Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm content fanpage tại Hồ Chí Minh

no image

HỌC VIỆC CONTENT FANPAGE

Công ty TNHH AZTECH

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc tương đương. - Sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh: Photoshop, Powerpoint, phục vụ cho nhu cầu biên soạn nội dung là một lợi thế - Có khả năng sáng tạo trong công việc ( Content, Infographic, hình ảnh ,video,..) khiến cho các bài viết của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh thu hút, duy trì visitor vào web, Social Media, blog… ) - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt. - Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, làm việc độc lập, làm việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN CONTENT FANPAGE

Công ty TNHH AZTECH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc tương đương. - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị tri tương đương. - Sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh: Photoshop, Powerpoint, phục vụ cho nhu cầu biên soạn nội dung. - Có khả năng sáng tạo trong công việc ( Content, Infographic, hình ảnh ,video,..) khiến cho các bài viết của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh - thu hút, duy trì visitor vào web, Social Media, blog… ) - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt. - Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc, làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Am hiểu về viết content là một lợi thế - Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm tại các công ty Marketing agency.

xem thêm Xem thêm

no image

Thực tập sinh Content Fanpage

Công ty TNHH AZTECH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Đang là sinh viên năm 2, 3 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản: Photoshop, Powerpoint,… - Nhạy bén, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân - Thời gian thực tập: 05 tháng - Thời gian làm việc: parttime ( khoảng 05 buổi/tuần)

xem thêm Xem thêm

no image

CỘNG TÁC VIÊN CONTENT FANPAGE

Công ty TNHH AZTECH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản: Photoshop, Powerpoint,… - Nhạy bén, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân. - Partime (sáng/chiều, tuỳ lịch rảnh)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại