Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên giáo dục đặc biệt

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng trẻ em ChildReh Giáo viên giáo dục đặc biệt

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: + Ca ngày: từ 7 - 10 triệu + Ca tối : từ 4,5 - 5,5 triệu - Thưởng quý, thưởng ngày Lễ, Tết - Tăng lương theo thâm niên - Nếu gắn bó lâu dài có thể được tham gia các khoá học chuyên môn nâng cao tay nghề có cấp giấy chứng nhận - Được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, chuyên nghiệp, hiện đại.

- Lương: + Ca ngày: từ 7 - 10 triệu + Ca tối : từ 4,5 - 5,5 triệu - Thưởng quý, thưởng ngày Lễ, Tết - Tăng lương theo thâm niên - Nếu gắn bó lâu dài có thể được tham gia các khoá học chuyên môn nâng cao tay nghề có cấp giấy chứng nhận - Được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, chuyên nghiệp, hiện đại.

Yêu cầu: - Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, cầu thị và yêu trẻ em; - Làm theo đúng quy trình và mô tả công việc; - Luôn vui vẻ hoà nhã và ân cần với người bệnh và gia đình người bệnh; - Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Phục hồi chức năng và Giáo dục đặc biệt.

- Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, cầu thị và yêu trẻ em; - Làm theo đúng quy trình và mô tả công việc; - Luôn vui vẻ hoà nhã và ân cần với người bệnh và gia đình người bệnh; - Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Phục hồi chức năng và Giáo dục đặc biệt.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương Trưởng Nhóm Biên Soạn Tài Liệu Tiếng Việt

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 04/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thưởng các ngày lễ Tết trong năm, thưởng tháng lương 13, review tăng lương tối thiểu 1 lần/năm. - Đóng bảo hiểm theo luật định BHXH, BHYT, BHTN. - Được làm việc trong môi trường startup trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành.

- Thưởng các ngày lễ Tết trong năm, thưởng tháng lương 13, review tăng lương tối thiểu 1 lần/năm. - Đóng bảo hiểm theo luật định BHXH, BHYT, BHTN. - Được làm việc trong môi trường startup trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành.

Yêu cầu: - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm các công việc liên quan. - Tốt nghiệp bằng khá/ giỏi chuyên ngành Toán/ Lý/ Ngữ Văn/ Giáo dục tiểu học các trường Sư phạm, KHTN,... - Ưu tiên có kinh nghiệm dạy các môn Toán/ Lý/ Tiếng Việt tại các trường Tiểu học, THCS, THPT. - Tư duy tốt, nhạy bén trình bày vấn đề một cách rõ ràng. - Cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, mong muốn gắn bó và làm việc lâu dài;

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm các công việc liên quan. - Tốt nghiệp bằng khá/ giỏi chuyên ngành Toán/ Lý/ Ngữ Văn/ Giáo dục tiểu học các trường Sư phạm, KHTN,... - Ưu tiên có kinh nghiệm dạy các môn Toán/ Lý/ Tiếng Việt tại các trường Tiểu học, THCS, THPT. - Tư duy tốt, nhạy bén trình bày vấn đề một cách rõ ràng. - Cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, mong muốn gắn bó và làm việc lâu dài;

+ Xem thêm

2

Công việc liên quan

no image

Giáo viên giáo dục đặc biệt

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng trẻ em ChildReh

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022 7 - 10 triệu

Đánh giá, lên kế hoạch và điều trị cho trẻ (tự kỉ, chậm phát triển, tăng động giảm tập trung, ngọng,….) + Ca ngày: 8h00-17h00 (Thứ 2 - Thứ 7) + Ca tối: 17h00-20h00 (Thứ 2 - Thứ 6)

no image

Giáo viên giáo dục đặc biệt

CTS và HTHN Sao Hy Vọng

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2019 5 - 7 triệu

Dạy trẻ theo chương trình soạn sẵn Trao đổi với phụ huynh về tình hình của trẻ

trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em

Giáo Viên Giáo Dục Đặc Biệt.

trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2018 5 - 7 triệu

-Can thiệp ngôn ngữ cho trẻ từ 3-6 tuổi, -Dạy trẻ tiền tiểu học và tiều học. -Can thiệp cá nhân một cô một trẻ - Can thiệp dạy học các bé chuyên biệt - Phát âm chuẩn, rõ ràng, lưu loát. - Nhiệt tình, đam mê trong công việc

no image

Giáo Viên Tâm Lý, Giáo Dục Đặc Biết

phòng khám vật lý trị liệu - phcn đà nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/07/2018 5 - 7 triệu

Can thiệp cho các trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm tập trung chú ý.

trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em

Giáo Viên Giáo Dục Đặc Biệt

trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2018 5 - 7 triệu

-Can thiệp ngôn ngữ cho trẻ từ 3-6 Tuổi, -Dạy trẻ tiền Tiểu học và tiều học. -Can thiệp cá nhân một cô một trẻ - Can thiệp dạy học các bé chuyên biệt - Phát âm chuẩn, rõ ràng, lưu loát. - có tâm, say mê trong công việc

trung tâm giáo dục đặc biệt special kids

Giáo Viên Giáo Dục Đặc Biệt

trung tâm giáo dục đặc biệt special kids

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/05/2018 5 - 7 triệu

Chăm sóc và giáo dục bán trú cho trẻ khuyết tật. Sáng từ 6h45 tới 4h30 tan trường. Bao cơm trưa, cơ chế nghỉ theo nhà nước.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng