Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh du lịch

Công Ty Cổ Phần Naturex- Việt Nam 1 ngày Chuyên viên phát triển Cộng tác viên

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 8.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ + Thưởng - Chế độ: 24 ngày công/tháng - 15 ngày phép trong năm (thâm niên >1 năm mỗi năm + 1 ngày phép) - Thời gian làm việc từ: 8h-12h & 13h30-17h30 ( Thứ 2 - hết T7 nghỉ thứ 7 cách tuần) - Tham gia BHXH + BHYT và hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo qui định của Luật Lao động và Công ty; - Công ty hỗ trợ cơm trưa miễn phí tại văn phòng - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ, kĩ năng, chuyên môn ... - Được du lịch Free tại các Điểm của Công ty & sử dụng các dịch vụ cho gia đình, người thân, bạn bè với giá đặc biệt ưu đãi. - Có cơ hội thăng tiên lên các vị trí quản lý cấp cao. - Được đào tạo kỹ năng và thay đổi tư duy liên tục để phát triển bản thân.

- Thu nhập: 8.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ + Thưởng - Chế độ: 24 ngày công/tháng - 15 ngày phép trong năm (thâm niên >1 năm mỗi năm + 1 ngày phép) - Thời gian làm việc từ: 8h-12h & 13h30-17h30 ( Thứ 2 - hết T7 nghỉ thứ 7 cách tuần) - Tham gia BHXH + BHYT và hưởng đầy đủ các quyền lợi khác theo qui định của Luật Lao động và Công ty; - Công ty hỗ trợ cơm trưa miễn phí tại văn phòng - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ, kĩ năng, chuyên môn ... - Được du lịch Free tại các Điểm của Công ty & sử dụng các dịch vụ cho gia đình, người thân, bạn bè với giá đặc biệt ưu đãi. - Có cơ hội thăng tiên lên các vị trí quản lý cấp cao. - Được đào tạo kỹ năng và thay đổi tư duy liên tục để phát triển bản thân.

Yêu cầu: • Nam/nữ tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing hoặc những chuyên ngành khác có liên quan. • Kiến thức: Hiểu biết và yêu thích về Du lịch • Kỹ năng: Thành thạo Microsoft Office Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá, lập kế hoạch. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Khả năng phát triển và quản lý đội nhóm • Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm phát triển kênh bán hàng lĩnh vực bảo hiểm, Thực phẩm chức năng, Chăm sóc sức khỏe, Bất động sản, Bán hàng hội nhóm, Quỹ đầu tư • Phẩm chất: Trách nhiệm cao, năng động, nhạy bén và không ngại khó.

• Nam/nữ tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing hoặc những chuyên ngành khác có liên quan. • Kiến thức: Hiểu biết và yêu thích về Du lịch • Kỹ năng: Thành thạo Microsoft Office Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá, lập kế hoạch. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Khả năng phát triển và quản lý đội nhóm • Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm phát triển kênh bán hàng lĩnh vực bảo hiểm, Thực phẩm chức năng, Chăm sóc sức khỏe, Bất động sản, Bán hàng hội nhóm, Quỹ đầu tư • Phẩm chất: Trách nhiệm cao, năng động, nhạy bén và không ngại khó.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt Thực tập sinh kinh doanh Nội địa khách đoàn

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động; - Được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực tập; - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu đạt thành tích cao trong công việc; - Hỗ trợ xác nhận và đóng dấu thực tập của Công ty. - Được hỗ trợ ở ký túc xá của Công ty miễn phí. - Được ưu tiên bố trí theo tour để có thêm thu nhập và học hỏi.

-Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động; - Được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực tập; - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu đạt thành tích cao trong công việc; - Hỗ trợ xác nhận và đóng dấu thực tập của Công ty. - Được hỗ trợ ở ký túc xá của Công ty miễn phí. - Được ưu tiên bố trí theo tour để có thêm thu nhập và học hỏi.

Yêu cầu: - Là sinh viên năm cuối các Trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp chuyên ngành Du lịch, Việt nam học, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành... - Thành thạo tin học văn phòng. - Yêu thích du lịch và có định hướng theo ngành Du lịch - Năng động, nhanh nhẹn, chịu khó tìm tòi học hỏi ; - Có Laptop cá nhân khi đi thực tập; - Thời gian thực tập: tối thiểu 2 tháng, ưu tiên full time.

- Là sinh viên năm cuối các Trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp chuyên ngành Du lịch, Việt nam học, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành... - Thành thạo tin học văn phòng. - Yêu thích du lịch và có định hướng theo ngành Du lịch - Năng động, nhanh nhẹn, chịu khó tìm tòi học hỏi ; - Có Laptop cá nhân khi đi thực tập; - Thời gian thực tập: tối thiểu 2 tháng, ưu tiên full time.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty TNHH mtv dịch vụ du lịch và sự kiện nghệ thuật

Cộng Tác Viên Kinh Doanh Du Lịch

công ty TNHH mtv dịch vụ du lịch và sự kiện nghệ thuật

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/01/2019 Thỏa thuận

Có kinh nghiệm trong bán/Marketing các sản phẩm Du lịch vụ Du lịch. Có tư duy bán hàng Hiểu rõ về kinh doanh Kỹ năng giao tiếp, làm việc với người khác tốt Biết chú trọng khách hàng và theo đuổi mục tiêu

công ty TNHH thương mại và du lịch kỳ việt

Cộng Tác Viên kinh doanh Tour Du Lịch Nội Địa

công ty TNHH thương mại và du lịch kỳ việt

Hà Nội

Hạn nộp: 09/06/2018 5 - 7 triệu

• Có kiến thức chuyên môn về du lịch, những tuyển điểm du lịch trong nước ( chưa có đc đào tạo) • Có năng lực Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, có kỹ năng tư vấn & thuyết phục khách hàng • Có năng lực tổ chức & hoạt động độc lập • ngoại hình dễ nhìn, hoạt bát, linh hoạt, thể lực tốt • thành thạo vi tính văn phòng • năng lực chịu áp lực công việc • Phẩm chất cá nhân nghề nghiệp tốt

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng