Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát dịch vụ

Hoosiers Living Service

Giám sát dịch vụ tòa nhà

Hoosiers Living Service

Quận 3, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 13/04/2022 Chat

- Trực tiếp quản lý các nhà thầu phụ để cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sinh, khử trùng, xử lý chất thải, cảnh quan, xe buýt, v.v. - Giám sát thực hiện hợp đồng dịch vụ, đảm bảo các nhà thầu tuân thủ các mục đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đề xuất xử lý các vi phạm trong quá trình thực hiện dịch vụ của nhà thầu để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được duy trì hàng ngày. - Giám sát và đảm bảo số lượng nhân viên dịch vụ hàng ngày theo hợp đồng dịch vụ một cách chính xác và hiệu quả. - Kiểm tra công việc hàng ngày và định kỳ để đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện theo hợp đồng đã thỏa thuận. - Phối hợp chặt chẽ với giám sát viên, chỉ huy của các nhà thầu phụ và phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tất cả các công việc liên quan đều vận hành trơn tru. - Hỗ trợ việc giám sát các dịch vụ khách hàng nếu được yêu cầu trong ca làm việc để đảm bảo tất cả các cuộc hẹn lại từ cư dân / khách thuê nhà được giải quyết kịp thời. - Tạo dựng mối quan hệ với chính quyền địa phương cho các công việc liên quan. - Phối hợp với các bộ phận khác để tổ chức các hoạt động và tổ chức sự kiện hàng ngày, v.v.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp toàn cầu

Giám Sát Dịch Vụ Công Nghiệp

công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp toàn cầu

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 29/04/2022 Chat

+ Thực hiện dịch vụ: - Phụ trách nhóm nhân viên (công nhân) thực hiện dịch vụ vệ sinh duy trì hàng ngày tại trụ sở khách hàng: Tòa nhà văn phòng, Công sở, Bệnh viện, Khu đô thị, Trung tâm thương mại, Trường học vv…theo hợp đồng dịch vụ được ký kết. + Quản lý công trình: – Quản lý nhân sự: Quản lý nhóm nhân viên, chấm công, khen thưởng kỷ luật, chế độ chính sách vv … – Quản lý máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, hóa chất vật tư… tại công trình – Quan hệ khách hàng, thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Giám Sát Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

Saigon Inces chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Trụ sở chính: Số 11 Đường 43, Thảo Điền, Q2. ĐT: 0397907216 Bạn là người có quan điểm sống tử tế, có chánh kiến và tin vào luật Nhân - Quả. Bạn là người luôn suy nghĩ trước khi ra quyết định với nguyên tắc Lợi người.. Lợi mình.. Hãy tham gia vào đội ngụ quản lý cùng Chúng Tôi. Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn, tùy vào năng lực và kinh nghiệm. Quyền lợi: Đầy đủ chế độ theo luật lao động. Yêu cầu chung: - Siêng năng, trung thực, có tính kỷ luật và tinh thần học hỏi. - Chịu trách nhiệm về hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng - Quản lý việc sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh - Đề xuất cải tiến và triển khai các hoạt động cải tiến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cung cấp cho khách hàng - Kiểm tra các kết quả báo cáo giám sát vệ sinh, đề xuất phương án xử lý khi có sự cố - Giám sát công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên - Đề xuất điều động và định biên nhân sự một cách hiệu quả, hợp lý - Đào tạo chuyên môn cho nhân viên giám sát, nhân viên vệ sinh Kỹ năng: Làm việc nhóm. Phẩm chất: Sống tử tế, biết chia sẻ. Được đào tạo để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Nộp hồ sơ trực tuyến vào zalo dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại 0397907216 để được tư vấn thêm. Thank you for reading!

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Giám sát Dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TNS HOLDINGS

Quận Đống Đa, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/08/2021 Chat

1. Giám sát hàng ngày: Kiểm tra hàng ngày và định kỳ các dịch vụ, tiện ích của Tòa nhà 2. Giám sát các bộ phận Chăm sóc Cư dân, Lễ tân, Kỹ thuật: Kiểm soát, giám sát hoạt động bộ phận Lễ tân, Kỹ thuật, Chăm sóc Cư dân để duy trì dịch vụ tốt nhất đến Cư dân. 3. Tiếp nhận ý kiến phản ánh của Cư dân: - Trực tiếp xử lý các khiếu nại, ghi nhận ý kiến của Cư dân liên quan đến công tác dịch vụ của nhà thầu. - Báo cáo kịp thời cho QLTN các khiếu nại, sự cố vượt ngoài khả năng xử lý 4. Giám sát các nhà thầu ngoài: Giám sát tính tuân thủ quy trình của các nhà thầu bảo vệ, làm sạch, kiểm soát côn trùng, rác thải, sân vườn, bảo trì kỹ thuật… 5. Khác: Thực hiện vai trò là cầu nối thông tin giữa Cư dân, các nhà thầu với Ban Quản lý Tòa nhà. 6. Báo cáo: Thực hiện báo cáo định kỳ về công tác Giám sát dịch vụ tại Tòa nhà, các lỗi phát sinh và tình trạng khắc phục lỗi 7. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc BQL khu chung cư

+ Xem thêm

Công Ty CP Tập Đoàn Thời Đại

KỸ SƯ TRƯỞNG KIÊM GIÁM SÁT DỊCH VỤ

Công Ty CP Tập Đoàn Thời Đại

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 21/08/2021 Chat

Chịu trách nhiệm toàn bộ về kỹ thuật , đảm bảo toàn bộ hệ thống kỹ thuật luôn trong tình trạng tốt. Chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng vận hành, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống cho toàn bộ nhân viên kỹ thuật Lập kế hoạch và theo dõi toàn bộ các công việc bảo dưỡng và công tác nâng cấp, sửa chữa, thay thế toàn bộ thiết bị, máy móc trong Tòa nhà. Lập lịch phân công công việc và giao nhiệm vụ cho nhân viên kỹ thuật Giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật Thực hiện toàn bộ các yêu cầu về sửa chữa trong thời gian sớm nhất có thể Giải quyết toàn bộ các sự cố phát sinh nhanh nhất và đảm bảo an toàn, hiệu quả Chỉ dẫn toàn bộ nhân viên ghi chép chi tiết các công việc vào sổ nhật trình và tuân thủ việc bàn giao hợp lý Tuân thủ toàn bộ các quy trình, các quy định và các tiêu chuẩn Nghiên cứu các tài liệu của các nhà thầu, giám sát các công việc các nhà thầu tiến hành Lập báo cáo hàng ngày về toàn bộ các vấn đề về kỹ thuật cho Giám đốc Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm tại buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Anabuki NL Housing Service Viet Nam

GIÁM SÁT DỊCH VỤ TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Anabuki NL Housing Service Viet Nam

Quận 7, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

- Thực hiện giám sát, đánh giá dịch vụ của nhà thầu: an ninh, vệ sinh, cảnh quan, rác thải…thực hiện đúng ký kết và chất lượng; - Tham gia soạn thảo quy trình, thủ tục và yêu cầu hoạt động cho các nhà thầu dịch vụ; - Tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng, xử lý và báo cáo cho quản lý trực tiếp; - Lưu trữ hồ sơ, cập nhật các thông tin liên quan và báo cáo cho Ban Quản Lý; - Thời gian làm việc: theo ca 8h. - Địa điểm làm việc: + Vị trí Giám sát dịch vụ dự án: Dự án tại Quận 2, Quận Bình Chánh, Quận Bình Tân. + Vị trí Giám sát ca đêm: Các dự án của công ty theo phân công.

+ Xem thêm

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Nhân viên giám sát giao dịch (Thời vụ)

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Quận 3, Hồ Chí Minh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 07/06/2021 Chat

- Thống kê doanh số chi trả các địa bàn; - Theo dõi, đề xuất tăng hoặc giảm định mức tạm ứng cho các địa bàn theo từng thời điểm; - Giám sát thực hiện tạm ứng tại các địa điểm; - kiểm tra danh sách chưa chi trả, tồn toàn hệ thống; - Phản hồi hồ sơ xác minh đến bộ phận liên quan; - Một số công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Quản Lý Giám Sát Chuỗi Cà Phê The Power Coffee

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 20/05/2021 Chat

THE POWER COFFEE TUYỀN QUẢN LÝ GIÁM SÁT CHUỖI CỬA HÀNG CÀ PHÊ Quản lý và điều hành hoạt động tại các cửa hàng The Power Coffee • Quản lý toàn bộ các hoạt động và vận hành các cửa hàng The Power Coffee được giao. • Chịu trách nhiệm về doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng thông qua việc tăng chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, tăng lượng khách hàng trung thành và kiểm soát tốt chi phí, nghiên cứu và đề xuất các phương án marketing, bán hàng. • Giải quyết các sự việc phát sinh tại các cửa hàng The Power Coffee • Tổ chức khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng • Sắp xếp và điều động nhân viên thực hiện công việc hiệu quả và tối ưu chi phí. • Tổ chức buổi họp để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV. • Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý. • Xây dựng kế hoạch hoạt động ngày / tuần / tháng cho các bộ phận tại mỗi cửa hàng The Power Coffee • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc • Quản lý hàng hóa, tài sản và cơ sở vật chất tại The Power Coffee Quản lý nhân viên tại các cửa hàng The Power Coffee • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của mô hình Café .. • Lên lịch công việc cho nhân viên • Đánh giá kết quả công việc và năng lực của mỗi nhân viên theo định kỳ tuần / tháng. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ tại các cửa hàng The Power Coffee • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của Café. • Đề xuất cải tiến các hoạt động của Cửa hang hệ thống.

+ Xem thêm

Công ty CP Quản lý Bất Động Sản Proman

nhân viên giám sát dịch vụ

Công ty CP Quản lý Bất Động Sản Proman

Quận 1, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2021 Chat

Hỗ trợ BQLTN quản lý và giám sát chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ: kiểm tra số lượng vị trí , chất lượng dịch vụ…. Tổ chức tập huấn định kỳ, giám sát, hướng dẫn hàng ngày các nhân viên bảo vệ, vệ sinh, diệt côn trùng, các nhà thầu khác nhằm đảm bảo về tác phong, lễ tiếp, thái độ phục vụ & chăm sóc cư dân theo các tiêu chuẩn và quy trình đề ra. Liên hệ tìm kiếm các nhà thầu cung cấp dịch vụ theo tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng tốt và giá hợp lý. Trực tiếp xử lý các khiếu nại, ghi nhận các ý kiến của khách hàng/ cư dân liên quan đến công tác dịch vụ nhà thầu. Báo cáo kịp thời cho QLTN các khiếu nại, sự cố vượt ngoài khả năng xử lý.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service

[HCM] - Giám sát dịch vụ tòa nhà

Hoosiers Living Service

Quận 3, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2021 Chat

- Trực tiếp quản lý các nhà thầu phụ để cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sinh, khử trùng, xử lý chất thải, cảnh quan, xe buýt, v.v. - Giám sát thực hiện hợp đồng dịch vụ, đảm bảo các nhà thầu tuân thủ các mục đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đề xuất xử lý các vi phạm trong quá trình thực hiện dịch vụ của nhà thầu để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được duy trì hàng ngày. - Giám sát và đảm bảo số lượng nhân viên dịch vụ hàng ngày theo hợp đồng dịch vụ một cách chính xác và hiệu quả. - Kiểm tra công việc hàng ngày và định kỳ để đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện theo hợp đồng đã thỏa thuận. - Phối hợp chặt chẽ với giám sát viên, chỉ huy của các nhà thầu phụ và phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tất cả các công việc liên quan đều vận hành trơn tru. - Hỗ trợ việc giám sát các dịch vụ khách hàng nếu được yêu cầu trong ca làm việc để đảm bảo tất cả các cuộc hẹn lại từ cư dân / khách thuê nhà được giải quyết kịp thời. - Tạo dựng mối quan hệ với chính quyền địa phương cho các công việc liên quan. - Phối hợp với các bộ phận khác để tổ chức các hoạt động và tổ chức sự kiện hàng ngày, v.v.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype