Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên trường quốc tế

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quản lý Tiểu học

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 20 - 30 triệu Chat

• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc. • Tốt nghiệp đại học. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành sư phạm hoặc có chứng chỉ sư phạm. • Yêu thương học trò, có khả năng truyền tải cảm hứng • Sử dụng tiếng Anh thuần thục (4 kỹ năng).

+ Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Primary Campus Manager

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

JOB REQUIREMENTS: • 02 - 03 years experience • Experience managing educational centers/schools would be an advantage • Strong people management skills • Used to working with targets and benchmarking success • Fluent English and local language • Excellent interpersonal style • Inclusive, can-do attitude • Real belief • Strong ability to convince people and build trust • Excellent communication and consultancy skills

+ Xem thêm

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tuyển dụng Hiệu Phó Trung học

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp chính quy Đại học trở lên các chuyên ngành Giáo dục, Sư phạm, Quản lý Giáo dục, đủ điều kiện nắm giữ vị trí Phó Hiệu trưởng theo quy định của ngành Giáo dục; - Có kinh nghiệm giảng dạy và ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý ở các cấp học liên quan; - Thông thạo tiếng Anh; - Ngoại hình khá, phát âm chuẩn; - Tâm huyết với nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, có tư duy đổi mới phương pháp dạy và học; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ giảng dạy; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và quản lý trong môi trường giáo dục có yếu tố quốc tế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giáo viên trường quốc tế là một trong những vị trí và công việc được nhiều người hướng đến như một định hướng nghề nghiệp hiệu quả mà mức thu nhập lại ở mức khá cao. Đồng thời đây cũng là công việc có môi trường làm việc năng động và thân thiện với lớp lớp các thế hệ sinh viên. Vậy giáo viên trường quốc tế có những đặc điểm và chức năng nhiệm vụ như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Giáo viên trường quốc tế là ai?

Giáo viên trường quốc tế là người làm việc ở chức vụ giáo viên của một trường học mang đẳng cấp quốc tế với những quy chuẩn nghề nghiệp của giáo dục quốc tế. Để có thể làm việc được trong môi trường năng động và thân thiện của các ngôi trường quốc tế các giáo viên bắt buộc phải có bằng cấp chứng chỉ quốc tế để có thể hành nghề một cách chính quy và hợp pháp. 

Giáo viên trường quốc tế là ai
Giáo viên trường quốc tế là ai

Giáo viên trường quốc tế cũng là người coi trọng vào yếu tố con người và đặt giáo dục cho học sinh lên hàng đầu. Họ đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao nhất có thể sẽ được duy trì ở mức trong công việc cũng như hành vi của họ. 

Giáo viên trường quốc tế phải trải qua những bài test, kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt. Là những chuyên gia xuất sắc trong những lĩnh vực mà họ dẫn đầu. Đồng thời họ cũng là người đưa ra những phán đoán đúng đắn và khách quan nhất. Liên tục đưa ra các quan điểm và sáng kiến để hoàn thành công việc được giao cũng như hợp tác với các đồng nghiệp và phụ huynh để hành động vì lợi ích của học sinh tối đa. 

2. Mô tả công việc của giáo viên trường quốc tế

Để trở thành giáo viên trường quốc tế bạn phải sẽ phải thực hiện các công việc sau đây: 

- Có kỳ vọng cao để truyền cảm hứng và động lực học tập cho sinh viên: Cung cấp một môi trường an toàn và có tính kích thích để học sinh tham gia học tập và bắt nguồn từ ý thức tôn trọng lẫn nhau. 

Mô tả công việc của giáo viên trường quốc tế
Mô tả công việc của giáo viên trường quốc tế

- Đặt ra các mục tiêu cuối cùng phải đạt được trong quá trình làm việc và giảng dạy. Thách thức mỗi học sinh để họ phát triển tốt nhất trong quá trình đạt được mục tiêu. 

- Thể hiện hành vi và giá trị mà học sinh mong đợi sẽ duy trì và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo và học tập. 

- Nỗ lực giúp học sinh tiến bộ và đạt hiệu quả cao: Đảm bảo cho học sinh đạt được mục tiêu đề ra trong năm học, có kết quả xuất sắc và không ngừng tiến bộ. 

- Nhận thức được khả năng và khối lượng kiến thức mà học sinh cần sở hữu và lập kế hoạch học tập cho phù hợp. 

- Hướng học sinh đến những suy nghĩ thành công và nhu cầu nắm bắt về các xu hướng trong tương lai. 

- Khuyến khích học sinh, sinh viên hành động có trách nhiệm và tận tâm đối với nghĩa vụ học tập của mình. 

Cách thức làm việc
Cách thức làm việc

- Thể hiện tốt kiến thức chuyên môn vào quá trình giảng dạy của mình: Biết rõ về chủ đề mà mình giảng dạy, soạn giáo án điện tử và các chương trình lĩnh vực liên quan, nuôi dưỡng và duy trì sự tận tâm với công việc và giúp học sinh giải quyết các vấn đề mà họ còn mắc phải. 

- Theo dõi sự phát triển và những thay đổi xảy ra trong lĩnh vực chuyên môn của họ. 

- Thúc đẩy các tiêu chuẩn về khả năng đọc viết và khả năng hùng biện cao. 

- Lập kế hoạch và giảng dạy các bài giảng được thiết kế và chuẩn bị kỹ càng: Truyền đạt kiến thức và sử dụng quỹ thời gian hiệu quả cho hoạt động giảng dạy trên lớp. 

- Thúc đẩy niềm yêu thích học tập và khuyến khích trí tò mò của học sinh. 

- Phát bài tập về nhà và lên kế hoạch cho các hoạt động ngoại khóa khác nhau nhằm củng cố kiến thức cho sinh viên và mở rộng vốn kiến thức, tầm hiểu biết về các kiến thức đã được học. 

3. Chức năng và nhiệm vụ của giáo viên trường quốc tế

Chức năng và nhiệm vụ chính của giáo viên trường quốc tế đó là nuôi dưỡng đam mê và hy vọng để họ có thể làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời duy trì phương pháp giảng dạy có hệ thống và quy củ nhằm đảm bảo về chất lượng học tập của trường quốc tế. 

Điều chỉnh cách thức giảng dạy sao cho phù hợp với thực lực và năng lực của các học sinh, sinh viên. Mỗi học sinh có mức độ và cách tiếp cận với kiến thức khác nhau sẽ dạy theo phương pháp khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. 

Chức năng của giáo viên trường quốc tế
Chức năng của giáo viên trường quốc tế

Giáo viên trường quốc tế cần có chuyên môn và nghiệp vụ rõ ràng trong việc đưa ra các lập luận và phân biệt được những học sinh nào phù hợp với cách thức giảng dạy này, học sinh nào cần điều chỉnh cách thức giảng dạy để họ tốt hơn. Hiểu rõ về các yêu cầu và chất lượng của từng đầu việc khác nhau cần phải làm trong ngày. 

Hiểu rõ được phạm vi và trở ngại của việc làm như thế nào cho phù hợp và có được hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy, nhận thức được sự phát triển về thể chất và xã hội cũng như trí tuệ của các học sinh ở các giai đoạn khác nhau của quá trình phát triển trí tuệ.

Hiểu rõ về nhu cầu của học sinh và mong muốn của các phụ huynh để cần có biện pháp giáo dục đặc biệt cho những học sinh cá biệt. 

Nhờ có giáo viên trường quốc tế với những chuyên môn và nghiệp vụ trong nghề mới có thể nắm bắt tốt hơn về học sinh, biết cách đánh giá học sinh và quản lý các chương trình học của mình, phù hợp với các quy định của pháp luật. 

Sử dụng việc đánh giá và tổng hợp các ý kiến để đào tạo cho học sinh tiến bộ. Sử dụng các dữ liệu để theo dõi sự tiến bộ của các học sinh trong tương lai. Cung cấp cho học sinh những phản hồi thường xuyên thông qua những đánh giá chính xác và khuyến khích các học sinh phản hồi lại và đưa ra biện pháp khắc phục dễ dàng hơn. 

Nhiệm vụ của giáo viên trường quốc tế
Nhiệm vụ của giáo viên trường quốc tế

Thực thi các quy tắc ứng xử trong nhà trường để đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh hơn. Xác định rõ các quy tắc và thói quen đối với hành vi trong lớp học và thúc đẩy những hành vi tốt trong và ngoài trường phù hợp với các chính sách và nội quy liên quan đến quy định của nhà trường. Thực thi các tiêu chuẩn và thiết lập các mô hình kỷ luật để đáp ứng được yêu cầu của chiến lược nhất quán trong giảng dạy và khen thưởng, xử phạt phân minh. 

Quản lý thời gian và sử dụng cách tiếp cận cũng như phương pháp tiếp cận tốt hơn trong trường học để thúc đẩy và thu hút học sinh. Duy trì các mối quan hệ tốt với học sinh và sử dụng quyền hạn của mình để hành động dứt khoát khi cần thiết. 

4. Quyền lợi được hưởng của giáo viên trường quốc tế

Với những chế độ và chính sách của giáo viên trường quốc tế có thể thấy ngay về quyền lợi được hưởng khi làm việc trong một môi trường năng động và có nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh. Thân thiện với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau và cách đối nhân xử thế cũng mang tính văn minh, văn hoá hơn của môi trường sư phạm. 

Không những vậy những chế độ và mức lương mà giáo viên trường quốc tế được nhận cũng có phần công bằng mà tính minh bạch rõ ràng theo đúng năng lực của từng giáo viên khác nhau. Môi trường có sự cạnh tranh một cách công bằng và lương theo số năm kinh nghiệm cũng như cấp bậc giảng dạy tại trường. 

Quyền lợi được hưởng của giáo viên trường quốc tế
Quyền lợi được hưởng của giáo viên trường quốc tế

Về môi trường làm việc thì không có gì phải bàn cãi nữa, nhưng về những chính sách dành cho giáo viên trường quốc tế cũng là một trong những điều đáng ngưỡng mộ. Được đào tạo trong một môi trường năng động và có cơ hội được cử đi du học hoặc đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm hoặc trường học nước ngoài. 

Ngoài ra còn được tham gia vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè, nghỉ theo quy định của pháp luật Việt Nam và theo những lễ hội của người nước ngoài. 

5. Cơ hội nghề nghiệp của giáo viên trường quốc tế

Về cơ hội nghề nghiệp của giáo viên trường quốc tế có rất nhiều mà không chỉ là các trường lớn nhỏ trong nước mà còn có thể là giáo viên trường quốc tế tại các quốc gia khác nhau trên khắc thế giới. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là hình thức giáo viên trường quốc tế làm việc tại Việt Nam. 

Với xu hướng ngày càng tăng lên mạnh mẽ của các trường quốc tế và nhu cầu cho con em theo học tại các trường có danh tiếng và có tính chất phương tây hoá cao nên cơ hội nghề nghiệp của giáo viên trường quốc tế có rất nhiều. Các ngôi trường quốc tế nổi tiếng mà bạn có thể theo học ví dụ như: British Vietnamese International School Hanoi, Phenikaa School, trường quốc tế Singapore. Bạn có thể tìm hiểu công việc và nộp hồ sơ xin làm việc giáo viên trường quốc tế tại một trong các cơ sở trên để có cơ hội làm việc trong những môi trường năng động và sáng tạo. 

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai tốt hơn. 


Thực tập front end

Những điều cần biết về công việc thực tập front end và yêu cầu về kinh nghiệm cũng như kỹ năng của lĩnh vực này sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Thực tập front end

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype