Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm hiệu phó chuyên môn mầm non

Be Home Preschool 3 ngày HIỆU PHÓ CHUYÊN MÔN MẦM NON

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc đúng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn quốc tế. - Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động. - Chế độ làm việc ổn định, mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân.

- Được làm việc đúng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn quốc tế. - Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động. - Chế độ làm việc ổn định, mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí ứng tuyển. - Có khả năng hợp tác và thích ứng; năng động, nhiệt tình và có ý thức học hỏi, cầu tiến; có khát vọng nghề nghiệp và cam kết gắn bó lâu dài – Đối với giáo viên: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm loại khá trở lên hệ chính quy tương ứng với vị trí ứng tuyển - Có năng lực sư phạm, không nói ngọng, lắp

- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí ứng tuyển. - Có khả năng hợp tác và thích ứng; năng động, nhiệt tình và có ý thức học hỏi, cầu tiến; có khát vọng nghề nghiệp và cam kết gắn bó lâu dài – Đối với giáo viên: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm loại khá trở lên hệ chính quy tương ứng với vị trí ứng tuyển - Có năng lực sư phạm, không nói ngọng, lắp

+ Xem thêm

Công việc liên quan

Be Home Preschool

HIỆU PHÓ CHUYÊN MÔN MẦM NON

Be Home Preschool

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/08/2022 Thỏa thuận

- Chỉ đạo các công việc chuyên môn: xây dựng kế hoạch giảng dạy, thời khóa biểu, bồi dưỡng chuyên môn, phân công giáo viên… - Nghiên cứu đề xuất các phương pháp dạy học tiên tiến - Quản lý, đào tạo đội ngũ Giáo viên phù hợp định hướng của Nhà trường - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của BGH, HĐQT của nhà trường

                         hệ thống trường quốc tế tây úc

Hiệu Phó Chuyên Môn Trường Mầm Non

hệ thống trường quốc tế tây úc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/01/2019 20 - 30 triệu

1.Quản lý dạy học và các hoạt động giáo dục -Trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuyên môn chương trình Việt Nam tới GV mầm non. -Xây dựng kế hoạch giáo dục năm chương trình Việt Nam, kế hoạch dã ngoại, kế hoạch phân bổ giáo viên, trình hội đồng quản trị xem xét phê duyệt. -Phân bổ công việc, giám sát việc thực hiện công việc hàng ngày của giáo viên Việt Nam. Hướng dẫn các giáo viên thực hiện đúng các nội dung giáo dục của trường. Báo cáo hằng tháng về Hội đồng quản trị và trong những trường hợp đột xuất. -Kiểm soát nội dung, kế hoạch giảng dạy theo đúng kế hoạch năm. -Phối hợp với chương trình nước ngoài trong việc lồng ghép các hoạt động cũng như kết nối nội dung chương trình. -Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động dã ngoại hàng tháng dành cho học sinh. -Lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện nội bộ -Lập kế hoạch. kiểm tra, dự giờ, đánh giá hoạt động chuyên môn của giáo viên. -Phụ trách xây dựng kế hoạch, triển khai và giám sát chương trình Reading. -Phụ trách quản lý, triển khai đánh giá học sinh chương trình tiếng Việt 2.Công tác chủ nhiệm – quản lý học sinh -Tổ chức, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát công tác chủ nhiệm: Sổ báo bài, công tác chăm sóc học sinh, liên lạc với phụ huynh 3.Công tác quản lý nhân sự -Đánh giá khả năng giảng dạy của giáo viên, tham mưu HĐQT về việc bố trí, tổ chức giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chương trình Việt Nam -Lập kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giáo viên mầm non -Tham gia tuyển dụng và bồi dưỡng Giáo viên mới

                         hệ thống trường quốc tế tây úc

Hiệu Trưởng - Hiệu Phó Chuyên Môn Mầm Non

hệ thống trường quốc tế tây úc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2018 15 - 20 triệu

1. Quản lý dạy học và các hoạt động giáo dục - Quản lý chương trình giáo dục mầm non đảm bảo theo đúng mục tiêu giáo dục đã đặt ra. - Kiểm soát nội dung, kế hoạch giảng dạy chương trình theo đúng kế hoạch đã triển khai - Phối hợp với Hiệu trưởng chương trình nước ngoài xây dựng lesson plan và phát triển bài giảng - Giám sát đảm bảo chuẩn đánh giá của học sinh 2. Công tác quản lý học sinh - Quản lý công tác bán trú tại trường 3. Công tác hành chính - Thực hiện các hồ sơ, sổ sách theo quy định - Quản lý hồ sơ, sổ sách chuyên môn theo quy định - Quản lý lưu trữ hồ Sơ giáo viên, phiếu dự giờ, công văn đi-đến của PGD. - Tham gia các hoạt động họp định kỳ, đột xuất theo lịch của Phòng GD, Sở GD - Tổ chức tiếp đón các đoàn kiểm tra có liên quan - Quản lý công tác vệ sinh, an ninh tại trường. 4. Quản lý tài sản - Quản lý cơ sở vật chất, điều phối và xử lý các hư hỏng liên quan đến cơ sở vật chất - Quản lý đồ dùng, công cụ dụng cụ các lớp về mặt số lượng, hiện trạng, phối hợp với phòng kế toán kiểm kê tài sản theo định kỳ. 5. Công tác quản lý nhân sự - Tổ chức và chủ trì các buổi họp định kỳ về giáo viên. - Quản lý về mặt hành chính các giáo viên, giải quyết việc nghỉ phép, ngoài giờ. - Chịu trách nhiệm tuyển dụng, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ Giáo viên.

công ty cổ phần giáo dục tomorrowland

Hiệu Phó Chuyên Môn Mầm Non

công ty cổ phần giáo dục tomorrowland

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 10 - 15 triệu

Mô tả công việc: Tổ chức thực hiện và giám sát hoạt động chuyên môn của trường theo quy định của ngành giáo dục và theo “Định hướng chương trình & phương pháp giáo dục” của công ty; Tổ chức đổi mới, xây dựng cộng đồng học tập chuyên môn hiệu quả; Tổ chức xây dựng được chương trình giảng dạy và giáo dục riêng phù hợp với đặc điểm học sinh của trường; Hỗ trợ và cùng với Hiệu trưởng xây dựng, thực hiện kế hoạch phát triển nhà trường; Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng, Giám đốc về các lĩnh vực được phân công. Thực hiện các công tác theo yêu cầu Hiệu trưởng và công ty.

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Hiệu Phó Chuyên Môn Chương Trình Bộ Giáo Dục (Bậc Mầm Non)

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 15 - 20 triệu

Trách nhiệm chính : 1. Quản lý chuyên môn theo đúng quy định của Ngành Giáo dục và Hệ thống VAS. 2. Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý đội ngũ giáo viên theo đúng quy định của Ngành và Hệ thống VAS về chuyên môn nghiệp vụ: tư vấn xếp lớp, dự báo tình hình học tập, chăm sóc và giảng dạy; phối hợp phòng Chuyên môn Tiếng Việt đánh giá tay nghề, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ… 3. Triển khai, hướng dẫn và theo dõi hướng dẫn giáo viên thực hiện đầy đủ, chất lượng các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ theo mục tiêu phát triển của VAS. 4. Trực tiếp trao đổi và giải quyết kịp thời các thắc mắc của Phụ huynh trong phạm vi được phân quyền. 5. Tư vấn kịp thời cho QLCS và Ban Giám Đốc các kế hoạch nhằm tối ưu hóa chương trình Giáo dục Mầm non Bộ Giáo Dục.

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Hiệu Phó Chuyên Môn Bậc Mầm Non

công ty cổ phần giáo dục quốc tế việt úc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 15 - 20 triệu

1.Quản lý chuyên môn theo đúng quy định của Ngành Giáo dục và Hệ thống VAS. 2.Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý đội ngũ giáo viên theo đúng quy định của Ngành và Hệ thống VAS về chuyên môn nghiệp vụ: tư vấn xếp lớp, dự báo tình hình học tập, chăm sóc và giảng dạy; phối hợp phòng Chuyên môn Tiếng Việt đánh giá tay nghề, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ… 3.Triển khai, hướng dẫn và theo dõi hướng dẫn giáo viên thực hiện đầy đủ, chất lượng các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ theo mục tiêu phát triển của VAS. 4.Trực tiếp trao đổi và giải quyết kịp thời các thắc mắc của Phụ huynh trong phạm vi được phân quyền. 5.Tư vấn kịp thời cho QLCS và Ban Giám Đốc các kế hoạch nhằm tối ưu hóa chương trình Giáo dục Mầm non Bộ Giáo Dục.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng