Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm it helpdesk

Công ty TNHH Minh Phúc

Nhân Viên IT Helpdesk (Thu Nhập Hấp Dẫn)

Công ty TNHH Minh Phúc

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ kỹ thuật cho các bộ phận, khách hàng sử dụng dịch vụ IT của công ty. - Xử lý các vấn đề phát sinh về nghiệp vụ của Trung tâm Công nghệ thông tin gặp phải - Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Nhân viên IT Helpdesk (IT Support)

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản trị, vận hành, triển khai các hệ thống Công nghệ thông tin phục vụ hoạt động của Công ty. - Hỗ trợ người dùng thiết bị CNTT, hệ thống phần mềm phòng khám và các phần mềm phục vụ kinh doanh, quản lý. - Theo dõi, kiểm soát và xử lý sự cố hệ thống công nghệ thông tin; - Theo dõi và lập kế hoạch bảo trì thiết bị CNTT; - Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ internet, thiết bị, phần mềm để xử lý, nâng cấp và lắp đặt dịch vụ; - Giám sát và xử lý an toàn dữ liệu các phòng ban; - Báo cáo cấp trên các vấn đề phát sinh liên quan đến CNTT; - Các công việc khác theo sự phân công của người cấp trên.

+ Xem thêm

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Nhân viên IT - IT Support - IT HELPDESK

FOXLINK VIETNAM CO.,LTD

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2022 10 - 15 triệu Chat

1- Establishing and maintaining IT and digital communication infrastructure, including wireless or LAN networks 2- Establishing and maintaining digital communication software 3- Training new staff to operate within the company’s IT systems 4- Making sure that the networks are protected from malware and viruses 5- Providing technical support and assistance to employees 6- Performing analysis and collecting data to establish the potential for improvements within the communication networks 7- Working with third-party providers to keep the networks running efficiently 8- Maintaining the company’s phone system and working closely with the phone service provider to keep the lines active 9- Familiar with: VMware / Cisco

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM VPBOX..

Nhân viên kỹ thuật IT Helpdesk

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM VPBOX..

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Cài đặt phần mềm cho giáo viên, nhà trường. Hỗ trợ giáo viên và nhà trường trong quá trình sử dụng phần mềm - Hỗ trợ kỹ thuật cho CBNV trong văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật tại các sự kiện của công ty - Nghiên cứu, cập nhật và sử dụng các chương trình ứng dụng trực tuyến mới (phục vụ cho mở hội thảo, tập huấn online, các chương trình hội họp online khác như Zoom, Google Meet) - Các công việc khác theo chỉ đạo - Thời gian làm việc: T2-T6, 8g-17g (Nghỉ trưa từ 11g30-13g)

+ Xem thêm

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

Nhân viên IT Helpdesk Support [Hà Nam]

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý, duy trì và phát triển hệ thống mạng của Công ty đảm bảo mạng máy tính luôn sẵn sàng và ổn định; - Lắp đặt và bảo trì hệ thống camera, máy in, máy photo, đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt; - Quản lý và bảo trì hệ thống máy chấm công (vân tay). - Quản lý các thiết bị máy móc liên quan đến IT trong nhà máy. - Thực hiện các công việc khác được giao; - Đề xuất, đóng góp ý kiến các giải pháp, công nghệ mới nhằm cải tiến hệ thống. - Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

IT Helpdesk

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện hỗ trợ người dùng đảm bảo hoạt động của máy tính, thiết bị mạng, máy in, hệ thống camera. - Xử lý yêu cầu về khắc phục sự cố mạng, thiết bị và kỹ thuật hàng ngày của các đơn vị. - Thực hiện kiểm tra,đề xuất bảo hành / bảo trì,nâng cấp hệ thống và các thiết bị. - Cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng các chương trình, thiết bị. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Nhân viên IT phần cứng mạng- Helpdesk

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tạo và quản lý: email, password email, password máy vi tính,… của Công ty. - Quản lý mạng internet, tổng đài điện thoại, hệ thống kết nối từ xa. - Quản lý, kiểm soát và chịu trách nhiệm bảo trì hoặc tương tác làm việc với các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với công ty cho việc bảo trì máy móc, thiết bị vi tính (máy vi tính, ổ cứng, máy in, linh kiện vi tính, …). - Tương tác và làm việc với các nhà cung cấp server, đường truyền internet, điện thoại, hosting, tên miền,… để duy trì hợp đồng và giải quyết các phát sinh (nếu có). - Chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu công ty định kỳ và chia sẻ dữ liệu từ máy chủ đến các máy con. - Cài đặt, sửa chữa và xử lý các vấn đề phát sinh về phần cứng máy tính và các phần mềm liên quan cho nhân viên tại các chi nhánh và hỗ trợ xử lý các phát sinh tại trụ sở chính của công ty. - Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng. - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

NHÂN VIÊN IT HELPDESK

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/09/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tạo và quản lý: email, password email, password máy vi tính,… của Công ty. 2. Quản lý mạng internet, tổng đài điện thoại, hệ thống kết nối từ xa. 3. Quản lý, kiểm soát và chịu trách nhiệm bảo trì hoặc tương tác làm việc với các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với công ty cho việc bảo trì máy móc, thiết bị vi tính (máy vi tính, ổ cứng, máy in, linh kiện vi tính, …). 4. Tương tác và làm việc với các nhà cung cấp server, đường truyền internet, điện thoại, hosting, tên miền,… để duy trì hợp đồng và giải quyết các phát sinh (nếu có). 5. Chịu trách nhiệm sao lưu dữ liệu công ty định kỳ và chia sẻ dữ liệu từ máy chủ đến các máy con. 6. Cài đặt, sửa chữa và xử lý các vấn đề phát sinh về phần cứng máy tính và các phần mềm liên quan cho nhân viên tại các chi nhánh và hỗ trợ xử lý các phát sinh tại trụ sở chính của công ty. 7. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng. 8. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM SAO (911)

Nhân viên kỹ thuật – IT Support Helpdesk tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM SAO (911)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 28/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cài đặt hệ điều hành, hỗ trợ người dùng về các vấn đề kỹ thuật IT - Cài đặt các chương trình ứng dụng và các thiết bị CNTT. - Xử lý các yêu cầu, khắc phục sự cố phần mềm/ phần cứng trên các thiết bị người dùng. - Quản lý, kiểm soát, cài đặt các phần mềm, máy móc của hệ thống bank hỗ trợ người dùng. - Quản trị hệ thống LAN, Internet (Modem, Switch, Wifi controller) của Công ty và xử lý các sự cố về mạng. - Quản lý máy in, camera và quản lý các thiết bị văn phòng của Công ty: - Làm biên bản kiểm tra thiết bị máy tính nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty. - Đã từng làm độc lập ở một Công ty. - Thực hiện các Công việc khác theo chỉ đạo từ Trưởng phòng. - Địa chỉ làm việc: Số 35 Ngõ 93 Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Nhân viên IT Helpdesk

Công ty Cổ phần VCCorp

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý hệ thống, xử lý lỗi, hỗ trợ người dùng, tư vấn nâng cấp hệ thống hoặc thiết bị thay thế. - Cài đặt, sửa chữa phần mềm, hệ điều hành. - Xử lý các sự cố thông thường về hệ thống mạng, điện thoại, wifi, điện, camera, cửa từ … - Giám sát hệ thống và các thiết bị mạng trong văn phòng. - Nghiên cứu và triển khai các tools, ứng dụng phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype