Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên đầu tư dự án

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ (Investment Banking)

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Với mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu, Khối IB đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Chuyên viên như sau: Tham gia các dự án Tư vấn Tài chính doanh nghiệp. Tiếp xúc, thu thập, phân tích thông tin, gặp gỡ khách hàng giới thiệu các dịch vụ tư vấn và thực hiện các hồ sơ tư vấn cho khách hàng về các nghiệp vụ: - Cổ phần hóa, tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp. - Tư vấn chào bán chứng khoán. - Tư vấn niêm yết, đăng ký giao dịch trên SGDCK. - Tư vấn tái cấu trúc vốn. - Tư vấn định giá doanh nghiệp. - Tư vấn các vấn đề tuân thủ pháp luật cho công ty đại chúng, niêm yết. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng phòng. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Công ty TNHH HR1 Việt Nam

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Công ty TNHH HR1 Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

·  Cập nhật liên tục những thông tin về dự án và tìm hiểu chính xác những dự án của công ty. ·  Liên hệ, tìm hiểu những khách hàng tiềm năng mà công ty cung cấp hoặc từ những mối quan hệ mà bản thân sẵn có. ·  Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc, phản hồi của khách hàng. Nộp báo cáo cho cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Long Giang

Chuyên viên pháp lý đầu tư các dự án BĐS

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Long Giang

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 17/06/2021 15 - 20 triệu Chat

* Triển khai kế hoạch thủ tục pháp lý của các dự án đầu tư - Lập kế hoạch các thủ tục pháp lý từng dự án - Lập kế hoạch chi phí để triển khai kế hoạch đã được phê duyệt - Tham gia lập quy trình chuẩn bị đầu tư: đến khi có GPXD - Tìm hiểu, tập hợp quy trình giải quyết các thủ tục pháp lý của các cơ quan hữu quan - Chủ trì lập các hồ sơ pháp lý theo trình tự kế hoạch đã được duyệt - Nộp hồ sơ pháp lý vào cơ quan có thẩm quyền xin thẩm duyệt - Giải trình, bổ sung hồ sơ trong quá trình thẩm duyệt hồ sơ pháp lý - Nhận kết quả thủ tục pháp lý từ cơ quan thẩm quyền và lưu trữ theo quy định - Rà soát tiến độ hoàn thành các thủ tục pháp lý, có báo cáo - Họp giao ban với các bộ phận có liên quan để hoàn thành các thủ tục pháp lý - Báo cáo cấp trên giải quyết các vướng mắc vượt quá khả năng giải quyết - Tham gia lựa chọn và kiểm soát tiến độ của các đơn vị tư vấn pháp lý dự án * Thiết lập và duy trì các mối quan hệ với các cơ quan hữu quan - Lập kế hoạch thiết lập mối quan hệ với các cơ quan hữu quan - Thiết lập và duy trì thường xuyên các mối quan hệ theo kế hoạch - Thực hiện các công việc khác được Trưởng phòng Đầu tư giao

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype