Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Vietstart APOLLO ENGLISH Tuyển dụng Chuyên Viên Tư Vấn Giáo Dục (Telemarketing Educational Consultant)

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Benefits and Salary - Thử việc 100% lương - Lương cơ bản: 6.000.000 + Hoa Hồng - Thu nhập hấp dẫn lên đến 20.000.000/tháng - Tham gia BH đầy đủ các loại BH: BHXH, BHYT và BHTN - 14 ngày phép/năm - Tham gia chương trình đào tạo từ các anh chị giàu kinh nghiệm - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại

Benefits and Salary - Thử việc 100% lương - Lương cơ bản: 6.000.000 + Hoa Hồng - Thu nhập hấp dẫn lên đến 20.000.000/tháng - Tham gia BH đầy đủ các loại BH: BHXH, BHYT và BHTN - 14 ngày phép/năm - Tham gia chương trình đào tạo từ các anh chị giàu kinh nghiệm - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại

Yêu cầu: Job requirements - Ưu tiên Nữ - Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học - Độ tuổi từ 22 đến 28 (1995 đổ về) - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe - Có kinh nghiệm liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng là lợi thế.

Job requirements - Ưu tiên Nữ - Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học - Độ tuổi từ 22 đến 28 (1995 đổ về) - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe - Có kinh nghiệm liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng là lợi thế.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm tân đồng phúc Chuyên Viên Content Marketing

Từ 9.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng 13 - Du lịch hằng năm. - Xét tăng lương định kỳ hằng năm. - Chế độ BHXH, lễ tết theo luật định. - Môi trường cởi mở, nhiệt tình và thân thiện.

- Lương tháng 13 - Du lịch hằng năm. - Xét tăng lương định kỳ hằng năm. - Chế độ BHXH, lễ tết theo luật định. - Môi trường cởi mở, nhiệt tình và thân thiện.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành: marketing, báo chí, truyền thông. - Độ tuổi 25 - 30. - Kinh nghiệm 2-3 năm vị trí tương đương. - Kỹ tính, nhanh nhẹn, sáng tạo, có khả năng chịu áp lực. - Có khả năng làm việc độc lập.

- Tốt nghiệp chuyên ngành: marketing, báo chí, truyền thông. - Độ tuổi 25 - 30. - Kinh nghiệm 2-3 năm vị trí tương đương. - Kỹ tính, nhanh nhẹn, sáng tạo, có khả năng chịu áp lực. - Có khả năng làm việc độc lập.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nam Bộ Invest 1 ngày CHUYÊN VIÊN MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi . - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-6 tháng lương). - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm. - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành. - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

- Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi . - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-6 tháng lương). - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm. - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành. - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Truyền thông, báo chí, marketing, quan hệ công chúng. Kinh nghiệm từ 2 năm trong công tác chuyên môn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Kỹ năng viết tốt, có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. Linh động và chủ động trong xử lý các vấn đề.

Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Truyền thông, báo chí, marketing, quan hệ công chúng. Kinh nghiệm từ 2 năm trong công tác chuyên môn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Kỹ năng viết tốt, có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. Linh động và chủ động trong xử lý các vấn đề.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 10-15tr hoặc thỏa thuận theo năng lực - Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-12 tháng lương) - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

- Lương 10-15tr hoặc thỏa thuận theo năng lực - Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-12 tháng lương) - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

Yêu cầu: - Nam/Nữ; tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing/ Kinh tế Thương mại, Quản trị kinh doanh, Đối ngoại, … - Có kiến thức về SEO, Google Analylist và webmaster Tool là một lợi thế - Hiểu được thế nào là SEO thế nào là nội dung chuẩn SEO,… là một lợi thế - Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm Công nghệ , kỹ thuật - Yêu thích viết lách, chia sẻ & mạng xã hội Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt - Có kinh nghiệm là một lợi thế.

- Nam/Nữ; tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing/ Kinh tế Thương mại, Quản trị kinh doanh, Đối ngoại, … - Có kiến thức về SEO, Google Analylist và webmaster Tool là một lợi thế - Hiểu được thế nào là SEO thế nào là nội dung chuẩn SEO,… là một lợi thế - Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm Công nghệ , kỹ thuật - Yêu thích viết lách, chia sẻ & mạng xã hội Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt - Có kinh nghiệm là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương căn bản thỏa thuận theo năng lực. - Được làm việc trong môi trường năng đông, thân thiện và được sự hỗ trợ để phát huy tối đa khả năng của nhân viên. - Được đào tạo hằng tuần về kỹ năng chuyên môn tại công ty. - Cơ hội được học hỏi, nâng cao trình độ và được đào tạo các khóa học bên ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn do công ty tài trợ. - Do quy mô công ty đang mở rộng nên cơ hội thăng tiến và phát triển công việc lên các vị trí quản lý cao. - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm) và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, lễ, tết,....) - Tham gia các hoạt động giải trí, tập thể bổ ích với Công ty (hoạt động đá banh tập thể, ngày hội trồng cây, xem phim 1 tháng/lần). - Được đi du lịch hằng năm với Công ty.

- Lương căn bản thỏa thuận theo năng lực. - Được làm việc trong môi trường năng đông, thân thiện và được sự hỗ trợ để phát huy tối đa khả năng của nhân viên. - Được đào tạo hằng tuần về kỹ năng chuyên môn tại công ty. - Cơ hội được học hỏi, nâng cao trình độ và được đào tạo các khóa học bên ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn do công ty tài trợ. - Do quy mô công ty đang mở rộng nên cơ hội thăng tiến và phát triển công việc lên các vị trí quản lý cao. - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm) và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, lễ, tết,....) - Tham gia các hoạt động giải trí, tập thể bổ ích với Công ty (hoạt động đá banh tập thể, ngày hội trồng cây, xem phim 1 tháng/lần). - Được đi du lịch hằng năm với Công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing hoặc chuyên ngành liên quan - Có hiểu biết về các kênh truyền thông online và nhà cung cấp dịch vụ digital marketing - Khả năng tổng hợp phân tích dữ liệu, phân tích, báo cáo và đề xuất chiến lược kênh digital marketing - Có hiểu biết về quản trị và cơ sở dữ liệu cho website, Facebook, Google,… - Nắm bắt các xu hướng digital marketing trong nước và thế giới - Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh - Tạo lập và xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và các phòng ban

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing hoặc chuyên ngành liên quan - Có hiểu biết về các kênh truyền thông online và nhà cung cấp dịch vụ digital marketing - Khả năng tổng hợp phân tích dữ liệu, phân tích, báo cáo và đề xuất chiến lược kênh digital marketing - Có hiểu biết về quản trị và cơ sở dữ liệu cho website, Facebook, Google,… - Nắm bắt các xu hướng digital marketing trong nước và thế giới - Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh - Tạo lập và xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và các phòng ban

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ CHUYÊN VIÊN MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Bến Tre

Bến Tre

Hạn nộp: 30/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực. - Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-12 tháng lương) - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

- Lương thỏa thuận theo năng lực. - Cơ hội đầu tư các dự án với chính sách ưu đãi - Thưởng danh hiệu thi đua 2 lần/năm. - Thưởng cuối năm (thưởng từ 2-12 tháng lương) - Thưởng tất cả các ngày Lễ trong năm (8/3, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 & 01/05, 2/9,20/10,1/1….) - Du lịch trong nước 1 lần/ năm - Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua. - Trở thành cổ đông của Công ty. - Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty. - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành - Thử việc: 2 tháng. - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Môi trường văn hóa Công ty: Duy trì và phát triển nét văn hóa làm hết sức, chơi hết mình.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, hoặc chuyên ngành có liên quan như Quản trị kinh doanh, Kinh tế… - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lĩnh vực Marketing. - Khả năng tổng hợp và phân tích tốt - Có khả năng tư duy và thuyết phục - Có kinh nghiệm trong ngành bất động sản là một lợi thế.

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, hoặc chuyên ngành có liên quan như Quản trị kinh doanh, Kinh tế… - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lĩnh vực Marketing. - Khả năng tổng hợp và phân tích tốt - Có khả năng tư duy và thuyết phục - Có kinh nghiệm trong ngành bất động sản là một lợi thế.

+ Xem thêm

công ty TNHH ifree việt nam Chuyên viên Content Marketing

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương dao động trong khoảng 10,000,000 đến 15,000,000 VNĐ/tháng - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo BLLĐ 2012 (BHXH, Chế độ nghỉ phép, tăng ca,..) - Thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch, vui chơi, ăn uống ca hát với mục tiêu thắt chặt tinh thần đồng đội. - Thưởng lương tháng 13, thưởng doanh thu 2 lần / năm. - Cơ hội thăng tiến cao cho cá nhân có năng lực.

- Lương dao động trong khoảng 10,000,000 đến 15,000,000 VNĐ/tháng - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo BLLĐ 2012 (BHXH, Chế độ nghỉ phép, tăng ca,..) - Thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch, vui chơi, ăn uống ca hát với mục tiêu thắt chặt tinh thần đồng đội. - Thưởng lương tháng 13, thưởng doanh thu 2 lần / năm. - Cơ hội thăng tiến cao cho cá nhân có năng lực.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường. - Biết sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh hoặc các phần mềm thiết kế là một lợi thế. - Khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường. - Biết sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh hoặc các phần mềm thiết kế là một lợi thế. - Khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty Chuyên viên Content Marketing

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương dao động trong khoảng 10,000,000 đến 15,000,000 VNĐ/tháng - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo BLLĐ 2012 (BHXH, Chế độ nghỉ phép, tăng ca,..) - Thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch, vui chơi, ăn uống ca hát với mục tiêu thắt chặt tinh thần đồng đội. - Thưởng lương tháng 13. - Cơ hội thăng tiến cao cho cá nhân có năng lực.

- Lương dao động trong khoảng 10,000,000 đến 15,000,000 VNĐ/tháng - Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo BLLĐ 2012 (BHXH, Chế độ nghỉ phép, tăng ca,..) - Thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch, vui chơi, ăn uống ca hát với mục tiêu thắt chặt tinh thần đồng đội. - Thưởng lương tháng 13. - Cơ hội thăng tiến cao cho cá nhân có năng lực.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường. - Biết sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh hoặc các phần mềm thiết kế là một lợi thế. - Khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường. - Biết sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh hoặc các phần mềm thiết kế là một lợi thế. - Khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng