Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân viên tư vấn Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

Tư vấn, giới thiệu khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp như thiết kế website, quản trị website, quảng cáo Google, quản trị/quảng cáo Facebook, Google Maps Doanh Nghiệp, phần mềm cho Doanh Nghiệp, App… Tư vấn, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm, dịch vụ. Toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm việc được đào tạo hoàn toàn miễn phí.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân Viên Tư Vấn Mảng Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

 Chủ động liên hệ, tư vấn khách hàng tiềm năng theo data khách hàng của công ty  Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển mở rộng thị trường kinh doanh  Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp như thiết kế web, quản trị web, quảng cáo google, facebook, maps doanh nghiệp,...  Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm

+ Xem thêm

Procaffe group

Nhân viên Digital Marketing

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

SEO website theo kế hoạch của công ty Xây dựng, quản lý và tối ưu các kênh quảng cáo như Facebook và Google Search Lập ngân sách, set up, chạy và báo cáo các chiến dịch quảng cáo qua FaceBook, Google Adwords Báo cáo ngân sách, đo lường & thống kê các chỉ số đạt được qua các QC FaceBook Tìm hiểu, phát triển kênh Digital Marketing mới để duy trì và nâng cao hiệu quả các chiến dịch Marketing. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, báo cáo các hoạt động Digital Marketing/ Social media của đối thủ cạnh tranh Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện các yêu cầu công việc từ quản lý cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của Công ty. Xây dựng nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh) và chăm sóc Fanpage, Website. - Lập kế hoạch, triển khai chạy quảng cáo trên các kênh online: Google, Facebook, Zalo,Shopee, … - Nắm rõ quy định kỹ thuật từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm báo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

58-60 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp.hồ Chí Minh

DIGITAL MARKETING

58-60 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp.hồ Chí Minh

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

LẬP KẾ HOẠCH DIGITAL MARKETING (20%) - Xây dựng kế hoạch sử dụng các kênh digital marketing theo định kỳ (phân tích thị trường, đối tượng mục tiêu, đối thủ, chiến lược , hoạt động, ngân sách, v.v.). - Tham mưu, đề xuất những công cụ digital marketing, E-commerce & performance marketing platform hiệu quả và uy tín. TỔ CHỨC THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING (70%) - Triển khai thực hiện hoạt động digital marketing theo kế hoạch hoặc đột xuất (chiến dịch quảng cáo trên Website, Facebook Fanpage, Youtube, các mạng xã hội khác,...). - Rà soát hoặc xây dựng các nội dung quảng cáo online. - Phối hợp với bộ phận thiết kế để thực hiện các mẫu quảng cáo online (banner, landing page, post facebook…). - Đánh giá hiệu quả sử dụng các kênh digital marketing, điều chỉnh phù hợp.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Casa Holdings

Tuyển gấp - Nhân viên Digital Marketing - CASA

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Casa Holdings

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng, triển khai kế hoạch Digital cho từng dự án Bất Động Sản. - Sử dụng các kỹ năng SEO để tối ưu hóa xếp hạng và hiệu quả tìm kiếm cho wesite, landing pages trên các bộ máy tìm kiếm như Google… - Quản trị website công ty, landing page dự án. - Theo dõi thị trường và các đối thủ cạnh tranh để đề xuất các phương án digital marketing phù hợp. - Làm việc với các đối tác digital marketing, theo dõi các chỉ số, hiêu số, báo các kết quả chiến dịch. - Các nhiệm vụ khác khi được phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Chuyên viên Marketing

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

 Nghiên cứu thị trường về nhu cầu hoặc xu hướng hiện tại  Kế hoạch Chương trình Marketing cho công bố sản phẩm của công ty  Theo dõi các kênh thương mại điện tử Shoppee, Lazada, tiki,...  Theo dõi và cập nhật Brochure, poster, banner… in ấn  Phát triển tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch chương trình sự kiện, v.v...  Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh truyền thông thích hợp như mạng xã hội, email, truyền hình, v.v...

+ Xem thêm

Pacific Wood

Digital Marketing

Pacific Wood

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo / truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép - Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email,... - Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing

+ Xem thêm

wedding book

Digital marketing

wedding book

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2020 15 - 20 triệu Chat

1.MÔ TẢ CÔNG TY: Là công ty hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật công nghệ (It-Tech) trong ngành công nghiệp cưới ở Hàn Quốc, với tổng số vốn hơn 15 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn, công ty chúng tôi sẽ khai trương một đại trung tâm thương mại chuyên về ngành cưới đầu tiên tại TP.HCM trong thời gian sắp tới. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm và dịch vụ cưới có chất lượng tốt nhất, thông qua công nghệ hiện đại cùng với sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý của các cặp đôi, khi đến với Wedding Book, các cô dâu chú rể chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi dễ dàng tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ cưới ưng ý nhất theo một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và mới nhất từ trước đến nay trên thị trường Việt Nam. Weddingbook Company Intro. Weddingbook Page Weddingbook Cheongdam Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên tài năng và đầy nhiệt huyết cho vị trí sau: Chuyên viên Digital marketing 2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Viết và chuẩn bị nội dung quảng cáo theo cách sáng tạo nhất. - Quản lý, điều chỉnh, vận hành lượng tương tác & truy cập để gia tăng sự nhận biết của người dùng và nhận biết thương hiệu. - Quản lý ngân sách & nội dung marketing. - Đo lường kết quả thực hiện của các chiến dịch marketing. - Điều hành kênh facebook của Wedding Book.

+ Xem thêm

IM GROUP

Digital Marketing Executive

IM GROUP

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2020 7 - 10 triệu Chat

1.Đào tạo kiến thức và kỹ năng về Digital Marketing. Có thể thao tác cơ bản với các công cụ thường xài cho công việc Digital Marketing Executive. - Thực hiện SEO: tra cứu từ khóa phù hợp, viết bài SEO, liên kết nội bộ, điều hướng bán hàng - Hỗ trợ thực hiện chăm sóc bán hàng online: thiết kế banner bằng canva, đăng bài facebook, quay video bằng điện thoại, chuẩn SEO video youtube, chuẩn SEO sàn Thương Mại Điện Tử, Google My Business... - Các công việc khác về online marketing: xây dựng landing page, viết email, cài chiến dịch email tự động, cài tin nhắn chatbot tự động. - Quảng cáo Google, Facebook: biết set up chiến dịch Google Ads, Facebook Ads, Remarketing cơ bản 2. Đào tạo tư duy thực chiến về marketing, tư duy kết nối Marketing - Sales nhằm tối ưu khả năng ra đơn - có doanh thu từ khi lập kế hoạch Marketing. 3. Huấn luyện lập kế hoạch công việc cá nhân, báo cáo kết quả theo những con số liên quan đến doanh số - chi phí marketing cho doanh nghiệp.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype