Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên thiết kế tại Hồ Chí Minh

no image

Nhân viên Thiết Kế 3D Nội Thất

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế nội – ngoại thất các công trình resort, nhà hàng, khách sạn, shop, nhà ở, quán café… - Lên thiết kế 3D và triển khai bản vẽ chi tiết. - Trực tiếp phối hợp với Kiến trúc sư phụ trách dự án để có ý tưởng và thực hiện hồ sơ thiết kế Dự án theo ý đồ của KTS. - Lên các ý tưởng thiết kế, phối hợp cùng team đưa ra concept - Dựng 3Dmax Kiến trúc Nội thất. - Chịu trách nhiệm thể hiện xuyên suốt hồ sơ kiến trúc của công trình Nội thất. - Triển khai chi tiết kiến trúc Nội thất.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

NV Thiết kế Nội thất

công ty TNHH nhôm kính phúc đạt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

* Thiết kế ý tưởng nội thất . * Phát triển ý tưởng Thiết kế nội thất trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Autocad, 3Dmax, Photoshop và các phần mềm liên quan đến công việc. * Triển khai hồ sơ thiết kế thi công: Bản vẽ thi công, bản vẽ sản xuất và trình bày với khách hàng, được training về kĩ thuật sản phẩm trước khi bắt đầu công việc.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần quốc huy anh

Nhân Viên Thiết Kế

công ty cổ phần quốc huy anh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

1. Phối hợp cùng bộ phận để lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới, hay và đặc biệt. 2. Thiết kế brochures, posters, banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo, các ấn phẩm in… 3. Theo dõi và triển khai thiết kế vào thực tế phát triển thị trường sản phẩm. 4. Chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ, chất lượng thiết kế trong tất cả các dịch vụ thiết kế của công ty bao gồm: Bộ nhận diện thương hiệu, quảng cáo, ấn phẩm truyền thông, sự kiện, website..... 5. Đóng góp ý tưởng cho bộ phận. 6. Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của bộ phận quản lý. 7. Phối hợp với Ban giám đốc, các trưởng bộ phận trong việc phát triển các dự án mới (hệ thống nhận diện, các ứng dụng đồ họa tĩnh, ứng dụng quảng bá….) và Thiết kế các ứng dụng/ vật dụng đồ họa phục vụ cho hoạt động Kinh doanh của công ty.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Thiết kế - Designer

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đề xuất và triển khai các phương án thiết kế đồ họa đảm bảo sự sáng tạo, tính thẩm mỹ, và tuân thủ bộ tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu cho các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông. - Chịu trách nhiệm về chất lượng các ấn phẩm quảng cáo và hình ảnh được sử dụng, - Phối hợp, hỗ trợ thực hiện các hạng mục công việc khác của Phòng Marketing & PR. (Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Grace World

Chuyên viên Thiết kế đồ họa

Công Ty Cp Grace World

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các kế hoạch thiết kế của công ty và các dự án hàng tuần, tháng hay chiến dịch cụ thể. - Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, thiết kế và sản xuất bộ nhận diện thương hiệu và các vật phẩm kinh doanh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu của công ty và các dự án: logo, print ads, website, landing page, facebook, fanpage, layout báo, brochure, tờ rơi, tờ gấp, video clip... - Quản lý và phối hợp tổ chức thực hiện các hoạt động thiết kế cùng bên thứ ba: nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác liên kết, các phòng ban... - Quản lý ngân sách thiết kế và sản xuất chi tiết, minh bạch, hiệu quả. - Quản lý tài sản của công ty và các dự án có liên quan đến thiết kế: hình ảnh và thông tin bộ nhận diện thương hiệu, các dự án: logo, print ads, website, landing page, facebook, fanpage, layout báo, brochure, tờ rơi, tờ gấp, video clip... chi tiết, đầy đủ, bảo mật. - Tìm kiếm, phân tích, đề xuất các công cụ, xu hướng, hình ảnh thiết kế hữu ích khác từ đối thủ cạnh tranh, thị trường có liên quan đến hoạt động truyền thông.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên viên thiết kế trang sức 2D

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện kế hoạch thiết kế được giao từ cấp quản lý, tham khảo và phân tích các thông tin, tài liệu kèm theo yêu cầu. - Lên ý tưởng phác thảo các mẫu thiết kế tay phù hợp theo yêu cầu cụ thể của từng chủng loại sản phẩm. - Thực hiện thiết kế và chỉnh sữa mẫu chi tiết, khi kết quả kiểm tra các cấp xét thấy chỉ cần chỉnh sửa vài điểm cho phù hợp. - Tham gia nghiên cứu và trình bày về mẫu mã trong các buổi tổng duyệt mẫu của cấp quản lý. - Mô tả chi tiết kết cấu của sản phẩm. - Giám sát, theo dõi quá trình Nhân viên 3D thiết kế mẫu 3D cho các mẫu thiết kế đã được duyệt dựa theo tiêu chí mẫu mã từng dòng hàng. - Tham khảo xu hướng mẫu từ thị trường, trên báo, truyền hình, internet, catalogue, tạp chí thời trang, hội chợ nữ trang trong và ngoài nước...

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ KẾT CẤU & HẠ TẦNG

Công ty CP VINAHUB

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Nhận nhiệm vụ, kế hoạch do cấp trên phân công về mảng kết cấu công trình và hạ tầng. - Hiểu và áp dụng đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình và hạ tầng. - Thực hiện và đưa các yêu cầu thiết kế kết cấu & hạ tầng cho các đơn vị; - Thực hiện và kiểm tra các tính toán, phân tích kết cấu, tính toán nền móng, vận chuyển, thi công lắp đặt công trình do Tư vấn và Nhà thầu đề xuất.. - Phản biện giải pháp kết cấu & hạ tầng của đơn vị Thiết kế; - Phối hợp với các đơn vị tư vấn thiết kế, các bộ phận khác (Kiến trúc, MEP..) để đưa ra phương án thiết kế hiệu quả cho dự án - Kiểm tra bản vẽ kết cấu, hạ tầng; - Chấp thuận/không chấp thuận các hồ sơ và giải pháp thiết kế đề xuất cho hạng mục kết cấu và hạ tầng của dự án. - Quản lý công tác giám sát tác giả phần kết cấu & hạ tầng xây dựng của tư vấn thiết kế, - Thực hiện công việc theo trách nhiệm và những công việc khác theo sự phân công của cấp trên

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma

Chuyên Viên Thiết Kế

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên website, Facebook, Youtube… như banner, pop-up, email template, giao diện website. - Thiết kế các ấn phẩm in: tờ rơi, brochure, poster, bandroll... - Thiết kế nhãn mác, catalogue cho sản phẩm - Phối hợp với các nhân viên phòng Sales, Marketing thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của phòng. - Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu. - Chịu trách nhiệm về quản lý hình ảnh chung của các sự kiện. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi PV

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ifree Beauty

Chuyên viên Thiết kế

Công Ty Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế các ấn phẩm poster, banner liên quan đến các dòng sản phẩm công ty hiện đang phân phối và kinh doanh - Phối hợp với phòng Marketing xây dựng ý tưởng, concept hình ảnh sản phẩm, thực hiện chụp và chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm/mẫu theo yêu cầu - Chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, thiết kế, thương hiệu, sự kiện, - Thực hiện và giám sát, kiểm định chất lượng của các công việc in ấn - Đảm bảo thời gian, tiến độ công việc, sản phẩm thiết kế của mình được giao.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ trường an mỹ

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – GRAPHIC DESIGNER

công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ trường an mỹ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế và quản lí hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty. - Thiết kế Brochure, Catalogue sản phẩm dựa trên ý tưởng và hình ảnh có sẵn - Thiết kế các sản phẩm quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử: Banner, Post…trên các nền tảng (Website, Facebook, Google, Social, Youtube…) - Hỗ trợ bộ phận Content và Marketing lên ý tưởng và thiết kế cho nội dung hoặc các kế hoạch marketing

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại