Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng nhật part time

Tnhh Dynamic Bà Rịa Vũng Tàu

‼️‼️Tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật: Chính thức & Part-time

Tnhh Dynamic Bà Rịa Vũng Tàu

Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 01/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hoặc ngoại ngữ theo khung bậc 4/6 - Nắm chắc kiến thức sư phạm  - Có khả năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, tinh thần trách nhiệm cao, tự tin - Có khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên - Yêu nghề và tận tâm với công việc - Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy/ đã từng sống, học, làm việc tại nước ngoài. Hoặc đã tham qua khóa học về kỹ năng sư phạm/am hiểu văn hóa  - Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, nhu cầu học tập ngoại ngữ trong xã hội nói chung là rất cao, đặc biệt, mọi người thường lựa chọn những ngôn ngữ có tính thực hành và có thể sử dụng được vào mục đích công việc và cuộc sống trong tương lai. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khá phổ biến được dạy trong các trung tâm ngôn ngữ vì tính ứng dụng cao, số lượng học sinh và người đi làm muốn học tiếng Nhật rất đa dạng: học sinh, sinh viên, du học sinh, người lao động xuất khẩu,…

1. Khái quát về việc làm giáo viên tiếng Nhật part-time

Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, yêu cầu về số lượng giáo viên tiếng Nhật cũng rất nhiều. Nếu bạn là một người thành thạo tiếng Nhật và có khả năng sư phạm, bạn có thể lựa chọn công việc làm giáo viên tiếng Nhật part time bên cạnh việc đi học chính ở trường hoặc công việc ban ngày ở công ty nếu bạn là người đã đi làm.

Đối tượng học tập tiếng Nhật ở các trung tâm hiện nay phần lớn là người lớn, các bạn học sinh, sinh viên hoặc người đã đi làm và muốn học thêm tiếng để cho những mục đích như tăng cơ hội việc làm, cơ hội thăng chức hoặc có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì vậy, thời gian học và dạy tiếng Nhật ở đây chủ yếu rơi vào các buổi tối hoặc buổi chiều không có lịch học của học sinh sinh viên.

Tổng quan về việc làm giáo viên tiếng Nhật part time
Tổng quan về việc làm giáo viên tiếng Nhật part time

Việc làm part time giáo viên dạy tiếng Nhật không chỉ đem lại cho bạn thêm một khoản thu nhập kha khá mà còn giúp bạn có cơ hội để rèn luyện, học tập và giao lưu với mọi người về khả năng tiếng Nhật của mình. Công việc này cũng rất thoải mái về thời gian khi bạn không hẳn phải dành ra cả ngày công của mình mà chỉ cần làm việc vài tiếng một ngày là được. Vậy chi tiết công việc giáo viên dạy tiếng Nhật part time là gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu tiếp ở phần thứ 2 sau đây.

2. Mô tả việc làm giáo viên tiếng Nhật part time

Thực tế, nội dung công việc của giáo viên tiếng Nhật part time hầu hết cũng không khác gì một giáo viên dạy tiếng Nhật toàn thời gian. Có chăng thì cũng chỉ khác ở vấn đề thời gian làm việc và một vài nhiệm vụ ngoài dạy học.

Tùy theo thỏa thuận giữa ứng viên nhà nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ được chọn các buổi có thể đi làm và quy định rõ về thời gian đi làm trong tuần chứ không có lịch cố định giống như các giáo viên toàn thời gian. Việc này tạo cho bạn điều kiện làm việc vô cùng linh hoạt theo thời gian biểu của bản thân mà không phải lo lắng  về vấn đề trùng, chệch,…

Công việc giảng dạy tiếng Nhật part time có những hoạt động gì?
Công việc giảng dạy tiếng Nhật part time có những hoạt động gì?

Bạn sẽ được phân chia các lớp tiếng Nhật với trình độ tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng đã thong báo khi chiêu mộ. Công việc của giáo viên tiếng Nhật part time cũng là quá trình truyền tải kiến thức tiếng Nhật cho học viên và giải đáp những thắc mắc mà học viên đưa ra.

Thường thì các giáo viên dạy tiếng Nhật toàn thời gian sẽ phải dạy theo giáo trình tự soạn hoặc chỉ được dựa một phần vào sách giáo trình có sẵn, tuy nhiên, hầu hết các giáo viên dạy tiếng Nhật part time sẽ được cung cấp sẵn các tài liệu giảng dạy cho mỗi buổi học. Nhiệm vụ của họ chỉ là dạy học và quản lý lớp học xuyên suốt 2-3 giờ đồng hồ lên lớp.

Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả học tập
Kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả học tập

Bên cạnh công tác dạy học, giáo viên tiếng Nhật part time còn đảm nhiệm việc theo dõi và đánh giá trình độ của học viên theo yêu cầu. Nếu bạn dạy tại các lớp học dành cho trẻ em, có thể bạn sẽ đảm nhận thêm nhiệm vụ báo kết quả ấy và trao đổi với phụ huynh học sinh. Công việc này luôn luôn là một việc làm quan trọng trong quá trình dạy và học để đảm bảo chất lượng bài giảng cũng như sự tiến bộ của học sinh. Đồng thời, việc báo cáo cũng khiến quá trình tổng hợp thông tin cho cấp trên được dễ dàng và nhanh chóng hơn để có cái nhìn toàn diện về tình hình hoạt động của công ty.

3. Những điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Nhật part time

Nhìn chung, để trở thành một giáo viên tiếng Nhật, điều kiện ít nhất mà các công ty, trung tâm dạy học tiếng Nhật yêu cầu đó chính là trình độ tiếng Nhật. Bạn phải có trình độ tiếng Nhật Bản từ N3 đến N2 để được nhận vào làm giáo viên tiếng Nhật. Ở một số trung tâm, họ thậm chí còn yêu cầu bằng cấp trình độ đại học chính quy ngành ngôn ngữ Nhật. Vì vậy, để tìm việc làm giáo viên tiếng Nhật part time, bạn cũng phải chứng mình được vốn tiếng Nhật giàu có, phong phú của mình trên cơ sở thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Yêu cầu về trình độ ngôn ngữ đối với giáo viên tiếng Nhật part time
Yêu cầu về trình độ ngôn ngữ đối với giáo viên tiếng Nhật part time

Bên cạnh những yêu cầu về kiến thức tiếng, các trung tâm rất khuyến khích và ưu tiên xét tuyển những ai đã có kinh nghiệm đi dạy tiếng Nhật trước đây. Vậy nên nếu bạn đã từng có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật thì hãy nhớ ghi nó vào đơn xin việc và CV của mình, cơ hội trúng tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật part time của bạn sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Ngoài ra, vì làm việc trong môi trường sư phạm, các công ty, trung tâm cũng sẽ yêu cầu bạn một vài kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sư phạm, truyền tải thông tin một cách có hiệu quả đến với học viên. Những yếu tố bên lề như yêu công việc dạy học, tinh thần nhiệt huyết, hăng say công việc, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc cũng sẽ là một điểm cộng cho công việc giáo viên tiếng Nhật part time.

Những yêu cầu về kỹ năng khác cũng là một điểm cộng với ngành nghề này
Những yêu cầu về kỹ năng khác cũng là một điểm cộng với ngành nghề này

4. Mức thu nhập từ công việc giáo viên tiếng Nhật part time

Công việc làm thêm giáo viên dạy tiếng Nhật có thể là một việc làm lý tưởng cho bạn nếu muốn có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình. Hiện nay, mức lương phổ biến mà các trung tâm tiếng Nhật trả cho giáo viên part time dao động trong khoảng từ 3 – 7 triệu đồng/tháng.

Mức lương được trả ở đây là không cố định, lý do là vì nó còn tùy thuộc vào số lượng buổi dạy bạn đăng ký với nhà tuyển dụng và trình độ lớp học bạn dạy. Nếu trình độ tiếng Nhật của lớp học bạn phụ trách càng cao thì đãi ngộ bạn nhận được sẽ càng cao. Thậm chí, nếu dạy lớp học trình độ cao trong nhiều buổi một tháng thì mức thu nhập của bạn còn có thể vượt xa con số 7 triệu.

Mức thu nhập của việc làm giáo viên tiếng Nhật part time
Mức thu nhập của việc làm giáo viên tiếng Nhật part time

5. Những cơ hội đến từ việc làm giáo viên tiếng Nhật part time

Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được những đãi ngộ ngoài lương nếu làm việc, gắn bó với công ty lâu dài. Nếu là sinh viên đi dạy tiếng Nhật part time, rất có thể bạn sẽ được nhận vào làm chính thức ngay sau khi bạn kết thúc chương trình học và có đủ thời gian để làm toàn thời gian. Đây là cơ hội tốt cho bạn để vừa tích lũy kinh nghiệm giảng dạy vừa có thu nhập mà không phải lo lắng về cơ hội làm việc trong tương lai vì mức lương của một giáo viên toàn thời gian cũng không hề thấp một chút nào, thường từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, những đãi ngộ đi kèm như bảo hiểm xã hội, lương tháng thứ 13, kỳ nghỉ phép, du lịch,… dành cho nhân viên toàn thời gian sẽ nhiều hơn hẳn so với công việc part time đấy nhé.

Cơ hội để có một việc làm ưng ý, đúng sở thích mà thu nhập ổn định
Cơ hội để có một việc làm ưng ý, đúng sở thích mà thu nhập ổn định

Trong những năm tới, có hội việc làm của nghề giáo viên tiếng Nhật sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt khi những chính sách về giao thương, hợp tác của Việt Nam với Nhật Bản vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Vì vậy, hãy tận dụng lợi thế ngôn ngữ của mình để ứng tuyển vào một công việc tiềm năng như việc làm giáo viên tiếng Nhật part time ở các công ty, trung tâm dạy tiếng Nhật. Bạn vừa có thể tích lũy được thêm những kinh nghiệm quý giá, vừa có thể tăng thêm thu nhập của bản thân, đó là một cơ hội việc làm vô cùng lý tưởng.


Tìm việc làm giáo viên tiếng Nhật N3

Bạn có trình độ tiếng Nhật N3 và quan tâm về ngành giáo dục, đào tạo trình độ ngôn ngữ cho học sinh, sinh viên? Hãy tham khảo việc làm giáo viên tiếng Nhật N3 với những đặc điểm nghề nghiệp hấp dẫn dưới đây.

Việc làm tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật N3

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype