Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm it fresher

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

FRESHER JUNIOR JAVA DEVELOPER (SPRING, ORACLE)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thiết kế hệ thống và chương trình đáp ứng nhu cầu kinh doanh. - Chuẩn bị đặc tả chi tiết các chương trình sẽ lập trình. - Đảm bảo chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc tả kỹ thuật. - Sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ để lập trình phần mềm. - Tìm hiểu và phân tích hệ thống hiện có theo yêu cầu của cấp trên. - Thiết kế và cải tiến chương trình. - Xây dựng kế hoạch chạy thử để kiểm tra tính đúng đắn của các chương trình chỉnh sửa. Xác định được các sự cố. - Tạo tài liệu liên quan như mã nguồn, tài liệu kĩ thuật.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI.

Nhân viên Digital Marketing (Fresher, Junior, Senior)

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI.

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc - Tham gia thực thi, xây dựng, quản lý các kế hoạch marketing trên các phương tiện truyền thông online của công ty theo chỉ thị từ ban quản lý. - Theo dõi, phân tích số liệu từ các kênh truyền thông và phối hợp với team để lên kế hoạch cải thiện. - Tham gia viết, lên kịch bản cho các nội dung truyền thông như bài viết, video, hình ảnh. - Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ và khách hàng để lên kế hoạch quảng bá theo yêu cầu.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI*

Digital Marketing (Fresher, Junior, Senior)

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI*

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Tham gia thực thi, xây dựng, quản lý các kế hoạch marketing trên các phương tiện truyền thông online của công ty theo chỉ thị từ ban quản lý. - Theo dõi, phân tích số liệu từ các kênh truyền thông và phối hợp với team để lên kế hoạch cải thiện. - Tham gia viết, lên kịch bản cho các nội dung truyền thông như bài viết, video, hình ảnh. - Thực hiện khảo sát thị trường, đối thủ và khách hàng để lên kế hoạch quảng bá theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

DEVELOPERS (JavaScript, PHP, HTML5)

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Lập trình, quản lý và bảo trì hệ thống website dự án của công ty + Lập trình website cho công ty bằng ngôn ngữ PHP, codeigniter framework, java, Mysql, Sql database cho công ty + Phân tích yêu cầu, thiết kế, phát triển các Website lớn + Tối ưu code, database để nâng cao hiệu năng, chất lượng hệ thống + Tạo, thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype