Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên thể dục

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên thể dục

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành thể dục thể thao (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy môn thể dục tại các trường. • Giọng nói to, rõ ràng, dễ nghe. • Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. • Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. • Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương

Giáo viên Thể dục

Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Tốt nghiệp đúng chuyên ngành Thể dục thể thao; Có kỹ năng giao tiếp tốt, trung thực, nhiệt tình trong công việc, sức khỏe tốt; Có kỹ năng sư phạm, kỹ năng làm việc với học sinh; Ưu tiên ứng viên đạt các thành tích cao trong các môn thi đấu; Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường; Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường;

+ Xem thêm

Thcs Mai Dịch

Giáo viên Tin học, Sinh học, Âm nhạc, Thể dục

Thcs Mai Dịch

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành tin học, sinh học, âm nhạc, thể dục( ưu tiên nữ). Có chuyên môn vững vàng, tinh thần học hỏi cầu thị. Có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 2 là một lợi thế. Có nhu cầu gắn bó lâu dài với nhà trường.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype