Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên kinh tế

Đại Học Tân Tạo giảng viên khoa Kinh tế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Long An

Long An

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực (lương thỏa thuận). 2. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. 3. Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. 4. Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. 5. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

1. Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực (lương thỏa thuận). 2. Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài. 3. Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực. 4. Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. 5. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu: 1. Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ nước ngoài liên quan vị trí ứng tuyển. 2. Sử dụng được tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp. 3. Có trình độ tin học văn phòng. 4. Có khả năng sư phạm, khả năng nghiên cứu khoa học. 5. Có khả năng nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc bằng ngoại ngữ khác. 6. Có tinh thần làm việc tự giác, tích cực, yêu nghề và có ý định gắn bó lâu dài với nhà trường. 7. Có tinh thần làm việc tập thể, tuân thủ các quy định của đơn vị và của trường. 8. Có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc ở các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

1. Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ nước ngoài liên quan vị trí ứng tuyển. 2. Sử dụng được tiếng Anh trong giảng dạy và giao tiếp. 3. Có trình độ tin học văn phòng. 4. Có khả năng sư phạm, khả năng nghiên cứu khoa học. 5. Có khả năng nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc bằng ngoại ngữ khác. 6. Có tinh thần làm việc tự giác, tích cực, yêu nghề và có ý định gắn bó lâu dài với nhà trường. 7. Có tinh thần làm việc tập thể, tuân thủ các quy định của đơn vị và của trường. 8. Có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc ở các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Giới thiệu tìm việc làm giảng viên đồ họa

Bạn đã hiểu về công việc của giảng viên kinh tế rồi, vậy còn giảng viên đồ họa thì sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tìm việc làm giảng viên đồ họa.

Việc làm giảng viên đồ họa

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng