Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ sư kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

LÀM VIỆC TẠI NHÀ - NHẬN TIỀN LIÊN TAY -45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

PHỎNG VẤN ONLINE - NGẠI GÌ COVID ????????BEST NOW TUYỂN DỤNG???????? Cần 10 bạn TELESALE PARTIME & FULLTIME làm việc tại quận 2 ???????? Thu nhập: - Lương cứng : 20k-25k/h - Thưởng nóng không giới hạn cuộc hẹn, cuộc gặp, giao dịch ???????????? Mô tả công việc: - Gọi điện tư vấn cho KH về các BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối và chỉ cần đặt lịch hẹn. Yêu cầu: -giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. Quyền lợi: - Làm hành chính : Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 - Lương cơ bản: 6.000.000 + hoa hồng kinh doanh (Tổng thu nhập lên tới 10.000.000 - 15.000.000) - Được cung cấp data khách hàng - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc (Được cấp sim & điện thoại) - Được đào tạo bài bản nếu chưa có kinh nghiệm - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng nóng không giới hạn - du lịch, team building hàng năm Thời gian và địa điểm: - Các ca làm việc xoay ca : + Ca 1: 9h – 12h + Ca 2: 14h – 16h30 + Ca 3: 17h - 20h Làm tối thiểu 10h/ tuần Địa điểm làm việc: số 7 Lương Định Của, Quận 2 ỨNG TUYỂN: Kim - 0772787825

+ Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Nhân viên kinh doanh máy móc đóng bó và ngân hàng

công ty TNHH khởi nghiệp

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

1.Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng của công ty. 2. Hiểu rõ tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 3. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. 4. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 5. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. 6. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. 7. Triển khai các hướng phát triển mới của công ty đề ra.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

NVKD MÔI GIỚI BĐS

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

????Tìm kiếm khách hàng trên các kênh online/ Offline ????Tư vấn/ chăm sóc, hỗ trợ khách chọn được sản phẩm phù hợp ????Tham dự các sự kiện liên quan đến bán hàng do Công ty và Chủ đầu tư tổ chức ???? Dẫn khách tham quan nhà mẫu, dự án (có xe đưa đón của công ty) ???? Chốt Deal và nhận thưởng nóng + Hoa hồng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY

Tuyển nhân viên bán máy móc công nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

-Telesales cho khách hàng với mục tiêu tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. -Dẫn khách hàng tham quan các sản phẩm tại xưởng, đồng thời tư vấn trực tiếp cho khách hàng, giúp họ có những lựa chọn thích hợp. -Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán. -Duy trì hoạt động với các khách hàng cũ, tìm kiếm các khách hàng mới , khách hàng tiềm năng -Giải quyết các khiếu nại, phàn nàn theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. -Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng kinh doanh. -Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên phân công. Bạn có từng nghe câu nói “Phi thương bất phú” vì vậy nếu bạn thực sự yêu thích kinh doanh, bạn muốn trở nên giàu có thì chắc chắn bạn sẽ biết mình cần phải làm những gì khi gia nhập vào đội ngũ của Quốc Duy.

+ Xem thêm

Cn Công Ty Tnhh Thương Mại Và Kỹ Thuật Hồng Thủy

NV Kinh Doanh Thiết Bị Điện Thông Minh

Cn Công Ty Tnhh Thương Mại Và Kỹ Thuật Hồng Thủy

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng, khai thác mở rộng và tìm hiểu về nhu cầu của Khách hàn thuộc một trong 3 lĩnh vực: + Điều khiển chiếu sáng tự động, nhà thông minh… + Hệ thống an ninh: camera, báo động, kiểm soát vào/ra..... + Thiết bị điện trung thế, cao thế - Chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch: tìm kiếm, thiết lập, duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng; - Đảm bảo mục tiêu về doanh số. - Thực hiện kế hoạch đề ra và chế độ báo cáo công việc. - Theo dõi hoạt động của các đối thủ cạnh tranh và phân tích tình hình thị trường. - Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các công việc chung của công ty.

+ Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

Kỹ Sư Kinh Doanh (Sales Engineer)_Tân Bình

Ecozen International Co.,Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Đảm bảo doanh số bán hàng hàng - Tìm kiếm và phát triển danh sách khách hàng bằng nhiều kênh - Liên hệ với khách hàng thông qua: gặp trực tiếp, gọi điện thoại, tin nhắn, email, .... - Lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch công tác tuần/ tháng/quý 2. Tiếp cận KH và giới thiệu sản phẩm - Hiểu rõ về thông tin về sản phẩm, dịch vụ công ty đang kinh doanh - Tìm hiểu sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và các sản phẩm tương tự 3. Xử lý khiếu nại & chăm sóc khách hàng - Tiếp nhận và xử lý đơn hàng của KH đến khi hoàn tất giao hàng - Theo dõi xử lý khiếu nại của KH và lập báo cáo bán hàng theo tuần/ tháng/quý/ năm - Đề xuất giải pháp, chiến lược kinh doanh để đạt được mục tiêu doanh số - Thời gian làm việc: * Thứ 2- Thứ 6: 8h00 đến 17h00 * Thứ 7 : 8h00 đến 12h00 ( 1 tháng nghỉ 1 thứ 7 )

+ Xem thêm

Cong Ty Tnhh Dich Vu Ky Thuat Techconnect

Kỹ Sư Bán Hàng ; Nhân Viên Kinh Doanh

Cong Ty Tnhh Dich Vu Ky Thuat Techconnect

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Kinh doanh các thiết bị trong ngành tự động hóa công nghiêp Rockwell Automation và Cognex (www.rockwellautomation.com, www.cognex.com) • Hoàn thành các mục tiêu công việc, doanh số được giao. • Tìm kiếm khách hàng mới, duy trì và chăm sóc khách hàng cũ • Chuẩn bị các tài liệu, hình ảnh phục vụ công việc bán hàng • Làm việc với bộ phận kỹ thuật để tiến hành Demo, chạy kiểm tra kết quả cho khách hàng. • Tổng hợp số liệu của khách hàng phụ trách và báo cáo.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ Anh Minh

Kỹ Sư Dự Án (Làm Việc Tại Phòng Kinh Doanh)

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ Anh Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Làm việc tại Văn phòng /hoặc theo dự án yêu cầu - Tư vấn sản phẩm với khách hàng , liên hệ về hồ sơ thầu, chào giá , đấu thầu các dự án - Khảo sát, Thiết kế và lên bản vẽ đường ống, bồn bể, thiết bị cho sản xuất: nước giải khát, beer, rượu, thực phẩm, các thiết bị cách nhiệt.... - Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng, chất lượng - Tham gia thiết kế các sản phẩm cơ khí, theo dõi tiến độ quá trình sản xuất ra các thiết bị cơ khí theo yêu cầu khách hàng - Theo dõi các dự án cho các bộ phận khác triển khai các dự án. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình

Chuyên Viên Kinh Doanh ( Máy phát điện)

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm Máy phát điện : chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế…. Báo giá, đấu thầu, thương lượng và đám phán ký kết hợp đồng Tham gia và hỗ trợ các phòng ban khác triển khai hợp đồng . Điều động phân công theo yêu cầu của Trưởng phòng khi cần thiết.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tp Enterprise

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/04/2021 Thỏa thuận Chat

1. Lên kế hoạch làm việc hàng tuần, tháng. Báo cáo công việc trực tiếp cho giám đốc. 2. Nghiên cứu tìm hiểu và năm bắt được về sản phẩm của công ty, sản phẩm có tính năng tương tự cũng như về đối thủ cạnh tranh. 3. Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách hàng. 4. Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. 5. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. 6. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. 7. Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. 8. Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype