Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chăm sóc khách hàng bệnh viện

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

Nhân viên sale online

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm, xây dựng nguồn khách hàng trên các mạng xã hội: facebook, zalo, các sàn thương mại điện tử..v…v.. - Trả lời khách hàng và tư vấn cho khách hàng qua các kênh Online (Hotline, Facebook, Zalo, Website…) - Tiếp nhận thông tin khai thác nhu cầu và thông tin của khách hàng trên fanpage - Nhập dữ liệu đơn hàng bán được hàng ngày lên hệ thống phần mềm của công ty - Khi có các chương trình lớn inbox lại chương trình cho các khách hàng tiềm năng - Thực hiện các công việc phát sinh khác khi có yêu cầu của TBP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý các mối quan hệ với khách hàng, quản lý giao dịch sau bán hàng, đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng; - Chăm sóc, khai thác khách hàng cũ; - Phát triển thương hiệu công ty (giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của Công ty, duy trì hình ảnh của Công ty đối với khách hàng); - Lập báo cáo hàng tuần, tháng - Các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ Công ty.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN CSKH TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nhân viên Chăm sóc khách hàng (Telesale)

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Gọi điện liên hệ với khách hàng theo data từ phòng marketing cung cấp - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng. - Lưu trữ, cập nhật những thông tin của khách hàng vào hệ thống quản lý thông tin - Tiếp nhận các thông tin, tư vấn, giải quyết các yêu cầu, thắc mắc… của khách hàng qua điện thoại, email, chat…các dịch vụ của Bệnh Viện. - Hướng dẫn và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. - Phụ trách công việc liên quan đến hoạt động chăm sóc khách hàng. - Gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên, tiếp nhận ý kiến đánh giá khách hàng và lập báo cáo thống kê. - Công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

SEAQViệc làm thêm 2-3hngày lương7-9tr tháng không yêu cầu kinh Nghiệm có máy tính hay điện thoại điều được

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Mchr Nhật Việt

DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ

Công Ty Tnhh Tư Vấn Mchr Nhật Việt

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

Học 6 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam ( Được đào tạo MIỄN PHÍ 100%) - Học thêm 1 năm tại trường tiếng tại Nhật Bản ( FREE học phí + kí túc xá ) - Học thêm chuyên môn Điều dưỡng tại trường chuyên môn 2 năm ( FREE học phí + kí túc xá ) - Trong thời gian du học được làm thêm tại Nhật với thời gian 28h/ tuần hưởng lương khoảng 12,1 man/ tháng ( khoảng 25 triệu VNĐ). Ngoài ra 40h/tuần với kỳ nghỉ lễ của Nhật Bản lương sẽ cao hơn ! - Sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc cho các cơ sở dưỡng lão của tập đoàn ( với mức lương trên 50 tr/ tháng , 8 tiếng / ngày, chưa tính thưởng ) - Hỗ trợ người lớn tuổi ở viện trong cuộc sống hàng ngày , vui chơi, trò chuyện cùng những người cao tuổi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype