: Thỏa thuận theo năng lực (Trao đổi trong quá trình phỏng vấn) - Thưởng thâm niên. - Thưởng kết quả kinh doanh của Nhà hàng, thưởng hằng năm, thưởng lễ tết. - Tăng lương định kỳ theo năng lực. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động. - Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ. - Nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định. - Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhân văn cùng Nhà hàng và Công ty. - Tham gia Gala/Teambuilding/Du lịch nghỉ dưỡng do Công ty tổ chức. - Được hưởng nhiều phúc lợi khác dành cho cấp quản lý theo chính sách của Công ty.

- Lương: Thỏa thuận theo năng lực (Trao đổi trong quá trình phỏng vấn) - Thưởng thâm niên. - Thưởng kết quả kinh doanh của Nhà hàng, thưởng hằng năm, thưởng lễ tết. - Tăng lương định kỳ theo năng lực. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động. - Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ. - Nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định. - Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhân văn cùng Nhà hàng và Công ty. - Tham gia Gala/Teambuilding/Du lịch nghỉ dưỡng do Công ty tổ chức. - Được hưởng nhiều phúc lợi khác dành cho cấp quản lý theo chính sách của Công ty.

Yêu cầu: – LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÀNG LÀNG NGHỆ - Có tay nghề khá. – Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, thân thiện và trung thực. – Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, có mong muốn gắn bó lâu dài.

– LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÀNG LÀNG NGHỆ - Có tay nghề khá. – Kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, thân thiện và trung thực. – Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, có mong muốn gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng