Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kế toán lương 10 triệu

công ty keiko việt nam

TRỢ LÝ TÀI CHÍNH

công ty keiko việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm soát và giám sát việc tuân thủ các quy định và nghiệp vụ của phòng kế toán. - Tiếp nhận và kiểm soát các văn bản, chứng từ, đề xuất từ các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình Giám đốc phê duyệt. - Chuẩn bị , sắp xếp, thu thập thông tin , giấy tờ TGĐ yêu cầu - Giải quyết các công việc khác phát sinh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cơ Khí Đức Anh

Kế Toán Tổng Hợp - Lương 10 triệutháng

Công Ty Tnhh Cơ Khí Đức Anh

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 26/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập, tập hợp chứng từ, ghi sổ, hạch toán kế toán. Lưu trữ chứng từ kế toán. - Lập các báo cáo thuế, tài chính theo tháng/ quý/ năm theo quy định của pháp luật - Lập các báo cáo nội bộ, hóa đơn, hợp đồng theo quy định của Công ty. - Giao dịch với các cơ quan Thuế, BHXH, Ngân hàng và các đối tác của Công ty. - Làm các công việc khác theo sự phân công của giám đốc.

+ Xem thêm

King Elong

Long An - Kế toán tổng hợp

King Elong

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thu chi tiền mặt, ngân hàng, báo cáo quỹ hàng tuần, tháng • Xuất hóa đơn cho khách hàng • Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, nhắc nợ khách hàng • Trực tiếp làm việc với khách hàng, phân xưởng giải quyết các phát sinh liên quan đến đơn hàng • Kiểm soát, cân đối dòng tiền của công ty đảm bảo hoạt động thông suốt • Quản lý, kiểm soát, tập hợp chi phí và tính giá thành • Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo tháng, quý, năm • Lập các báo cáo liên quan đến bán hàng, tình hình kinh doanh theo yêu cầu của cấp trên • Hỗ trợ tính giá bán hàng, cung cấp dịch vụ • Kiểm tra, kiểm soát các báo cáo của kế toán thuế • Tư vấn các chính sách quản lý tài chính, nhân sự, hoạt động kinh doanh cho ban giám đốc • Quản lý, lưu trữ hồ sơ, hợp đồng dịch vụ, hóa đơn của công ty và cung cấp cho kế toán thuế • Quản lý nhân sự của công ty: lương, thưởng, phép năm, các chính sách của người lao động, … • Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Lâm Nga Gia

Nhân viên kế toán tổng hợp đi làm ngay Q. Phú Nhuận

Công ty TNHH Lâm Nga Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tổng hợp mọi hoạt động kế toán, tài chính của công ty - Quản lý sổ sách, hóa đơn chứng từ và các công việc liên quan đến kế toán - Báo cáo thuế và làm việc trực tiếp với Thuế - Quản lý công nợ, hợp đồng, hóa đơn, báo cáo kế toán nội bộ - Hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty - Chi tiết công việc và mức lương sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

Kế toán kho

công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ liên quan trước khi thực hiện Nhập/ xuất kho - Hạch toán việc nhập xuất kho, vật tư, đảm bảo chính xác - Phối hợp với kế toán công nợ đối chiếu số liệu phát sinh hàng ngày -Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hóa đơn, chứng từ và ghi chép sổ sách theo quy định. - Lập chứng từ nhập xuất. - Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn. - Kiểm soát nhập xuất tồn kho. - Thường xuyên: kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hóa vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho có tuân thủ các qui định của công ty. Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán. - Trực tiếp tham gia kiểm kê đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận. - Tham gia công tác kiểm kê định kỳ ( hoặc đột xuất). - Chịu trách nhiệm biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất - Một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc Làm Thêm Cho Kế Toán, Thư Ký, Trợ Lý. sinh viên Lương Cao 8 - 10 triệu tháng Lương thanh toán cuối Tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Nơi làm việc: làm online bán thời gian tại nhà tối thiểu từ 2h/ngày Lương Cao: + Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6triệu/Tháng (Làm Bán thời gian - Part time) + Thời Gian làm việc từ 5-8h/ngày Lương cao từ 6-10 triệu/Tháng. (Full time) + Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) 2 tuần/1 lần. + Việc làm online không cần kinh nghiệm, Công Ty hướng dẫn toàn bộ công việc. Mô Tả Công Việc: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vị trí sau. Vị Trí 1: Nhân Viên Chia Sẻ Tin Trên Google, Zalo, Facebook: Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, điện lạnh, quần áo, già dép,....lên Trang mạng web google, diễn đàn, hội và group trên Zalo, Facebook. + Các bạn sử dụng tài khoản Google, Zalo, Facebook Mới trong quá trình làm việc. + Mẫu tin và các trang web mạng, Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. + Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. + Các bạn có thể tìm kiếm thêm các Trang mạng web google, Group, Diễn Đàn hiệu quả. Vị trí 2: Nhân Viên Nhập Dữ Liệu: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép,…) cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công ty Wiking Land

Kế toán - Mức lương 10 – 15 triệu

Công ty Wiking Land

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Thực hiện và quản lý thu chi hàng ngày - Quản lý các chứng từ liên quan đến thu - chi: Kiểm ra tính hợp lí, hợp lệ của các chứng từ. Tổ chức sắp xếp và lưu trữ giấy tờ / chứng từ một cách khoa học - Lập phiếu và thực hiện các nghiệp vụ thu chi. - Theo dõi các TK tiền gửi ngân hàng - Theo dõi các khoản tạm ứng, lập kế hoạch thu hồi theo đúng quy định - Theo dõi và thực hiện các khoản phải thu, phải trả theo đúng thời hạn quy định - Theo dõi thu và chi của từng hạng mục theo chỉ định Lãnh đạo - Quản lý quỹ (tiền mặt và TK): báo cáo hàng ngày hoặc ngay khi có yêu cầu - Báo cáo sổ sách thu chi của Cty, các Dự án, từng BĐS, từng hạng mục yêu cầu - Lập kế hoạch tài chính theo định kỳ tháng, quý, năm 2. Huy động vốn - Lập hợp đồng huy động vốn - Tính lãi và thực hiện trả lãi cho khách theo đúng thời hạn quy định - Báo cáo số dư huy động vốn theo định kỳ hàng tháng hoặc ngay sau khi có phát sinh 3. Giao dịch ngân hàng: Đóng / mở TK, nộp / rút tiền, chuyển IB, lập UNC, … 4. Báo cáo thuế 5. Tiền lương / thưởng và các chế độ cho nhân sự - Kiểm tra bảng chấm công và tính lương / thưởng và các chế độ cho nhân sự do bộ phận HCNS lập - Hạch toán tiền lương vào từng công trình, dự án - Quản lý việc tạm ứng lương và thu hồi theo đúng quy định 6. Tài sản (TS) - Nhận và cập nhật chứng từ về TS, kiểm tra xác nhận TS khi nhập - Lập biên bản bàn giao và bàn giao TS cho bộ phận hoặc nhân sự phụ trách - Cập nhật thông tin bảo trì, bảo dưỡng cho HCNS và theo dõi việc thực hiện - Cập nhật tăng / giảm TS, lập danh sách tăng / giảm TS theo từng tháng, năm - Làm tem TS. Thống kê danh mục tài sản (số liệu, thông tin sản phẩm, chế độ bảo hành và giấy bảo hành). Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ TS - Kiểm kê TS theo định kỳ 6 tháng hoặc cuối năm (phối hợp với HCNS) - Theo dõi và tổng hợp chi phí XDCB, chi phí sửa chữa VP - Theo dõi và tổng hợp chi phí sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng TS - Cung cấp tài liệu và số liệu liên quan về TS khi HCNS có yêu cầu 7. Công tác về thủ tục, giấy tờ - Chuẩn bị và thực hiệc các CV liên quan đến việc mở / đóng Cty, thuế, ... - Xây dựng và hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu - Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ pháp lý, BĐS và kế toán một cách khoa học 8. Kiểm tra và quản lý số liệu - VPP, công cụ dụng cụ, đồ dùng, thực phẩm, vật tư, các loại CPCĐ, … - Quản lý nhiên liệu các xe ô tô, xe máy, cano, ... - Nhận định và báo cáo khi có sự bất thường. Đề xuất hướng giải quyết 9. Quà tặng - Lập danh sách quà tặng hàng tháng và các dịp lễ - Chuẩn bị quà - Thống kê và quản lý kho Quà tặng 10. Mua thực phẩm 11. Các công việc nội chính, hành chính - Chấp hành Nội quy, quy chế và các quy định quản lý của Công ty - Quan hệ đoàn kết nội bộ. - Thái độ tác phong chấp hành mệnh lệnh cấp trên. - Quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc, tài liệu được giao hiệu quả, tiết kiệm; bảo vệ bí mật thông tin trong công việc 12. Các công việc khác do Lãnh đạo yêu cầu

+ Xem thêm

công ty cổ phần kovic việt nam

KẾ TOÁN TỔNG HỢP LƯƠNG TRÊN 10 TRIỆU

công ty cổ phần kovic việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Cân đối số liệu thu - chi, xử lý hoá đơn mua vào - hoá đơn bán ra, hợp lệ bộ chứng từ theo đúng quy định của Luật Thuế. - Xuất hoá đơn bán hàng. - Hoàn thiện sổ sách kế toán phù hợp luật Thuế. - Lên báo cáo VAT, TNDN, TNCN, Tình hình sử dụng hoá đơn tháng / quý. - Lập báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế năm. - Giao dịch cơ quan Thuế - Giao dịch ngân hàng - Phục vụ Đoàn Thanh - Kiểm tra (nếu có). - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng - Sử dụng phần mềm kế toán trong tất cả nghiệp vụ kế toán của Công ty. - Chi tiết công việc trao đổi trong buổi phỏng vấn Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h nghỉ 1h30 trưa Từ Thứ 2 - hết sáng thứ 7. Địa điểm làm việc: Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype