Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy tiếng hàn

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG HÀN

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1.Trình độ Có từ 01 – 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tốt nghiệp CĐ-ĐH, trình độ Topik 3, 4 trở lên. Kỹ năng giao tiếp thuyết trình tốt, tư duy độc lập, khả năng phân tích. 2.Thái độ Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Yêu thích công việc giảng dạy. 3.Kiến thức chuyên môn Có kiến thức giảng dạy tiếng Hàn trình độ vỡ lòng à Topik 3,4 và nắm bắt phương pháp luyện thi chứng chỉ Topik. Có kiến thức về Hàn Quốc, Du học, Lao động và các thông tin giáo dục việc làm của Việt Nam – Hàn Quốc. Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu chưa có, bổ sung sau)

+ Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG HÀN

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/08/2020 15 - 20 triệu Chat

-Bạn là cử nhân đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Hàn hoặc Ngôn Ngữ Hàn (đối với cử nhân Ngôn Ngữ Hàn cần bổ sung chứng chỉ giảng dạy sau khi đạt tuyển dụng) -Có khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt, xử lý vấn đề nhanh. -Tính cách: Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với học viên. Trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, sáng tạo, có thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi và mong muốn phát triển bản thân -Yêu thích giao tiếp, truyền đạt kiến thức và sự sáng tạo -Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Giáo Dục Allinone

TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TALK CLASS - TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP LƯƠNG CAO 20 -30 TR/ THÁNG

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Giáo Dục Allinone

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2020 20 - 30 triệu Chat

– Ngoại hình thân thiện, không nói ngọng, nói giọng địa phương. Sức khỏe tốt – Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn (bắt buộc) – Bắt buộc: có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: IELTS 7.0+, TOEIC 850+ hoặc các chứng chỉ khác tương đương (Ứng viên vui lòng đính kèm bản scan chứng chỉ) – Có kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy tiếng Anh tối thiểu 01 năm – Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục

+ Xem thêm

Trường TC Kinh Tế KTTM

Giáo Viên dạy tiếng Trung hoặc Hàn

Trường TC Kinh Tế KTTM

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Nhiệt tình yêu nghề Có thể đi công tác là một lợi thế Nếu không thuộc các trường Sư phạm, yêu cầu có chứng chỉ sư phạm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếng Hàn, một trong những nhóm ngoại ngữ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng do xã hội cần nhân lực biết tiếng Hàn Quốc để làm việc trong các công ty và doanh nghiệp nước ngoài. Đó cũng chính là lý do tiếng Hàn được giảng dạy ở cả các trường đào tạo chính quy và các trung tâm ngoại ngữ tư nhân. Tất cả đều tạo tiền đề cho việc làm giáo viên tiếng Hàn có cơ hội để phát triển. Cùng tham khảo những thông tin sau nếu bạn đang quan tâm đến việc làm giáo viên tiếng Hàn nhé!

1. Giáo viên tiếng Hàn và cơ hội nghề nghiệp hiện nay

Giáo viên tiếng Hàn và cơ hội nghề nghiệp hiện nay
Giáo viên tiếng Hàn và cơ hội nghề nghiệp hiện nay

Cơ hội cho những người am hiểu và thông thạo tiếng Hàn không hề nhỏ. Tuy nhiên việc chọn lựa nghề nghiệp liên quan đến tiếng Hàn luôn là một trong những bài toán hóc búa. Phiên dịch viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên văn phòng, kinh doanh,... biết sử dụng tiếng Hàn có thể là những việc làm được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu tất cả đều không phải là đam mê của bạn, hãy thử sức với một nghề cao quý nhất trong xã hội - nghề giáo viên.

Những việc làm trong nhóm sư phạm nói chung làm nhiều người e ngại vì cơ hội bó hẹp. Tuy nhiên, đối với việc làm giáo viên tiếng Hàn lại hoàn toàn khác. Nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn - một trong những ngôn ngữ của xứ sở kim chi được nhiều bạn trẻ yêu thích đã góp phần xây dựng nên một mạng lưới trung tâm ngoại ngữ, cơ sở giáo dục giảng dạy tiếng Hàn Quốc khắp cả nước. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Hàn cũng thuận theo đó mà tăng lên.

2. Giáo viên tiếng Hàn có thể công tác ở những đâu?

Giáo viên tiếng Hàn có thể công tác ở những đâu?
Giáo viên tiếng Hàn có thể công tác ở những đâu?

Nhiều người thắc mắc giáo viên tiếng Hàn có thể làm việc ở những đâu. Trên thực tế, giáo viên tiếng Hàn có thể công tác ở rất nhiều nơi. Cụ thể như sau:

- Là giảng viên chính thức của các cơ sở giáo dục đào tạo chính quy có chuyên ngành tiếng Hàn như các trường Cao đẳng, Đại học,...

- Là giáo viên ở các trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Hàn cho đa dạng các đối tượng.

- Là giáo viên ở các cơ sở, trung tâm du học và lao động xuất khẩu Hàn Quốc.

- Là giáo viên ở các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có sử dụng tiếng Hàn Quốc.

3. Mô tả việc làm giáo viên tiếng Hàn chi tiết

Mô tả việc làm giáo viên tiếng Hàn chi tiết
Mô tả việc làm giáo viên tiếng Hàn chi tiết

Vậy giáo viên tiếng Hàn làm những nhiệm vụ gì? Hiểu được nội dung công việc của giáo viên tiếng Hàn, bạn sẽ hình dung dễ hơn những nhiệm vụ mà bạn cần đối diện dưới vai trò này. Mặc dù công việc của giáo viên tiếng Hàn có thể không giống nhau, chúng phụ thuộc vào việc họ công tác ở đâu trong những địa điểm đã được liệt kê ở trên. Tuy nhiên về cơ bản, nội dung công việc của giáo viên tiếng Hàn xoay quanh ở những khía cạnh như sau:

- Thứ nhất, giáo viên tiếng Hàn chịu trách nhiệm chính trong việc giảng dạy, đứng lớp học viên trên cơ sở giáo trình được cung cấp.

- Thứ hai, giáo viên tiếng Hàn tham gia công tác soạn thảo, chuẩn bị, thiết kế giáo án và bài giảng tiếng Hàn theo mục tiêu các lớp cụ thể.

- Thứ ba, giáo viên tiếng Hàn có nhiệm vụ quản lý học viên, ổn định lớp học, quản lý đồ dùng và tài sản trong tiết dạy của mình.

- Thứ tư, giáo viên tiếng Hàn thực hiện kiểm tra thường xuyên và định kỳ trình độ của học viên, có đánh giá thích hợp và có giải pháp cải thiện trình độ cho học viên.

- Thứ năm, giáo viên tiếng Hàn còn giúp địa điểm làm việc phiên dịch, dịch thuật những tài liệu, giấy tờ, hay các cuộc họp với đối tác liên quan đến tiếng Hàn cùng một số nhiệm vụ khác.

4. Cần đáp ứng điều kiện gì để trở thành giáo viên tiếng Hàn?

Cần đáp ứng điều kiện gì để trở thành giáo viên tiếng Hàn?
Cần đáp ứng điều kiện gì để trở thành giáo viên tiếng Hàn?

Giáo viên tiếng Hàn thoạt nhìn cùng dễ dàng nhận ra đây là một việc làm cần yếu tố chuyên môn cao. Bên cạnh chuyên môn, do gắn liền với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, do đó giáo viên tiếng Hàn cũng cần là người hội tụ đầy đủ các tố chất của một nhà giáo. Về cơ bản là những tiêu chí tuyển dụng sau:

- Ứng viên học chuyên ngành Hàn Quốc học, chuyên ngành Sư phạm tiếng Hàn, Ngôn ngữ Hàn tại các trường Đại học chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hoặc cũng có thể là du học sinh hoàn thành xong quá trình tu nghiệp ở Hàn Quốc. Trình độ tối thiểu tương đương với chứng chỉ TOPIK 4 trở lên, chứng chỉ càng cao sẽ càng được ưu tiên.

- Ứng viên thành thạo sử dụng tiếng Hàn, là người am hiểu và có kiến thức về giáo dục, văn hóa, con người và đất nước Hàn Quốc.

- Ứng viên có niềm đam mê với nghề giáo, có nghiệp vụ sư phạm nhất định.

- Ứng viên có một số kỹ năng như: Tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tương tác, hướng dẫn và đào tạo, kỹ năng lắng nghe,...

5. Quyền lợi và mức lương của giáo viên tiếng Hàn

Quyền lợi và mức lương của giáo viên tiếng Hàn
Quyền lợi và mức lương của giáo viên tiếng Hàn

Đặc thù của thu nhập đối với giáo viên tiếng Hàn là mức lương không cố định cho mọi ứng viên. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thương lượng lương với nhà tuyển dụng tương xứng với thực lực, kinh nghiệm của bạn. Trung bình, lương của giáo viên tiếng Hàn trong khoảng từ 8 - 15 triệu/tháng.

Bên cạnh lương, bạn còn được thưởng theo chứng chỉ, tiếp đoàn, phiên dịch ngoài giờ, thâm niên,... Một số quyền lợi khác đi kèm như:

- Được chủ động đề xuất tham gia nâng cao trình độ và nghiệp vụ.

- Được tham gia vào môi trường làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến, chuyên nghiệp. Được đi công tác nước ngoài, du lịch, khám sức khỏe, bảo hiểm,....

6. Trở thành giáo viên tiếng Hàn có dễ dàng không?

Trở thành giáo viên tiếng Hàn có dễ dàng không?
Trở thành giáo viên tiếng Hàn có dễ dàng không?

6.1. Các cơ sở giáo dục tiếng Hàn Quốc

Trên con đường trở thành giáo viên tiếng Hàn, nhất thiết chúng ta phải trau dồi chuyên môn của mình trước. Tiếng Hàn theo nhiều nhận xét, là một ngôn ngữ khá dễ dàng để tiếp cận. Tại nước ta, rất nhiều trường Đại học mở chuyên ngành tiếng Hàn để thỏa mãn nhu cầu của các em sinh viên. Bạn có thể tham khảo các cơ sở chất lượng như sau: ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Huế, ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, ĐH Ngoại ngữ TPHCM,...

6.2. Một số nhà tuyển dụng giáo viên tiếng Hàn tiêu biểu

Số lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Hàn ngày càng gia tăng, nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Hàn cũng từ đó mà tăng lên. Hiện nay, trên website timviec365.vn, rất nhiều nhà tuyển dụng lớn đang có nhu cầu này, cụ thể như: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn An Dương, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Tín Phát, Công ty TNHH Seojin System Vina, Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD, Công ty TNHH K-V VINA, JELLYFISH Việt Nam, Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS,...

Trên đây là những thông tin tuyển dụng việc làm giáo viên tiếng Hàn được timviec365.vn tổng hợp!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo viên tiếng Hàn chỉ là một vị trí nhỏ trong vô vàn các vị trí thuộc cơ hội nghề nghiệp việc làm ngành Giáo dục - Đào tạo. Cùng xem ngay danh sách và ứng tuyển việc làm Giáo dục - Đào tạo qua link.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype