Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên dự án tại Hồ Chí Minh

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên tín dụng KHCN VP Bank

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng và triển khai kế hoạch bán các sản phẩm cá nhân của ngân hàng (sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, tài khoản trả lương, tài khoản thanh toán) đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh được giao - Thực hiện các phương thức nâng cao hiệu quả bán hàng - Phát triển khách hàng mới, tập trung vào các nghiệp vụ kinh doanh nhằm đạt chỉ tiêu cá nhân - Quản lý và giám sát khách hàng Tín dụng sau khi giải ngân, nhắc nhở khách hàng trả nợ và lãi - Hợp tác bán chéo sản phẩm

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

công ty TNHH My Daisy

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tuyển dụng nhân sự các vị trí theo nhu cầu công ty - Liên hệ tìm kiếm nguồn ứng viên có thể theo yêu cầu - Các công việc liên quan công tác tuyển dụng - Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật.

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG - NGÀNH XÂY DỰNG

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch Tuyển dụng, theo dõi, đôn đốc quá trình khai thác nguồn ứng viên nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu – nhân sự cho các dự án khối Công trình và Dự án của công ty. - Thực hiện tuyển dụng theo quy trình hiện hành của Công ty và cập nhật quy trình tuyển dụng nếu như có chỉ đạo mới. - Tiếp nhận và kiểm tra tất cả các yêu cầu tuyển dụng của tất cảc các phòng ban trong khu vực khối phòng ban phụ trách. - Tìm kiếm ứng viên & thiết lập nguồn ứng viên từ nội bộ, qua giới thiệu, tìm nguồn từ các mạng việc làm, nguồn dữ liệu ứng viên, soạn các thông tin đăng tuyển những vị trí mình phụ trách. - Liên hệ Ứng viên để xếp lịch phỏng vấn theo yêu cầu, Trực tiếp phỏng vấn và đề xuất tuyển dụng. - Trực tiếp phỏng vấn/ sơ vấn và phối hợp với các bộ phận chuyên môn phỏng vấn các ứng viên. Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đánh giá năng lực nhân viên mới trong thời gian thử việc. Đàm phán lương và các chế độ đãi ngộ trong trường hợp nhận được yêu cầu, chỉ đạo của cấp quản lý có thẩm quyền. - Xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn ứng viên tiềm năng. - Tổng hợp kết quả xét tuyển, trình duyệt hồ sơ ứng viên trúng tuyển, Sọan thảo các thư mời nhận việc. Hỗ trợ trong các họat động hướng dẫn hội nhập đối với nhân viên mới. - Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan khác khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN  VIỆT NAM

Chuyên Viên Tín Dụng Khách Hàng Cá Nhân (Hà Nội- Hồ Chí Minh- Hải Phòng)

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Chủ động tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và thẻ tín dụng của Shinhan Bank. - Chăm sóc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu; - Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Ngân hàng; - Tham gia hoạt động phát triển thị trường với Trưởng nhóm nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. - Đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch thiệp từ quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao hình ảnh Shinhan. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG.

Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện việc lưu trữ hồ sơ pháp lý, tài liệu có liên quan đến dự án. - Thống kê và cập nhật các chính sách, quy định pháp luật liên quan đến đầu tư, đất đai, nhà ở, quy hoạch kiến trúc, xây dựng… để tham mưu cho Quản lý trực tiếp và Lãnh đạo khối Đầu tư. - Thực hiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý và xin phép các văn bản pháp lý như: Chấp thuận chủ trương đầu tư; Quy hoạch tổng mặt bằng; Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500; Thiết kế cơ sở; Thiết kế kỹ thuật thi công; Báo cáo đánh giá tác động môi trường; Thẩm duyệt thiết kế PCCC; GCN QSDĐ; Giấy phép xây dựng, các thủ tục liên quan đến nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, các thủ tục liên quan đến cấp GCN Quyền sở hữu cho Khách hàng… - Soạn thảo các văn bản, báo cáo, cung cấp thông tin cho Cơ quan Nhà nước liên quan đến công tác pháp lý. - Nộp hồ sơ và làm việc trực tiếp với cấp chuyên viên tại các cơ quan ban ngành khi có yêu cầu giải trình các nội dung có liên quan đến công việc của những dự án Công ty hoặc các Công ty thành viên. - Chủ động hoạch định chi phí cơ bản và chi phí phát sinh theo hướng tối ưu hóa trong các giai đoạn, kế hoạch thực hiện pháp lý dự án theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp. - Báo cáo công việc hàng ngày/hàng tuần với Quản lý trực tiếp. - Làm việc với các chuyên viên Sở/Ban/Ngành trong phạm vi tương tác thông tin và giải trình.

+ Xem thêm

CÔNG TY TÀI CHÍNH FECREDIT**

[FE CREDIT] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY TÀI CHÍNH FECREDIT**

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Giới thiệu và tư vấn dịch vụ vay tài chính tiêu dùng trên danh sách khách hàng có sẵn của FE CREDIT + Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ, chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. + Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh + Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Ngân Hàng Shinhan Bank Việt Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Tín Dụng Qua Điện Thoại ( Telesales ) - Khối Smart Credit - Bình Thạnh

Ngân Hàng Shinhan Bank Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 15 - 20 triệu Chat

Làm việc tại văn phòng Shinhan Bank: Gọi điện thoại trao đổi, tư vấn và giới thiệu cho Khách hàng mở Thẻ tín dụng và cho vay Tín chấp của Shinhan Bank dựa trên nguồn danh sách có sẵn do Shinhan Bank cung cấp. Lên kế hoạch bán hàng và hoàn thành chỉ tiêu Xây dựng và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng Đảm bảo đúng các quy định về chất lượng dịch vụ và chính sách sản phẩm của Ngân hàng Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh..

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh..

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện các hồ sơ, thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư, điều chỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. - Phối hợp với các Phòng ban của Công ty và các đơn vị tư vấn để xin phê duyệt quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch, thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế bản vẽ thi công và xin cấp giấy phép xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nghiệm thu hoàn công công trình. - Thực hiện, bám sát, theo dõi, đôn đốc các chuyên viên thụ lý hồ sơ tại các Sở ngành trong quá trình giải quyết công việc. - Nghiên cứu về các văn bản quy phạm pháp luật để tham mưu cho lãnh đạo trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư. - Soạn thảo hồ sơ, văn bản, báo cáo có liên quan trong quá trình làm việc. - Tạo lập, gìn giữ mối quan hệ rộng và tốt với các cơ quan, sở ban ngành và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Chuyên viên Tuyển dụng (Nghành Nông Thủy Hải Sản)

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAFOODS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự các phòng ban; - Xây dựng và lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự của Công ty; - Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên phù hợp nhu cầu tuyển dụng của Công ty; - Trực tiếp phỏng vấn và phối hợp với các bộ phận chuyên môn đánh giá các ứng viên. - Đàm phán lương và các chế độ đãi ngộ của Công ty đến ứng viên; - Thực hiện các báo cáo tuyển dụng nhân sự định kỳ hoặc khi được yêu cầu. - Tham gia thực hiện các chương trình phát triển hình ảnh, thương hiệu Tuyển dụng của Công ty: Phát triển Website Tuyển dụng,tổ chức Ngày hội Tuyển dụng,... - Tham gia các hội thảo, các hoạt động xã hội liên quan đến tuyểndụng/phát triển nguồn nhân lực để phát triển mối quan hệ nghiệp vụ và hợp tác trong lĩnh vực Tuyển dụng. - Xây dựng các chính sách thu hút ứng viên, không ngừng tiềm kiếm và đề xuất chính sách để giữ chân người tài; phối hợp với Khối Marketing để tạo dựng được thương hiệu tuyển dụng. - Thực hiện các thủ tục có liên quan đến tiếp nhận nhân sự mới, thông báo các phòng ban/ đơn vị có liên quan. - Tập hợp danh sách gởi Phòng Đào tạo để tham gia các khóa đào tạo phù hợp với nhân viên mới. - Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH dịch vụ bất động sản an lộc điền

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH – TRỢ LÝ KINH DOANH, GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

công ty TNHH dịch vụ bất động sản an lộc điền

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Lập kế hoạch kinh doanh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Học thuộc và nắm kiến thức dự án bất động sản - “Chăm sóc Khách hàng hotline” công ty cung cấp - Hướng dẫn hổ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng mua bán với Công Ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype