Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân showroom ô tô

Cổ Phần Tm Dv Ô Tô A-Xtra Lễ tân Showroom

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp - Hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng quy định của Pháp luật và phúc lợi Công ty: BHXH-BHYT-BHTN, thưởng Lễ/Tết, lương tháng 13.... - Làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, công bằng với nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp - Mỗi tháng được hỗ trợ 2 ngày cơm chay ( mùng 1 và 15)

- Lương: thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp - Hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng quy định của Pháp luật và phúc lợi Công ty: BHXH-BHYT-BHTN, thưởng Lễ/Tết, lương tháng 13.... - Làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, công bằng với nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp - Mỗi tháng được hỗ trợ 2 ngày cơm chay ( mùng 1 và 15)

Yêu cầu: Kỹ năng cần thiết Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình; Kỹ năng nghe và trả lời điện thoại; Kỹ năng giải đáp khúc mắc của khách hàng; Khả năng cần có: Chịu áp lực công việc cao; Niềm nở, thân thiện; Khả năng thuyết phục và giao tiếp; Khả năng tổ chức, giám sát và điều phối: Khả năng thiết lập các mối quan hệ và giải quyết các xung đột mâu thuẫn;

Kỹ năng cần thiết Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình; Kỹ năng nghe và trả lời điện thoại; Kỹ năng giải đáp khúc mắc của khách hàng; Khả năng cần có: Chịu áp lực công việc cao; Niềm nở, thân thiện; Khả năng thuyết phục và giao tiếp; Khả năng tổ chức, giám sát và điều phối: Khả năng thiết lập các mối quan hệ và giải quyết các xung đột mâu thuẫn;

+ Xem thêm

Công việc liên quan

                         công ty cổ phần auto haus thăng long

Nhân Viên Lễ Tân - Showroom Ô Tô

công ty cổ phần auto haus thăng long

Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2018 5 - 7 triệu

- Các hoạt động chào đón khách hàng vào phòng trưng bày. - Kiểm tra các thiết bị trong phòng trưng bày như máy lạnh, đèn trần, đèn bục trưng bày xe, đèn quầy trực, đèn tủ trưng bày phụ kiện. - Kiểm tra các bảng thông số kỹ thuật xe được sắp xếp đúng vị trí của xe tương ứng và trên giá catalogue. - Nhận báo hàng ngày và đóng vào giá để báo. - Đóng và mở rèm showroom đúng thời gian qui định vào mỗi buổi sáng và chiều. - Gửi thư, nhận và chuyển thư về các phòng ban. - Nhận và giữ hồ sơ của nhân viên bán hàng và chuyển cho khách hàng khi cần thiết. - Quản lý các thiết bị, vật phẩm trưng bày trong showroom, hoa trang trí showroom và báo ngay cho phòng ban phụ trách khi có hư hỏng, mất mát. - Phối hợp với nhân viên công ty vệ sinh giữ gìn showroom được gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. - Tiếp nhận điện thoại nhanh chóng và lịch sự, chuyển cuộc gọi cho các phòng ban hoặc nhân viên phụ trách phù hợp. - Nhiệm vụ công việc khác do cấp trên giao phó.

nissan hà đông

Nhân Viên Lễ Tân Phục Vụ Trà Nước Showroom Ô Tô

nissan hà đông

Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2018 5 - 7 triệu

- Đón tiếp và hướng dẫn khách hàng đến công ty - Quản lý khu vực lễ tân và khu vực Showroom ngăn nắp gọn gàng theo tiêu chuẩn của công ty. - Phục vụ trà nước, cà phê cho khách hàng đến showroom.

honda ô tô tây hồ

Nhân Viên Lễ Tân Showroom Ô Tô

honda ô tô tây hồ

Hà Nội

Hạn nộp: 14/06/2018 7 - 10 triệu

 : • Trực điện thoại Tổng đài. • Đón tiếp khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm tại Showroom. • Đảm bảo thông tin cung cấp tới khách hàng phải chính xác. • Đảm bảo Showroom luôn sạch sẽ, ngăn nắp theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. • Hỗ trợ Phòng bán hàng trong việc giới thiệu xe, giới thiệu tư vấn bán hàng….. • Giám sát hoạt động hàng ngày tại Showroom bao gồm: vệ sinh xe, sàn nhà, cây cối, đồ dùng, bàn ghế đặt tại Showroom…. • Đảm bảo khách đến thăm Showroom được tiếp đón chu đáo, nhiệt tình ( mời nước khách hàng trong khu vực showroom, tư vấn sản phẩm, giới thiệu nhân viên tư vấn bán hàng tiếp khách…)

công ty TNHH weland

Nhân Viên Lễ Tân Showroom Ô Tô

công ty TNHH weland

Bình Dương

Hạn nộp: 10/03/2018 5 - 7 triệu

Lương và thưởng theo hiệu quả làm việc. - Đóng BHXH theo quy định Công ty - Phụ cấp cơm trưa - Du lịch hàng năm cùng công ty - Ngày nghỉ và các chế độ theo quy định PL lao động. - Được tham gia đào tạo các khóa kỹ năng trong Công ty. - Môi trường làm việc ổn định lâu dài, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhiều cơ hội thăng tiến

công ty cổ phần ô tô trường hải (thaco) - khu vực bắc bộ

Lễ Tân Showroom Ô Tô Bmw

công ty cổ phần ô tô trường hải (thaco) - khu vực bắc bộ

Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2018 5 - 7 triệu

• Tiếp đón khách đến giao dịch và liên hệ công tác tại Showroom, thông báo tới các cá nhân, phòng ban. Kiểm soát khách ra vào tại Showroom. •Theo dõi Fax, Chuyển phát nhanh: Nhận và chuyển các bưu phẩm, fax của cơ quan, hữu quan đến các cá nhân, làm thủ tục chuyển bưu phẩm của công ty. • Chuyển phát gửi đến nơi nhận theo yêu cầu. • Tiếp nhận các loại công văn, vào sổ công văn đến – đi. Phân loại và chuyển công văn, giấy tờ cho nhân viên giao nhận hoặc đến các cá nhân, bộ phận liên quan. • Cung cấp các biểu mẫu hành chính thông thường cho các cá nhân, phòng ban theo yêu cầu như: Phiếu đề nghị, đề nghị làm thẻ, đơn xin nghỉ phép, phiếu yêu cầu sử dụng xe, phiếu làm thêm giờ, lệnh công tác... • Hỗ trợ, tổ chức cuộc họp, hội thảo.

công ty CP prs việt nam

Nhân Viên Lễ Tân Showroom Oto

công ty CP prs việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2017 3 - 5 triệu

Tiếp nhận, trả lời các cuộc gọi của khách hàng từ bên ngoài gọi đến. Tiếp nhận thông tin, hướng dẫn khách hàng đến quầy dịch vụ cần thiết. Làm thủ tục giấy tờ có liên quan cho khách hàng mới đến.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng