Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ sư ô tô tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Kỹ sư trưởng tòa nhà

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021 15 - 20 triệu Chat

8. Nhiệm vụ chính: - Chịu trách nhiệm toàn bộ về kỹ thuật và các hoạt động của hệ thống kỹ thuật trong Tòa nhà bao gồm PCCC, đảm bảo toàn bộ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà luôn trong tình trạng tốt. - Chịu trách nhiệm soạn thảo, hiệu chỉnh các qui trình quản lý (SOP), kiểm soát, vận hành và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. - Kiểm tra đánh giá bản vẽ, phương án thi công của các nhà thầu thi công tại tòa nhà, đảm bảo thi công đúng thiết kế không gây ảnh hưởng đến kết cấu của tòa nhà. - Lập kế hoạch kiểm tra định kỳ hệ thống PCCC, theo tuần, tháng, quý, năm. - Tư vấn phương án thi công cho các nhà thầu thi công tại tòa nhà nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của tòa nhà. - Chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng vận hành, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống cho toàn bộ nhân viên kỹ thuật - Lập kế hoạch và theo dõi toàn bộ các công việc bảo dưỡng tòa nhà và công tác nâng cấp, sửa chữa, mua sắm vật tư thay thế cho toàn bộ thiết bị, máy móc trong Tòa nhà. - Lập lịch phân công công việc và giao nhiệm vụ cho nhân viên kỹ thuật.? (nên là cv trực tiếp của TL KST hoặc tổ trưởng kỹ thuật) - Giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật trong Tòa nhà. - Đề xuất, thực hiện, giám sát, đánh giá các biện pháp tiết kiệm năng lượng tòa nhà. - Thực hiện toàn bộ các yêu cầu về sửa chữa trong Tòa nhà trong thời gian sớm nhất có thể - Giải quyết toàn bộ các sự cố phát sinh nhanh nhất và đảm bảo an toàn, hiệu quả - Chỉ dẫn toàn bộ nhân viên ghi chép chi tiết các công việc vào sổ nhật trình và tuân thủ việc bàn giao hợp lý. - Tuân thủ toàn bộ các quy trình, các quy định và các tiêu chuẩn của Tòa nhà - Nghiên cứu các tài liệu của các nhà thầu, giám sát các công việc các nhà thầu tiến hành trong Tòa nhà. - Báo cáo trực tiếp toàn bộ các vấn đề về kỹ thuật cho Trưởng Ban Quản lý tòa nhà. Hỗ trợ TBQL trong việc quản lý công việc bộ phận kỹ thuật. - Chịu trách nhiệm báo cáo tồn đọng hệ thống kỹ thuật tuần/ tháng/ quý. - Soạn thảo văn bản cảnh báo và yêu cầu Chủ đầu tư thực hiện bảo trì/ thay thế thiết bị. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng Ban Quản Lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phi Anh

Nhân Viên Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô, Xe Tải

Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phi Anh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021 Thỏa thuận Chat

Tiếp nhận sửa chữa xe theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. Các dòng xe cần sửa như: Các dòng xe Đầu kéo Mỹ, Đầu kéo Trung quốc, Xe tải các loại, Sơ mi rơ mooc… Kiểm tra tình trạng hư hỏng và thực hiện bảo dưỡng sửa chữa theo lệnh sửa chữa được duyệt. Đánh giá tình trạng xe hư hỏng trên đường và hướng dẫn lái xe đưa xe vào Gara để thực hiện sửa chữa. Đưa ra kết luận và giải pháp để khắc phục kịp thời. Thực hiện các công việc theo phiếu sửa chữa. Thực hiện các công việc chuyên môn công nghệ kỹ thuật ô tô bao gồm: dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và phụ kiện xe ô tô theo yêu cầu của cấp trên. Đảm bảo chất lượng, tiến độ sửa chữa, bão dưỡng và kịp thời giao xe cho khách hàng. Hoàn thành tốt công việc được giɑo đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng trong công việc sửɑ chữa Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ONE ( SỬA CHỮA-BẢO HÀNH)

Tuyển Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Mainboard Laptop Lương 10-15 Triệu

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ONE ( SỬA CHỮA-BẢO HÀNH)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 10 - 15 triệu Chat

1. Kiểm tra và phát hiện lỗi của phần cứng laptop nhanh nhất trong vòng 30 phút báo kết quả. 2. Sửa chữa mainboard, thay chip VGA , thay IC, vững chuyên môn sửa nguồn, thay chip, thay linh kiện, mainboard,.... 3. Nhận máy từ khách hàng mỗi ngày bình quân từ 15-30 máy.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

KỸ SƯ DỰ TOÁN - DỰ THẦU - QUYẾT TOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Biết lập hồ sơ dự toán, dự thầu, quyết toán CT xây dựng DD&CN - Đọc hiểu bãn vẽ Autocad

+ Xem thêm

CÔNG TY GIVASOLAR

Kỹ Thuật Viên sửa chửa máy photo

CÔNG TY GIVASOLAR

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Sửa chửa và bảo trì các thiết bị liên quan đến máy photo - Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến kỹ thuật - Lắp đặt máy photo - Hướng dẫn khách sử dụng máy photo - Các công việc Kỹ thuật khác

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype