Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân bánh kẹo

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

UOYULCông việc Làm Thêm part time 2-3h ngày lương 8-10 tr tháng uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Liên hệ Phòng Nhân Sự: CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng:0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm công nhân bánh kẹo có thú vị, ngọt ngào như sản phẩm mà họ tạo ra hay không? Đối với lao động phổ thông mà nói thì đây là một công việc khá phổ biến, quen thuộc. Vậy thì công việc này có thực sự lý tưởng để bạn lựa chọn hay không? Tất cả những thông tin về việc làm công nhân bánh kẹo sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết trong bài viết này.

1. Những thông tin khái quát nhất về việc làm công nhân bánh kẹo

Công nhân bánh kẹo là công việc chủ yếu thu hút lao động phổ thông mặc dù bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhiệm vụ này. Công việc quá đỗi đơn giản trong tiêu chí tuyển dụng vì không đòi hỏi bằng cấp, chẳng cần kỹ thuật, tay nghề gì quá cao siêu. Vậy thì bạn hiểu như thế nào về việc làm công nhân bánh kẹo?

Khái quát việc làm công nhân bánh kẹo
Khái quát việc làm công nhân bánh kẹo

Hiểu một cách đơn giản, công nhân bánh kẹo chính là công việc dành cho lao động phổ thông thực hiện nhiệm vụ đóng gói bánh kẹo. Thông thường khi gọi là công nhân bánh kẹo thì người ta cũng có thể liên tưởng rộng đến cả các công việc khác như sản xuất bánh kẹo. Bánh kẹo là một trong những nhu yếu phẩm cơ bản hàng ngày của con người.

Các buổi liên hoan "ngọt" với "món chính" đó là bánh kẹo, là hoa quả; các buổi thăm hỏi, động viên nói chung cũng có sự xuất hiện của giỏ quà với rất nhiều loại kẹo bánh; ngay cả trong cuộc sống thường nhật, từ người lớn cho đến trẻ em đều thích ăn bánh kẹo. Với nhu cầu thiết yếu đó chắc chắn công việc sản xuất, đóng gói bánh kẹo sẽ luôn được diễn ra.

Việc làm công nhân bánh kẹo
Việc làm công nhân bánh kẹo

Nhiều xưởng làm bánh kẹo được xây dựng, hoạt động mang đến vô vàn cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông tại vị trí công nhân bánh kẹo. Bộ phận này luôn đòi hỏi số lượng tuyển dụng nhiều thành các tổ dội. Tính chất công việc diễn ra đều đặn, ổn định cũng chính là một trong những lợi thế giúp cho người công nhân bánh kẹo có được cơ hội việc làm lâu dài và tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng sẽ làm công việc này thì trước khi chính thức xin việc ở bất kỳ đâu, hãy tìm hiểu thật kỹ nhiệm vụ cơ bản mà người công nhân bánh kẹo sẽ thực hiện nhé.

2. Nhiệm vụ chính của công nhân bánh kẹo

Vì thuộc nhóm lao động phổ thông cho nên vị trí việc làm công nhân bánh kẹo không có quá nhiều đầu việc để thực hiện. Công việc đa số chỉ lặp đi lặp lại các thao tác lao động chân tay quen thuộc. Thêm vào đó sản phẩm là bánh kẹo khá nhẹ nhàng cho nên công việc không vất vả nhiều. Một số đầu việc cơ bản nhất của việc làm công nhân bánh kẹo tại các xưởng sản xuất bánh kẹo thường yêu cầu như sau:

Nhiệm vụ chính của công nhân bánh kẹo
Nhiệm vụ chính của công nhân bánh kẹo

- Thực hiện nhiệm vụ sản xuất và đóng gói bánh kẹo. Tùy vào quy mô của từng đơn vị, công nhân bánh kẹo có thể giao cho thực hiện cả hai nhiệm vụ sản xuất và đóng gói hoặc chỉ chuyển thực hiện 1 trong hai nhiệm vụ này, đối với những đơn vị sản xuất bánh kẹo quy mô lớn, mọi hoạt động từ sản xuất đến đóng gói bánh kẹo đều sẽ được tổ chức theo dây chuyền sẽ giúp cho người công nhân nhàn hơn trong quá trình làm việc, đồng thời còn có thể nắm bắt cơ hội học hỏi kinh nghiệm sử dụng máy móc công nghiệp, nâng cao khả năng, trình độ kỹ thuật của mình hơn.

- Tiếp theo, nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ hoàn toàn chấp hành nghiêm túc mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao, hoàn thành KIP công việc.

- Nhiều doanh nghiệp có phân chia rất rõ đối tượng làm việc tại vị trí công nhân bánh kẹo theo giới tính dựa theo đặc trưng tính chất nhiệm vụ. Trong đó, các nhân viên nam đứng máy sẽ thường được giao làm việc trong kho với các nhiệm vụ chủ yếu là kiểm hàng hóa bánh kẹo và sắp xếp hàng hóa ngay ngắn và theo từng loại rõ ràng. Còn công nhân bánh kẹo là nữ thì sẽ thực hiện các công việc sau: đóng bao bì cho sản phẩm bánh kẹo, dán tem mác và nhãn bánh kẹo. Công việc này thường sẽ được làm việc theo dây chuyền hiện đại đối với các xưởng chuyên sản xuất bánh kẹo quy mô lớn.

Công nhân bánh kẹo làm gì?
Công nhân bánh kẹo làm gì?

Như vậy, những thông tin trên đã chỉ ra cho bạn thấy được rằng nhiệm vụ của công nhân bánh kẹo cũng không quá khắt khe, nhu cầu tuyển dụng lại cao. Quả thực bất cứ ai cũng có thể thực hiện được nên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang trong hoàn cảnh thất nghiệp hoặc muốn tìm việc làm tạm thời trong thời gian đợi việc.

3. Yêu cầu dành cho công nhân bánh kẹo là gì?

Công nhân bánh kẹo chủ yếu lao động bằng tay chân đúng nghĩa thuộc nhóm lao động phổ thông, chính vì thế mà yêu cầu phải có sức khỏe tốt là điều đầu tiên bạn cần đáp ứng. Bên cạnh đó, người lao động còn phải thực sự là người có tính cách tỉ mỉ, có tác phong nhanh nhẹn để đảm bảo các sản phẩm bánh kẹo được tạo ra thực sự đáp ứng đúng quy cách và vẻ đẹp thẩm mĩ, không bị móp méo, vỡ, hỏng. Do tính chất sản phẩm rất mềm nên dễ bị biến dạng so với quy cách tạo ra nên đòi hỏi người công nhân bánh kẹo trong quá trình làm việc phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận.

Yêu cầu dành cho công nhân bánh kẹo
Yêu cầu dành cho công nhân bánh kẹo 

Việc làm khá nhẹ nhàng như thế liệu có khiến cho chế độ quyền lợi của người công nhân bị giảm sút hay không? Hãy đọc tiếp những quyền lợi được hưởng trong nghề để xác định cho bản thân những định hướng lâu dài nhé!

4. Quyền lợi dành cho công nhân bánh kẹo.

Tại vị trí này, dù không đòi hỏi bằng cấp, nhiều người sẽ nghĩ nó khá tẻ nhạt và có mức lương thấp, ít chế độ quyền lợi thế nhưng trái với điều đa số nghĩ, công nhân bánh kẹo quả thực là một vị trí đáng mơ ước của bao người bởi nó cũng có được những chế độ quyền lợi đầy hấp dẫn.

Cụ thể như sau:

- Mức lương khá cao, dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu mỗi tháng nếu chịu khó tăng ca. Bạn đừng quá ngạc nhiên khi việc làm công nhân bánh kẹo lại có mức lương cao như vậy. Phàm những công việc lao động chân tay sẽ được đền đáp bằng một mức lương tương xứng với công sức lao động chúng ta tạo ra, hơn thế, muốn lương cao trong những công việc này thì người lao động cũng sẽ phải tích cực tăng ca.

Quyền lợi của công nhân bánh kẹo
Quyền lợi của công nhân bánh kẹo 

- Môi trường làm việc khá thân thiện, gần gũi, sạch sẽ.

- Công nhân bánh kẹo thường được thưởng tiền chuyên cần nếu như không có ngày nào đi làm muộn trong tháng.

Nhìn chung việc làm này khá hấp dẫn. Nếu bạn là một lao động phổ thông, không có bằng cấp thì còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn việc làm công nhân bánh kẹo? Vừa mang lại cơ hội việc làm lương cao lại là công việc không quá nặng nhọc. Công việc sẽ được hỗ trợ tìm kiếm trên website timviec365.vn, cho phép bạn tìm kiếm việc làm nhanh chóng hơn.


Việc làm lao động phổ thông

Nhóm việc làm lao động phổ thông có thực sự thu hút sự chú ý của bạn? Ngày nay, lao động phổ thông xuất hiện ở trong bất cứ lĩnh vực nào, đâu đâu cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn công việc này. Để tham gia vào cuộc cạnh tranh đầy mạnh mẽ này, hãy cùng timviec365.vn truy cập đường dẫn bên dưới đây.

Việc làm lao động phổ thông

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype