Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân viên tư vấn Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận

Tư vấn, giới thiệu khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp như thiết kế website, quản trị website, quảng cáo Google, quản trị/quảng cáo Facebook, Google Maps Doanh Nghiệp, phần mềm cho Doanh Nghiệp, App… Tư vấn, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm, dịch vụ. Toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm việc được đào tạo hoàn toàn miễn phí.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân Viên Tư Vấn Mảng Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu

 Chủ động liên hệ, tư vấn khách hàng tiềm năng theo data khách hàng của công ty  Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển mở rộng thị trường kinh doanh  Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp như thiết kế web, quản trị web, quảng cáo google, facebook, maps doanh nghiệp,...  Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm

+ Xem thêm

Procaffe group

Nhân viên Digital Marketing

Procaffe group

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu

SEO website theo kế hoạch của công ty Xây dựng, quản lý và tối ưu các kênh quảng cáo như Facebook và Google Search Lập ngân sách, set up, chạy và báo cáo các chiến dịch quảng cáo qua FaceBook, Google Adwords Báo cáo ngân sách, đo lường & thống kê các chỉ số đạt được qua các QC FaceBook Tìm hiểu, phát triển kênh Digital Marketing mới để duy trì và nâng cao hiệu quả các chiến dịch Marketing. Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, báo cáo các hoạt động Digital Marketing/ Social media của đối thủ cạnh tranh Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện các yêu cầu công việc từ quản lý cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Cot

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/05/2021 15 - 20 triệu

- Quản lý các trang mạng xã hội của Công ty. Xây dựng nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh) và chăm sóc Fanpage, Website. - Lập kế hoạch, triển khai chạy quảng cáo trên các kênh online: Google, Facebook, Zalo,Shopee, … - Nắm rõ quy định kỹ thuật từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm báo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Casa Holdings

Tuyển gấp - Nhân viên Digital Marketing - CASA

Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Casa Holdings

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/05/2021 10 - 15 triệu

- Xây dựng, triển khai kế hoạch Digital cho từng dự án Bất Động Sản. - Sử dụng các kỹ năng SEO để tối ưu hóa xếp hạng và hiệu quả tìm kiếm cho wesite, landing pages trên các bộ máy tìm kiếm như Google… - Quản trị website công ty, landing page dự án. - Theo dõi thị trường và các đối thủ cạnh tranh để đề xuất các phương án digital marketing phù hợp. - Làm việc với các đối tác digital marketing, theo dõi các chỉ số, hiêu số, báo các kết quả chiến dịch. - Các nhiệm vụ khác khi được phân công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype