Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

Tuyển gấp nhân viên lễ tân hành chính nhân sự

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Trực điện thoại hotline và trả lời thắc mắc khách hàng, đón tiếp khách. - Lưu trữ và quản lý hồ sơ, giấy tờ, công văn đến, công văn đi. - Soạn thảo văn bản, hợp đồng, giấy tờ. - Phụ trách chấm công, tính lương. - Tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của cấp trên, sắp xếp lịch phỏng vấn. - Quản lý, bảo quản thiết bị, cấp phát văn phòng phẩm và mua sắm tài sản, công cụ dụng cụ. - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu. - Tham gia tổ chức các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Kiêm Pháp Lý

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chấm công, theo dõi ngày phép cho CB-CNV - Lên kế hoạch và thực hiện việc tuyển dụng trong toàn công ty - Báo cáo/thực hiện các chế độ bảo hiểm - Quản lý/cập nhật hồ sơ nhân sự - Thực hiện các công việc liên quan đến ký kết/chấm dứt hợp đồng lao động - Soạn thảo hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch. Kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết - Tham gia quá trình thiết lập, rà soát định kỳ các quy trình hoạt động, chính sách của Công ty để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ - Tổ chức quản lý, lưu trữ và kiểm soát các văn bản hồ sơ pháp lý của Công ty theo đúng quy định - Kiểm tra, rà soát tất cả hợp đồng, hồ sơ, giao dịch, hoạt động của công ty để đảm bảo về mặt pháp lý - Tư vấn và hổ trợ ban giám đốc về các vấn đề pháp lý trong công ty.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

THỰC TẬP SINH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Tiếp nhận điện thoại, công văn, giấy tờ • Lập kế hoạch tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ ứng viên • Thực hiện các công việc của hành chính: - Xử lý công văn đi đến trong và ngoài công ty: Soạn thảo công văn, tờ trình, theo dõi, lưu trữ công văn đi đến - Tổng hợp và đặt văn phòng phẩm hàng tháng cho các khối, bộ phận, phòng ban công ty. - Liên hệ các nhà cung cấp để đặt mua trang thiết bị, đồ dùng văn phòng, đặt in ấn phẩm văn phòng - Thực hiện thanh toán, tổng hợp chứng từ thanh toán của nhà cung cấp - Kiểm kê, quản lý tài sản văn phòng. - Sắp xếp, tổ chức và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện chương trình, sự kiện của công ty • Đón tiếp khách, chuẩn bị công tác: - Quản lý liên hệ công tác - Lập và theo dõi lịch họp, hẹn tiếp khách, đối tác - Lập kế hoạch, liên hệ, sắp xếp các công việc hậu cần (đi lại, ăn ở) cho các chuyếncông tác của cán bộ trong công ty

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Tiếp nhận điện thoại, công văn, giấy tờ • Lập kế hoạch tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ ứng viên • Thực hiện các công việc của hành chính: - Xử lý công văn đi đến trong và ngoài công ty: Soạn thảo công văn, tờ trình, theo dõi, lưu trữ công văn đi đến - Tổng hợp và đặt văn phòng phẩm hàng tháng cho các khối, bộ phận, phòng ban công ty. - Liên hệ các nhà cung cấp để đặt mua trang thiết bị, đồ dùng văn phòng, đặt in ấn phẩm văn phòng - Thực hiện thanh toán, tổng hợp chứng từ thanh toán của nhà cung cấp - Kiểm kê, quản lý tài sản văn phòng. - Sắp xếp, tổ chức và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện chương trình, sự kiện của công ty • Đón tiếp khách, chuẩn bị công tác: - Quản lý liên hệ công tác - Lập và theo dõi lịch họp, hẹn tiếp khách, đối tác - Lập kế hoạch, liên hệ, sắp xếp các công việc hậu cần (đi lại, ăn ở) cho các chuyến công tác của cán bộ trong công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

Hành Chính Nhân Sự

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đăng tin tuyển dụng, soạn thảo hợp đồng… - Quản lý lưu trữ hồ sơ giấy tờ - Chế độ cho CB.CNV: tổ chức sinh nhật, lễ tết, suất ăn, - Trang thiết bị, văn phòng phẩm, quà tặng… - Hỗ trợ các đội trực thuộc phòng hành chánh thực hiện hồ sơ giấy tờ liên quan. - Thực hiện các công việc hành chánh liên quan. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ: - Tham mưu cho Ban Giám Đốc xây dựng mô hình, cơ cấu tổ chức hoạt động hiệu quả theo từng giai đoạn - Hoạch định chiến lược nguồn nhân lực nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh doanh của Chi nhánh theo tháng/quý/năm. - Xây dựng, triển khai các chính sách phát triển văn hóa doanh nghiệp; các chương trình đào tạo & phát triển nguồn lực; các chương trình phát triển nghề nghiệp cho CBNV; xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự. - Xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi, các quy định về an toàn lao động và sức khỏe cho nhân viên. - Xây dựng quan hệ tốt với các tổ chức bên ngoài liên quan đến công việc nhân sự. - Xây dựng hệ thống đánh giá KPIs - Nghiên cứu, soạn thảo, trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty và giám sát quá trình tổ chức thực hiện. - Quản lý công tác BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN, giải quyết khiếu nại…liên quan đến lương, phúc lợi, xử lý kỷ luật… trong Công ty. - Quản lý lao động. Tham gia vào các quyết định khen thưởng, kỷ luật, đình chỉ hoặc sa thải nhân viên. - Đề xuất các giải pháp để đảm bảo, duy trì các chức năng hành chính, phục vụ: Hệ thống máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống camera giám sát an ninh, nhà ăn, hệ thống thông tin liên lạc. - Đại diện/ thay mặt BGĐ chi nhánh trong việc tiếp nhận xử lý các công việc hành chính, pháp lý với nội bộ CBNV trong chi nhánh với Cơ quan, đoàn thể khác khi được ủy quyền. - Xây dựng và kiểm soát ngân sách Hành chính - Nhân sự của chi nhánh. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong việc quản lý nhân sự, thực hiện chức năng là cầu nối giữa người sử dụng lao động và NLĐ trong Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CPDT Kinh Doanh Tiên Phong Real

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công Ty CPDT Kinh Doanh Tiên Phong Real

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhân viên các bộ phận của công ty. + Sắp xếp, bàn giao, quản lý quy trình làm việc của nhân viên công ty. + Tham gia tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và lựa chọn ứng viên phù hợp. Đào tạo ứng viên, tiếp nhận hồ sơ và quản lý hồ sơ nhân viên. + Thực hiện nhiệm vụ lưu trữ hồ sơ, tài liệu, kiểm tra việc thực hiện quy trình của nhân viên. + Quản lý tài sản, thiết bị, báo sửa chữa và đặt mua văn phòng phẩm. + Thực hiện các công việc khác dựa trên sự sắp xếp của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập đoàn Brother

Nhân viên hành chính nhân sự Nam

Công ty CP Tập đoàn Brother

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tuyển dụng theo nhu cầu của Ban Lãnh đạo và các trưởng bộ phận theo quy trình - Tư vấn cho Ban Lãnh đạo về phát triển nguồn nhân lực - Theo dõi biến động nhân sự, ổn định nhân sự, định biên nhân sự - Báo tăng bảo hiểm, thai sản, phúc lợi, du lịch, liên hoan cuối năm, benefits, giảm trừ gia cảnh, chăm lo và tổ chức các hoạt động cho đời sống nhân viên. - Theo dõi giám sát quỹ lương theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo - Thực hiện và soạn thảo các quy định, trình ký quyết định, thông báo, bổ nhiệm, đều động, kỷ luật, sa thải theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo - Quản lý và theo dõi hợp đồng lao động (thời vụ, cam kết, thoản thuận và chính thức), chấm dứt và thanh lý hợp đồng lao động. - Theo dõi, báo cáo, phúc đáp phản hồi công văn, số công văn. - Giải quyết tranh chấp lao động, quan hệ lao động. - Theo dõi việc chấp hành nội quy và quy định của nhân viên. - Cung cấp các form mẫu, quy trình cho các trưởng bộ phận, phòng ban. - Tiếp đón các đoàn kiểm tra có thẩm quyền. - Thực hiện các công việc khác do Ban Lãnh đạo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự Tiếng Trung

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điều Hoà Gree

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ phiên dịch văn bản Trung Việt, Việt Trung - Phụ trách chính trong công tác tuyển dụng (yêu cầu mạnh về tuyển dụng) - Đăng kí, gia hạn visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài - Tổ chức các hoạt động văn hóa, tuyên truyền và nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên - Tổ chức đào tạo và trực tiếp đào tạo bằng tiếng Trung cho nhân viên (yêu cầu giọng to, rõ ràng) - Thực hiện công tác đánh giá KPI

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Tiếp nhận điện thoại, công văn, giấy tờ • Lập kế hoạch tuyển dụng, tìm kiếm và liên hệ ứng viên • Thực hiện các công việc của hành chính: - Xử lý công văn đi đến trong và ngoài công ty: Soạn thảo công văn, tờ trình, theo dõi, lưu trữ công văn đi đến - Tổng hợp và đặt văn phòng phẩm hàng tháng cho các khối, bộ phận, phòng ban công ty. - Liên hệ các nhà cung cấp để đặt mua trang thiết bị, đồ dùng văn phòng, đặt in ấn phẩm văn phòng - Thực hiện thanh toán, tổng hợp chứng từ thanh toán của nhà cung cấp - Kiểm kê, quản lý tài sản văn phòng. - Sắp xếp, tổ chức và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện chương trình, sự kiện của công ty • Đón tiếp khách, chuẩn bị công tác: - Quản lý liên hệ công tác - Lập và theo dõi lịch họp, hẹn tiếp khách, đối tác - Lập kế hoạch, liên hệ, sắp xếp các công việc hậu cần (đi lại, ăn ở) cho các chuyếncông tác của cán bộ trong công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại