Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm it fresher

Công Ty TNHH Vietdefi UNITY Game Developer Fresher

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương 10 - 15 triệu Chúng tôi không để các bạn lo lắng về đãi ngộ, các bạn chỉ cần tập trung vào công việc. Cam kết lương tháng 13 Bảo hiểm theo quy định nhà nước Các phúc lợi khác theo chế độ của công ty Được hưởng hoa hồng tính theo lợi nhuận của dự án mang lại. Phần lương cổ phần sẽ giải thích cụ thể sau khi qua vòng phỏng vấn chuyên môn.

Mức lương 10 - 15 triệu Chúng tôi không để các bạn lo lắng về đãi ngộ, các bạn chỉ cần tập trung vào công việc. Cam kết lương tháng 13 Bảo hiểm theo quy định nhà nước Các phúc lợi khác theo chế độ của công ty Được hưởng hoa hồng tính theo lợi nhuận của dự án mang lại. Phần lương cổ phần sẽ giải thích cụ thể sau khi qua vòng phỏng vấn chuyên môn.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm một số sản phẩm hoàn thiện Ham học hỏi và cầu tiến không ngại khó khăn Tư duy logic tốt Yêu thích game và có chơi game

Có kinh nghiệm làm một số sản phẩm hoàn thiện Ham học hỏi và cầu tiến không ngại khó khăn Tư duy logic tốt Yêu thích game và có chơi game

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI FRESHER JUNIOR JAVA DEVELOPER (SPRING, ORACLE)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thưởng vào các ngày lễ lớn, dịp đặc biệt trong năm - Thưởng lương tháng 13 và Thưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh - Team building, Khám sức khỏe hàng năm… - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

- Thưởng vào các ngày lễ lớn, dịp đặc biệt trong năm - Thưởng lương tháng 13 và Thưởng hiệu quả hoạt động kinh doanh - Team building, Khám sức khỏe hàng năm… - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có tối thiểu 6 -12 tháng kinh nghiệm Java (Oracle, Spring) - Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có tối thiểu 6 -12 tháng kinh nghiệm Java (Oracle, Spring) - Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI* Digital Marketing (Fresher, Junior, Senior)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Cơ hội được đào tạo, huấn luyện chuyên môn phục vụ công việc. - Được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động Việt Nam: BHYT, BHXH, BHTN. Các chế độ phụ cấp, thưởng, nghỉ mát hằng năm tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty. Tham gia các sự kiện giải trí, thể thao, team building được tổ chức thường xuyên tại Công ty.

Cơ hội được đào tạo, huấn luyện chuyên môn phục vụ công việc. - Được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động Việt Nam: BHYT, BHXH, BHTN. Các chế độ phụ cấp, thưởng, nghỉ mát hằng năm tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty. Tham gia các sự kiện giải trí, thể thao, team building được tổ chức thường xuyên tại Công ty.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm cho vị trí junior và 3 năm cho vị trí senior. - Tốt nghiệp Đại học trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến truyền thông, quảng cáo, báo chí,... - Độ tuổi từ 22 đến 26. - Có kiến thức sử dụng các kênh truyền thông online hiện nay như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, Zalo,... - Chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm và đúng tiến độ. - Có kỹ năng đọc hiểu nội dung tiếng Anh trên các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Marketing. - Có kiến thức về thiết kế website/quản trị website là một lợi thế. - Có kỹ năng về thiết kế đồ hoạ và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ là một lợi thế.

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm cho vị trí junior và 3 năm cho vị trí senior. - Tốt nghiệp Đại học trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến truyền thông, quảng cáo, báo chí,... - Độ tuổi từ 22 đến 26. - Có kiến thức sử dụng các kênh truyền thông online hiện nay như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, Zalo,... - Chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm và đúng tiến độ. - Có kỹ năng đọc hiểu nội dung tiếng Anh trên các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Marketing. - Có kiến thức về thiết kế website/quản trị website là một lợi thế. - Có kỹ năng về thiết kế đồ hoạ và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group 3 ngày DEVELOPERS (JavaScript, PHP, HTML5)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương: 10.000.000đ/tháng đến 15.000.000/tháng tùy vào năng lực của bản thân + Lương hiệu quả kinh doanh (tổng thu nhập 1 năm trung bình 14.000.000đ đến 15.000.000/tháng). + Lộ trình thăng tiến rõ ràng (đánh giá tăng lương 2 lần/ năm). + Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định. + Được công ty đăng ký khám sức khỏe năm.. + Hoạt động Teambuilding, tiệc ngọt liên miên,… + Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước.. + Được nghỉ các ngày chiều thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết.

+ Mức lương: 10.000.000đ/tháng đến 15.000.000/tháng tùy vào năng lực của bản thân + Lương hiệu quả kinh doanh (tổng thu nhập 1 năm trung bình 14.000.000đ đến 15.000.000/tháng). + Lộ trình thăng tiến rõ ràng (đánh giá tăng lương 2 lần/ năm). + Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định. + Được công ty đăng ký khám sức khỏe năm.. + Hoạt động Teambuilding, tiệc ngọt liên miên,… + Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước.. + Được nghỉ các ngày chiều thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết.

Yêu cầu: + Có kinh nghiệm thực tế lập trình với ngôn ngữ Javascript hoặc PHP. + Thao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), Bootstrap, JSON, XML, Nodejs + Đã từng làm trên ít nhất một Database: SQL, MySQL, ... + Hiểu biết về: framework codeigniter + Thành thạo việc quản lý mã nguồn bằng GIT + Có kiến thức về bảo mật tối thiểu phía back-end.

+ Có kinh nghiệm thực tế lập trình với ngôn ngữ Javascript hoặc PHP. + Thao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), Bootstrap, JSON, XML, Nodejs + Đã từng làm trên ít nhất một Database: SQL, MySQL, ... + Hiểu biết về: framework codeigniter + Thành thạo việc quản lý mã nguồn bằng GIT + Có kiến thức về bảo mật tối thiểu phía back-end.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng