Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Công Ty Bảo Hiểm Fwd Việt Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Bảo Hiểm Fwd Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch và chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Thiết kế, tư vấn các kế hoạch tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. - Hỗ trợ hợp đồng, các điều khoản và quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình - Chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ bán hàng tốt nhất của FWD. - Hỗ trợ tổ chức các sự kiện/ hội thảo do công ty tổ chức. - Chú trọng xây dựng thương hiệu của công ty, đem đến những trải nghiệm dịch dụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam - Kênh Exchange

Chuyên viên hoạch định tài chính

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam - Kênh Exchange

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên nguồn khách hàng cá nhân và khách hàng công ty phân bổ 2. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và Tư vấn kế hoạch bảo vệ tài chính phù hợp cho khách hàng một cách chuyên nghiệp. 3. Chăm sóc khách hàng. 4 Thực hiện các báo cáo liên quan đến kinh doanh cá nhân và team

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN  VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân- CN Hà Nội

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Chủ động tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và thẻ tín dụng của Shinhan Bank. - Chăm sóc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu; - Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Ngân hàng; - Tham gia hoạt động phát triển thị trường với Trưởng nhóm nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. - Đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch thiệp từ quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao hình ảnh Shinhan. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CHUBB LIFE VIỆT NAM

[ CHUBB HCM] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY CHUBB LIFE VIỆT NAM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Nắm bắt rõ ràng đầy đủ về các sản phẩm của công ty - Xây dựng, bảo vệ và giữ vững thương hiệu của công ty - Tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính thông qua các sản phẩm của công ty tới khách hàng. - Gặp gỡ, đàm phán ký kết hoàn thành thủ tục hợp đồng cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ giải quyết quyền lợi.

+ Xem thêm

CHUBB LIFE - HCM

Chuyên Viên Tư Vấn Giải Pháp và Hoạch Định Tài Chính

CHUBB LIFE - HCM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn, giới thiệu các chương trình, giải pháp tài chính, và sản phẩm - Tiếp cận, chăm sóc khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tâm. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp với khách hàng - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty  TNHH  Manulife

Chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp FTA

Công ty TNHH Manulife

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo quy trình của công ty (không có data có sẵn). - Thiết lập các cuộc hẹn và danh sách khách hàng. - Phân tích và đánh giá thị trường tiềm năng. - Hoàn thành chương trình đào tạo tư vấn tài chính. - Tư vấn cho khách hàng về các quyền lợi và lợi ích của sản phẩm theo nhu cầu và khả năng của khách hàng. - Chăm sóc khách hàng. - Địa điểm làm việc: Phòng Kinh Doanh - Hà Thị Hương Hoa - Công Ty TNHH Manulife, Lầu 7, Tòa nhà 1A Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm

   CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD VIỆT NAM

[FWD HỒ CHÍ MINH] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD VIỆT NAM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng - Tư vấn các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ, từ đó thiết kế những giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp - Tư vấn đúng, đủ và hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm - Chăm sóc và giải đáp những vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng cũ, mở rộng mạng lưới khách hàng mới - Kết hợp với quản lý kinh doanh và thành viên trong nhóm đưa ra những ý tưởng, giải pháp để mở rộng nguồn khách hàng mới - Tham gia đầy đủ, đúng giờ tất cả các buổi huấn luyện đào tạo về kiến thức tài chính, bảo hiểm, đầu tư,kỹ năng bán hàng, tuyển dụng và quản lý,…. - Tham gia những hoạt động, sự kiện, roadshow hỗ trợ kinh doanh của văn phòng

+ Xem thêm

Phú Hưng life Insurance 1

ĐẠI LÝ BẢO HIỂM- Phú Hưng life Insurance

Phú Hưng life Insurance 1

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn! Đại lý bảo hiểm là người đại diện cho công ty bảo hiểm để bán các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Đại lý bảo hiểm phụ trách việc giải thích, mô tả các sản phẩm khác nhau và giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp. 1. Tìm kiếm và nghiên cứu nhu cầu khách hàng 2. Xây dựng niềm tin với khách hàng về dịch vụ bảo hiểm 3. Giới thiệu, tư vấn về các dịch vụ bảo hiểm mà doanh nghiệp cung cấp 4. Thuyết phục và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng 5. Chăm sóc khách hàng

+ Xem thêm

  CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB VIỆT NAM

[CHUBB HỒ CHÍ MINH] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB VIỆT NAM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng và trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý theo quy trình của Công ty. - Ưu tiên ứng viên từng là nhân viên Kinh doanh của các nghành nghề liên quan hoặc nhân viên Bảo hiểm của các công ty khác muốn chuyển đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, khả năng thăng tiến cao hơn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

AIA - Tuyển Dụng CVTV

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- AIA - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn! - Chúng tôi đang cần xây dựng một đội nhóm CVTV - Chuyên Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp - Ở nơi này của chúng tôi bạn hoàn toàn là chủ của chính bản thân mình - Mô tả công việc: • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. • Tư vấn cho khách hàng về Bảo hiểm của AIA và các giải pháp tài chính. • Chăm sóc khách hàng hiện hữu. CỤ THỂ SẼ ĐƯỢC TRAO ĐỔI THÊM KHI PHỎNG VẤN

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype