Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy toán tư duy

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Ánh Sáng Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy tại Trường Mầm Non

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 30/04/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 7 - 10 triệu/ tháng - Được đào tạo bài bản trong công việc - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện

- Mức lương: 7 - 10 triệu/ tháng - Được đào tạo bài bản trong công việc - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện

Yêu cầu: - Độ tuổi: 20-35 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tốt nghiệp trung cấp tất cả các ngành nghề - Ngoại hình ưa nhìn - Có phương tiện đi lại - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực và yêu trẻ con

- Độ tuổi: 20-35 - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tốt nghiệp trung cấp tất cả các ngành nghề - Ngoại hình ưa nhìn - Có phương tiện đi lại - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực và yêu trẻ con

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ixl Việt Nam Giáo viên Tư duy Toán

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo về chương trình, phương pháp giảng dạy và các kỹ năng làm việc. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Đóng bảo hiểm và các chế độ theo luật lao động khi trở thành nhân viên chính thức. - Các chính sách phụ cấp khác, thưởng theo quy định công ty - Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần (8h/ngày) Thứ 2 – Thứ 6: 13h30 – 20h30 Thứ 7/ Chủ Nhật: 8h00 – 17h30

- Được đào tạo về chương trình, phương pháp giảng dạy và các kỹ năng làm việc. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Đóng bảo hiểm và các chế độ theo luật lao động khi trở thành nhân viên chính thức. - Các chính sách phụ cấp khác, thưởng theo quy định công ty - Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần (8h/ngày) Thứ 2 – Thứ 6: 13h30 – 20h30 Thứ 7/ Chủ Nhật: 8h00 – 17h30

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Sau đại học, Đại học, hay Cao đẳng. - Chuyên ngành: Sư phạm Mầm non, Tâm lý Giáo dục, Giáo dục Tiểu học, Ngôn ngữ (Đối với giáo viên Tư duy toán iGEM Math, Mầm non) - Chuyên ngành: Toán, Sư phạm Toán, Giáo dục Tiểu học, các chuyên ngành thuộc Khoa học Tự nhiên Đối với giáo viên Tư duy toán iGEM Math, Phổ thông)

- Tốt nghiệp Sau đại học, Đại học, hay Cao đẳng. - Chuyên ngành: Sư phạm Mầm non, Tâm lý Giáo dục, Giáo dục Tiểu học, Ngôn ngữ (Đối với giáo viên Tư duy toán iGEM Math, Mầm non) - Chuyên ngành: Toán, Sư phạm Toán, Giáo dục Tiểu học, các chuyên ngành thuộc Khoa học Tự nhiên Đối với giáo viên Tư duy toán iGEM Math, Phổ thông)

+ Xem thêm

Cty Cp Đào tạo Thành Nhân Giáo viên dạy Toán tư duy

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2019

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc thân thiện Cơ hội học tập, thăng tiến Chế độ phúc lợi đầy đủ

Môi trường làm việc thân thiện Cơ hội học tập, thăng tiến Chế độ phúc lợi đầy đủ

Yêu cầu: + Yêu thương trẻ em. + Có khả năng quản lý tốt. + Có tính kỷ luật, chu đáo, cẩn thận, kiên nhẫn cao. + Có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

+ Yêu thương trẻ em. + Có khả năng quản lý tốt. + Có tính kỷ luật, chu đáo, cẩn thận, kiên nhẫn cao. + Có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

+ Xem thêm

supperbrain bình tân 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy.

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/08/2018

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng mức lương cơ bản + lương thưởng theo năng lưc. Được công ty đào tạo chuyên môn. - Được nhận hoa hồng nếu hoàn thành tốt công việc. - Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên sẽ được đi trainning hoàn toàn miễn phí.

- Được hưởng mức lương cơ bản + lương thưởng theo năng lưc. Được công ty đào tạo chuyên môn. - Được nhận hoa hồng nếu hoàn thành tốt công việc. - Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên sẽ được đi trainning hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có khả năng hoạt náo viên, giao tiếp tốt và yêu trẻ- Khả năng sư phạm tốt- Ưu tiên các bạn có hiểu biết sơ về tài chính và marketing.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng hoạt náo viên, giao tiếp tốt và yêu trẻ- Khả năng sư phạm tốt- Ưu tiên các bạn có hiểu biết sơ về tài chính và marketing.

+ Xem thêm

supperbrain bình tân 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Trẻ

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2018

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập phù hợp với năng lực- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước ( BHXH-BHYT-BHTN) và các chính sách đãi ngộ khác của Công ty

- Thu nhập phù hợp với năng lực- Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước ( BHXH-BHYT-BHTN) và các chính sách đãi ngộ khác của Công ty

Yêu cầu: - Có khả năng sư phạm- Yêu trẻ, yêu thích công việc dạy học.- Trách nhiệm, kiên nhẫn, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng giải quyết nhiều việc cùng lúc.

- Có khả năng sư phạm- Yêu trẻ, yêu thích công việc dạy học.- Trách nhiệm, kiên nhẫn, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng giải quyết nhiều việc cùng lúc.

+ Xem thêm

supperbrain bình tân 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2018

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng mức lương cơ bản + lương thưởng theo năng lưc. Được công ty đào tạo chuyên môn. - Được nhận hoa hồng nếu hoàn thành tốt công việc.

- Được hưởng mức lương cơ bản + lương thưởng theo năng lưc. Được công ty đào tạo chuyên môn. - Được nhận hoa hồng nếu hoàn thành tốt công việc.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên có khả năng hoạt náo viên- Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên sẽ được đi trainning hoàn toàn miễn phí.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng hoạt náo viên- Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên sẽ được đi trainning hoàn toàn miễn phí.

+ Xem thêm

công ty đầu tư toàn diện an huy 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Trẻ

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 29/08/2018

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT,BHTN theo quy định của Luật lao động- Thu thập tăng theo theo doanh số và số lớp nhận dạy tại Trung tâm- Đi nghỉ mát thường niên theo quy định của Công ty

- Đóng BHXH, BHYT,BHTN theo quy định của Luật lao động- Thu thập tăng theo theo doanh số và số lớp nhận dạy tại Trung tâm- Đi nghỉ mát thường niên theo quy định của Công ty

Yêu cầu: - Cam kết gắn bó dài lâu cho Trung tâm đào tạo- Yêu trẻ & có các kỹ năng/chứng chỉ/bằng cấp về sư phạm & chuyên môn- Ưu tiên ứng viên tại các KV H, An Dương và lân cận phường Quán Toan

- Cam kết gắn bó dài lâu cho Trung tâm đào tạo- Yêu trẻ & có các kỹ năng/chứng chỉ/bằng cấp về sư phạm & chuyên môn- Ưu tiên ứng viên tại các KV H, An Dương và lân cận phường Quán Toan

+ Xem thêm

americanskills.govapgmail.com 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy/ Pt Ngôn Ngữ/ Kỹ Năng Sống

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2018

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước. (Được trao đổi khi phỏng vấn)- Mức lương: Thỏa thuận (Lương tháng + Thưởng hàng năm)- Chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ khác của Công ty.

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước. (Được trao đổi khi phỏng vấn)- Mức lương: Thỏa thuận (Lương tháng + Thưởng hàng năm)- Chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ khác của Công ty.

Yêu cầu: - Giới tính : Nữ- Kỹ năng sư phạm (cách diễn đạt, trình bày, chiến thuật dạy học ).- Dẫn dắt, tạo hình ảnh hưởng (tạo không khí nhóm học sinh động, vui vẻ, năng lực cuốn hút học sinh).Giao tiếp tốt, có Kỹ năng Làm việc team & xử lý tình huống. Tổ chức công việc cá nhân. Có kiến thức về tâm lý lứa độ tuổi học sinh.- không nói tiếng địa phương và không nói giọng địa phương.- Yêu trẻ, yêu thích công việc dạy học.- Trách nhiệm, kiên nhẫn, không ngại khó, cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng khắc phục nhiều việc cùng lúc, tinh thần phục vụ KH.- cần cù, chăm chỉ, không ngại khó.

- Giới tính : Nữ- Kỹ năng sư phạm (cách diễn đạt, trình bày, chiến thuật dạy học ).- Dẫn dắt, tạo hình ảnh hưởng (tạo không khí nhóm học sinh động, vui vẻ, năng lực cuốn hút học sinh).Giao tiếp tốt, có Kỹ năng Làm việc team & xử lý tình huống. Tổ chức công việc cá nhân. Có kiến thức về tâm lý lứa độ tuổi học sinh.- không nói tiếng địa phương và không nói giọng địa phương.- Yêu trẻ, yêu thích công việc dạy học.- Trách nhiệm, kiên nhẫn, không ngại khó, cẩn thận, tỉ mỉ, khả năng khắc phục nhiều việc cùng lúc, tinh thần phục vụ KH.- cần cù, chăm chỉ, không ngại khó.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn giáo dục egroup 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Học Sinh Mầm Non Và Tiểu Học

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2018

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Nghiên cứu giáo án CMS và chuẩn bị dàn bài trước khi đến lớp Dạy các lớp học được phân công Phối hợp với trợ giảng để chuẩn bị vật liệu, hoạt động, và các trò chơi trong lớp học Tiến hành họp phụ huynh định kỳ (cuối mỗi khoá) Viết các báo cáo nhật xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học. Tổ chức các sự kiện / ngoại khoá cho học viên Trao đổi thông tin với các bộ phận liên quan (sales, chăm sóc khách hàng, quản lý chất lượng,...) để điều chỉnh phù hợp cũng như tình hình học tập của học viên. Những công việc khác theo yêu cầu của chương trình.

Nghiên cứu giáo án CMS và chuẩn bị dàn bài trước khi đến lớp Dạy các lớp học được phân công Phối hợp với trợ giảng để chuẩn bị vật liệu, hoạt động, và các trò chơi trong lớp học Tiến hành họp phụ huynh định kỳ (cuối mỗi khoá) Viết các báo cáo nhật xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học. Tổ chức các sự kiện / ngoại khoá cho học viên Trao đổi thông tin với các bộ phận liên quan (sales, chăm sóc khách hàng, quản lý chất lượng,...) để điều chỉnh phù hợp cũng như tình hình học tập của học viên. Những công việc khác theo yêu cầu của chương trình.

Yêu cầu: Nam, Nữ từ 22 đến 35 tuổiTốt nghiệp Đại HọcCó chứng chỉ sư phạm hoặc kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 nămNăng động, tự tin, có tinh thần học hỏi.Phát âm rõ & giao tiếp tốtCó trách nhiệm, Siêng năng, Sáng tạoTrình độ tin học thành thạoQuản lý và tạo được không khí thoải mái và tích cực trong lớp họcƯu tiên: có kinh nghiệm làm việc với trẻ em và tiếp xúc với phụ huynh; có khả năng đọc dịch tài liệu tiếng Anh.

Nam, Nữ từ 22 đến 35 tuổiTốt nghiệp Đại HọcCó chứng chỉ sư phạm hoặc kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 nămNăng động, tự tin, có tinh thần học hỏi.Phát âm rõ & giao tiếp tốtCó trách nhiệm, Siêng năng, Sáng tạoTrình độ tin học thành thạoQuản lý và tạo được không khí thoải mái và tích cực trong lớp họcƯu tiên: có kinh nghiệm làm việc với trẻ em và tiếp xúc với phụ huynh; có khả năng đọc dịch tài liệu tiếng Anh.

+ Xem thêm

công ty TNHH đào tạo kingskill 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Học Sinh Tiểu Học

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Đồng Nai

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2017

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Lương: THƯỞNG THEO TIẾT - Được đào tạo MIỄN PHÍ về nội dung, phương pháp giảng dạy kỹ năng sống.- Được tiếp cận với chương trình kỹ năng sống Kingskill- Awaken bản quyền, độc đáo.- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo; có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.- Được thưởng lễ tết theo quy đinh của công ty.- Được hưởng lương tháng 13 - Được đóng Bảo hiểm xã hội, y tế

- Lương: THƯỞNG THEO TIẾT - Được đào tạo MIỄN PHÍ về nội dung, phương pháp giảng dạy kỹ năng sống.- Được tiếp cận với chương trình kỹ năng sống Kingskill- Awaken bản quyền, độc đáo.- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, sáng tạo; có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.- Được thưởng lễ tết theo quy đinh của công ty.- Được hưởng lương tháng 13 - Được đóng Bảo hiểm xã hội, y tế

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các ngành: Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác xã hội, ngữ văn, ngoại ngữ..- Có niềm đam mê với giáo dục.- Yêu trẻ. - Có trách nhiệm với công việc.-Các bạn muốn được học hỏi và khám phá cái mới và rất muốn phát triển bản thân.

- Tốt nghiệp các ngành: Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác xã hội, ngữ văn, ngoại ngữ..- Có niềm đam mê với giáo dục.- Yêu trẻ. - Có trách nhiệm với công việc.-Các bạn muốn được học hỏi và khám phá cái mới và rất muốn phát triển bản thân.

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư toàn diện an huy 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Trẻ

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/01/2018

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT,BHTN theo quy định của Luật lao động - Thu thập tăng theo theo doanh số và số lớp nhận dạy tại Trung tâm - Đi nghỉ mát thường niên theo quy định của Công ty

- Đóng BHXH, BHYT,BHTN theo quy định của Luật lao động - Thu thập tăng theo theo doanh số và số lớp nhận dạy tại Trung tâm - Đi nghỉ mát thường niên theo quy định của Công ty

Yêu cầu: - Cam kết làm việc lâu dài cho Trung tâm đào tạo- Yêu trẻ và có các kỹ năng / chứng chỉ / bằng cấp về sư phạm và chuyên môn- Ưu tiên ứng viên tại các khu vực huyện An Dương và lân cận phường Quán Toan

- Cam kết làm việc lâu dài cho Trung tâm đào tạo- Yêu trẻ và có các kỹ năng / chứng chỉ / bằng cấp về sư phạm và chuyên môn- Ưu tiên ứng viên tại các khu vực huyện An Dương và lân cận phường Quán Toan

+ Xem thêm

trung tâm anh ngữ sao thủy 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2017

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: SẼ được đào tạo cách dạy toán tư duy .

SẼ được đào tạo cách dạy toán tư duy .

Yêu cầu: - Dạy học- Điểm danh- Đón tiếp học sinh

- Dạy học- Điểm danh- Đón tiếp học sinh

+ Xem thêm

hệ thống anh ngữ quốc tế và bdvh olympia 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Trẻ Em

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 23/11/2018

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp - Hưởng đầy đủ các BHXH, BHYT, BHTN...theo quy định của nhà nước - Ngoài lương cứng còn có thêm thưởng nếu làm việc tốt - Có chỗ nghỉ cho nhân viên ở xa

- Được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp - Hưởng đầy đủ các BHXH, BHYT, BHTN...theo quy định của nhà nước - Ngoài lương cứng còn có thêm thưởng nếu làm việc tốt - Có chỗ nghỉ cho nhân viên ở xa

Yêu cầu: - Biết về bàn tính tư duy và số học- Năng động chịu khó, nhiệt tình trong công việc

- Biết về bàn tính tư duy và số học- Năng động chịu khó, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư bảo nguyên 1 giây Giáo Viên Dạy Toán Tư Duy Cho Trẻ Mầm Non

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2017

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Hưởng LƯƠNG CAO theo năng lực - Hưởng BHXH, BHYT, BHTN - Hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định của trường - Hường lương tháng thứ 13 và thưởng cuối năm - Ăn sáng và ăn trưa tại trường - Môi trường làm việc vui vẻ và thân thiện

- Hưởng LƯƠNG CAO theo năng lực - Hưởng BHXH, BHYT, BHTN - Hưởng các chế độ ưu đãi khác theo quy định của trường - Hường lương tháng thứ 13 và thưởng cuối năm - Ăn sáng và ăn trưa tại trường - Môi trường làm việc vui vẻ và thân thiện

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Sư phạm - Có kinh nghiệm dạy toán tư duy tại các trường mầm non- Yêu trẻ em và yêu thích công việc dạy học.- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường. Trước khi đến nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ trước theo sđt: 0901 370 345.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Sư phạm - Có kinh nghiệm dạy toán tư duy tại các trường mầm non- Yêu trẻ em và yêu thích công việc dạy học.- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường. Trước khi đến nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ trước theo sđt: 0901 370 345.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng